Chia tay không đòi quà, nhưng cũng đừng tự mang trả rồi thông báo cưới vợ như “hot boy” của Diên Hi Công Lược!

Loading...
No Comments

Diên Hi Công Lược tập 34 chính là nơi chi cắt mối ân tình của cặp đôi gây sốt Phó Hằng – Nguỵ Anh Lạc.

Sau bị hiểu được tâm tình của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) dành cho hoàng hậu (Tần Lam), hoàng thượng (Nhiếp Viễn) vốn muốn đặc xá, để cô nàng quay lại Trường Xuân Cung hầu hạ hoàng hậu nhưng nhìn thấy cảnh Anh Lạc và Phó Hằng vui vẻ ở bên nhau, hoàng thượng quyết định hủy luôn việc đặc xá này. Thế là Ngụy Anh Lạc vẫn phải tiếp tục đi đày ở Tân Giả Khố.

Thuần phi vì không cam lòng Phó Hằng yêu Anh Lạc mà hãm hại, chỉ định Anh Lạc là người đã "chơi"Cao quý phi. Nhưng dựa vào tài trí của mình, Ngụy Anh Lạc đã có thể chuyển nguy thành an, dễ dàng phá được cái bẫy của Thuần phi và đồng bọn. Nhưng hoàng thượng vẫn không muốn buông tha cho cô nàng, người buộc tội Anh Lạc tư thông với thị vệ để đẩy cô nàng vào Thận Hình ti. Đối mặt với sự cáo buộc này, Anh Lạc không hề biện minh cho bản thân mà im lặng chấp nhận.

Sóng gió vẫn chưa dừng lại ở đó, để cứu người mình yêu, Phó Hằng chấp nhận cưới Nhĩ Tình (Tô Thanh) để làm vui lòng hoàng thượng. Anh quỳ suốt cả một đêm bên ngoài Dưỡng Tâm Điện để cầu xin hoàng thượng tứ hôn cho mình và Nhĩ Tình. Hoàng thượng thấy vậy liền vui mừng ban hôn cho hai người, Ngụy Anh Lạc cũng được thả khỏi Thận Hình ti.

Sau khi Anh Lạc được thả, Phó Hằng đến Tân Giả Khố để gặp và nói cho cô biết chuyện mình sắp thành hôn với Nhĩ Tình. Nhưng, chẳng có mọt câu xin lỗi nào cả. Phó Hằng đến chỉ để thông báo và trả lại chiếc túi thơm cô từng tặng cho anh.

Anh Lạc lại thẳng tay ném nó xuống mương nước, quyết tâm đoạn tuyệt với Phó Hằng vì cô vẫn luôn tin vào tình cảm của anh, tin rằng người ta sẽ kiên nhẫn chờ mình. Thế nên khi hoàng thượng buộc tội cô tư thông cùng thị vệ, Anh Lạc không hề giải thích vì đó là sự thực, cô nguyện ý chịu phạt.

Nhưng giờ đây chính là Phó Hằng buông tay trước, là anh lùi bước, phản bội lời hứa của hai người, dù có là vì nguyên nhân gì đi nữa thì kết quả vẫn là anh đã buông tay cô rồi. Trong chuyện này, rõ ràng Phó Hằng đã sai rồi. Là anh không hiểu được người mình yêu, là anh không thấu được những gì Anh Lạc đang nghĩ. Trăm hay không bằng một… hớ! Chính tay Phó Hằng đã đẩy Anh Lạc ra khỏi cuộc đời mình bằng một hôn sự với cô gái khác.

Anh Lạc có thể chịu khổ ở Tân Giả Khố, Thận Hình ti chờ ngày được ân xá nhưng chắc chắn cô không bao giờ muốn mình người mình yêu đi lấy người con gái khác để mình được ra ngoài. Là Phó Hằng đã quá hấp tấp và ích kỉ rồi.

Vậy là sau bao nhiêu sóng gió, con thuyền Ngụy Anh Lạc – Phó Hằng đã không thể đến được bến bờ hạnh phúc. Khán giả yêu thích cặp đôi đẹp này đành phải nhìn họ chia tay nhau mà thôi. Đón xem Diên Hi Công Lược để biết rồi họ sẽ đi đâu về đâu!

The post Chia tay không đòi quà, nhưng cũng đừng tự mang trả rồi thông báo cưới vợ như “hot boy” của Diên Hi Công Lược! appeared first on Vietnam24h.