“Chết cười” khi những nhân vật nổi tiếng tân trang lại nhan sắc, thay đổi diện mạo!

Loading...
No Comments

Sẽ ra sao nếu một số nhân vật …nổi tiếng mà khán giả đã quen mặt từ lâu đi tân trang lại nhan sắc và xuất hiện trong một diện mạo mới hoàn toàn ? 

Một số nhân vật điện ảnh nổi tiếng tới mức tạo hình của họ đã trở nên mang tính biểu tượng. Hầu hết mọi người đều khó có thể tưởng tượng nếu các nhân vật này “thay hình đổi dạng” nhưng chúng ta cứ thử biến đổi một chút xem sao ?

Jack Sparrow

jack sparrow cuong phim

Thuyền trưởng Jack Sparrow trong một hình ảnh mới hoàn toàn, mái tóc với những bím to, xoăn được bện cùng nhiều sợi dây cáu bẩn nay không còn, thay vào đó là một mái tóc suôn mượt đến khó tin. Với mái tóc này, bảo đảm Jack Sparrow có thể cột gọn gàng một cách dễ dàng và đi chinh chiến khắp nơi suôn sẻ hơn nhiều.

Chúa tể Voldemort

Voldemort cuong phim

Không rõ sau khi tân trạng chúa tể Voldemort có đẹp trai hơn trong mắt khán giả không nhưng chắc chắn là dễ thở hơn vì có thêm một cái mũi và nhìn cũng có thiện cảm hơn với mái tóc nâu dày chứ nhỉ ?

Joker

The Joker, do Heath Ledger thủ vai, chắc chắn là rất nổi bật, nhưng lớp makeup của anh ấy trông không được mịn mượt và gọn gàng. Bây giờ thì anh ấy đã có khuôn mặt cân đối với những đường nét hoàn hảo rồi !

joker cuong phim

Doc Brown

Nếu bạn được yêu cầu tưởng tượng một nhà khoa học điên, bạn chắc chắn sẽ nghĩ ngay đến Doc Brown trong Back to the Future với mái tóc xù đặc trưng. Nhưng phải công nhận là nếu tóc không xù thì Doc cũng khá đẹp trai đấy chứ ?

doc brown cuong phim

Dumbledore

Giáo sư Dumbledore sở hữu mái tóc dài và dày cùng với bộ râu chỉ nhìn thôi cũng đã thấy nặng. Để trút bỏ “gánh nặng”, giáo sư đã được bỏ bớt một lượng tóc đáng kể và chiếc kính “nửa vời” nổi tiếng. Bây giờ thì ra dáng một hiệu trưởng chỉn chu tóc tai gọn gàng hơn rồi.”

dumbledore cuong phim

Superman

Superman đã nổi tiếng trên khắp thế giới nhờ bộ trang phục đặc trưng với hai gam màu xanh và đỏ nổi bật. Nhưng xanh và đỏ vốn đối nghịch nhau mà, trời nóng quá thôi thì cắt luôn màu đỏ cho nó mát mắn !

superman cuong phim

Leeloo

Chúng ta có thể tưởng tượng Leeloo với màu tóc khác không? Làm một phép thử và nhận ra rằng Luc Besson sở hữu mái tóc màu cam hoàn hảo thật khó để thay thế.

leeloo cuong phim

Legolas

Legolas có thể giành giải thưởng cho danh hiệu của anh chàng tóc vàng đẹp trai nhất trong điện ảnh toàn cầu. Nhưng với mái tóc đen ngắn gọn gàng, Orlando Bloom sẽ không đóng vai chính trong Chúa tể của những chiếc nhẫn mà nên di chuyển sang phim trường của những bộ phim trong thời vua Arthur.

legolas cuong phim

Spider-Man

Trong số tất cả các siêu anh hùng, Spider-Man có trang phục đơn giản nhất, nhưng có vẻ như cặp kính của Spidey giống như bộ lông mày quá rậm và khi bỏ chúng đi, thậm chí còn trông không thể nào quen mắt nổi vì Người Nhện đã mất đi sự cool ngầu vốn có !

spider man cuong phim

Freddy Crueger

Freddy Crueger cuong phim

 

Bên cạnh chiếc áo sọc huyền thoại và một chiếc mũ cao bồi,  Freddy sở hữu là khuôn mặt khủng khiếp đến nỗi khiến cho người khác cảm thấy vô cùng kinh dị. Tuy nhiên nếu tân trang lại một chút trông cũng không tới nỗi khó nhìn đâu nhỉ ?

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BrightSide

 

The post “Chết cười” khi những nhân vật nổi tiếng tân trang lại nhan sắc, thay đổi diện mạo! appeared first on Cuồng Phim.