Chính thức: “A quiet place 2” sẽ ra mắt vào năm 2020

Loading...
No Comments

Hôm nay, Paramount Pictures đã công bố ngày phát hành A Quiet Place 2 vào 15/5/2020, và đặt phần tiếp theo của bộ phim kinh dị này ở vị trí ưu tiên.

Thành công lớn từ A Quiet Place vượt mong đợi

Bộ phim đầu tiên là một kịch bản gốc từ hai nhà biên kịch Bryan Woods và Scott Beck. Khi John Krasinski được mời vào vai diễn chính, anh đã đề nghị một vài thay đổi trong kịch bản cũng như ý định muốn được đạo diễn của mình. Paramount đồng thuận với ý tưởng này, và sau đó Krasinski cùng diễn chung với người vợ trên thực tế của anh là nữ diễn viên Emily Blunt. Ngay khi ra mắt vào đầu năm nay bộ phim đã thành công lớn khi thu về 332 triệu đô la trên toàn thế giới so với ngân sách chỉ 17 triệu đô la.

Krasinski đã làm việc rất tốt bên cạnh máy quay, khi anh tạo ra một thế giới hấp dẫn với Trái đất bị xâm lược bởi những sinh vật ngoài hành tinh không có thị lực nhưng rất nhạy với âm thanh. Bên cạnh đó, toàn bộ bộ phim còn xoay quanh một sự phát triển cảm xúc mạnh mẽ lôi cuốn khán giả. Chính vì thế, khi lần đầu tiên được “nhá hàng” rằng A Quiet Place 2 đang trong giai đoạn phát triển, người hâm mộ tò mò liệu Krasinski có quay lại ghế đạo diễn hay không, khi mà nhân vật của anh đã hy sinh. Xét cho cùng, A Quiet Place là loại phim về quái vật, mà thành công của nó giúp một nhà làm phim có thể thực hiện tiếp những dự án lớn hơn hoặc tham vọng hơn.

a-quiet-place-emily-blunt-cuong-phim

A Quiet Place 2 sẽ tiếp tục phát triển dựa trên ý tưởng từ Krasinski

Nhà sản xuất Andrew Form vào đầu năm nay đã đảm bảo rằng Krasinski sẽ tham gia sâu sát vào A Quiet Place 2 cho dù tại thời điểm đó vẫn chưa có thông tin gì cụ thể.

Form nhấn mạnh rằng họ không muốn vội vàng làm phần tiếp theo của bộ phim chỉ để chạy theo ngày phát hành.

a-quiet-place-emily-blunt-millicent-simmonds-cuong-phim

“Bộ phim rất đặc biệt đối với chúng tôi về trải nghiệm và mọi thứ. Khá dễ dàng để  sản xuất bộ phim này một cách vội vã như nhiều phim trong quá khứ; nhưng chúng tôi thực sự không muốn làm như vậy với phim này. Chúng tôi thực sự muốn dành thời gian hoàn toàn để hoàn thiện câu chuyện cho phần kế tiếp. Câu chuyện phải đúng, theo mạch câu chuyện đầu tiên.”

Theo nhận xét của Form, có thể đoán rằng các nhà sản xuất và Krasinski đã tìm được một cốt truyện đáng để kể. Câu hỏi bây giờ là liệu cốt truyện có còn liên quan đến các nhân vật còn sống sót từ bộ phim đầu tiên hay không, hay phần tiếp theo sẽ khám phá các khu vực khác của thế giới trong Quiet Place.

Những chi tiết có thể được khám phá trong A Quiet Place 2

John Krasinski đã hướng sự chú ý của người hâm mộ về việc sẽ có các khu định cư khác mà nhân vật của anh ấy đã báo hiệu trong phần đầu phim.

“Điều mà tôi yêu thích trong phim, nơi mà tâm trí tôi vẫn luôn suy ngẫm về, chính là lúc người cha thắp sáng ngọn lửa và ở đằng xa những đám cháy khác sáng lên. Câu hỏi chính là về những con người nào sinh sống ở khu vực đó. Làm thế nào mà những người đó sống sót? Làm thế nào người đàn ông già đó tồn tại được đến lúc đó? Trong thời điểm rối loạn như vậy, thật khó để họ suy nghĩ về mọi thứ xảy ra. Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi chúng ta được khám phá những gì đang xảy ra ở những nơi khác cùng thời điểm. Biên kịch Scott Beck và Bryan Woods tiết lộ rằng sau khi bộ phim được phát hành, họ đã viết một vài chi tiết cho phần tiếp theo và đề cập rằng thứ để họ phát triển thành “vũ trụ” các tình tiết trong Quiet Place.

a-quiet-place-john-krasinski-slice-600x200

Các câu hỏi như ai sống ở đó? Phương pháp của họ để sống sót khỏi những con quái vật nhạy với âm thanh là gì? Chúng ta có thể sẽ nắm bắt được trong A Quiet Place 2, cùng với câu trả lời về những tình tiết sẽ xảy ra với gia đình Abbott.

HD – Cuồng Phim

Theo Collider

The post Chính thức: “A quiet place 2” sẽ ra mắt vào năm 2020 appeared first on Cuồng Phim.