ezgif.com-gif-maker.gif Chân Tử Đan nói về cát-sê vài trăm tỷ đồng sau vụ Phạm Băng Băng trốn thuế ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Chân Tử Đan nói về cát-sê vài trăm tỷ đồng sau vụ Phạm Băng Băng trốn thuế

Loading...
No Comments

Ngày 12/8, Chân Tử Đan đưa bà xã Uông Thi Thi cùng tham dự sự kiện ra mắt phim điện ảnh Thầy giáo đại ca (Big Brother) tại Đài Loan. Tại đây, ngôi sao võ thuật bị cánh phóng viên tra hỏi về mức thù lao 100 triệu NDT (hơn 339 tỷ VNĐ) mà truyền thông Hong Kong lan truyền trước đó.

Vợ chồng Chân Tử Đan tại sự kiện ra mắt phim.Vợ chồng Chân Tử Đan tại sự kiện ra mắt phim.

Không phủ nhận con số này, Chân Tử Đan thẳng thắn lý giải về mức cát-sê mình nhận được: “Mỗi phim có một yêu cầu khác nhau, biểu hiện của diễn viên trong mỗi phim cũng khác nhau nên mức thù lao được trả có cao, có thấp. Riêng với phim Trùm Hương Cảng (Chasing Dragon) tôi đóng chung với Lưu Đức Hoa năm ngoái, tôi vừa là diễn viên chính vừa là nhà sản xuất. Đoàn phim bấm máy 80 ngày, nhưng tôi phải theo sát quá trình làm việc 240 ngày”.

Chân Tử Đan là một trong những ngôi sao hạng A đắt giá nhất tại Trung Quốc.Chân Tử Đan là một trong những ngôi sao hạng A đắt giá nhất tại Trung Quốc.

Thời gian vừa qua, vụ án Phạm Băng Băng trốn thuế gây rúng động dư luận Trung Quốc. Chính quyền nước này đang tính toán đến việc siết chặt catse dành cho nghệ sĩ, đồng thời nâng cao mức thuế mà nghệ sĩ phải đóng.

Theo đó, mỗi diễn viên không được nhận thù lao quá 40% tổng chi phí đầu tư của phim. Dàn sao hạng A của khu vực Hoa ngữ như Châu Tấn, Triệu Vy, Lâm Tâm Nhân, Huỳnh Hiểu Minh, Angela Baby… đều nằm trong danh sách bị điều chỉnh thu nhập. 

Chân Tử Đan hoàn toàn đồng tình với quyết định này: “Đây là phương pháp lành mạnh giúp ngành điện ảnh chuyên nghiệp hơn. Hai phim Thầy giáo đại caPhi long quá giang của tôi đều vì diễn viên báo giá quá cao mà gặp khó khăn trong casting, phải lùi lịch sản xuất. Tôi nghĩ cần phải điều chỉnh sự mất cân bằng trong phân chia nguồn vốn như vậy”.

Trailer phim Thầy giáo đại ca của Chân Tử Đan

Thầy giáo đại ca là sản phẩm đầu tay Chân Tử Đan đầu tư sau khi lập công ty riêng. Trong phim, anh vào vai một thầy giáo “hắc xì dầu”, có nhiều cảnh hành động.

Phim khởi chiếu ở Việt Nam ngày 31/8.

Phong Kiều

The post Chân Tử Đan nói về cát-sê vài trăm tỷ đồng sau vụ Phạm Băng Băng trốn thuế appeared first on Vietnam24h.