ezgif.com-gif-maker.gif Các hủ nữ ghen hộ Sơn Tùng khi thấy Isaac ôm hôn Liên Bỉnh Phát ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Các hủ nữ ghen hộ Sơn Tùng khi thấy Isaac ôm hôn Liên Bỉnh Phát

Loading...
No Comments

Mới đây, đoạn clip ngắn hé lộ một cảnh quay Isaac và Liên Bỉnh Phát chuẩn bị hôn nhau trong phim Song Lang vừa được một trang cộng đồng đăng tải. Trong lúc bộ phim còn chưa công bố mối quan hệ của cả hai có phải là tình yêu không thì trong clip, Isaac và Liên Bỉnh Phát khá tình tứ, chuẩn bị chạm môi nhưng lại bị cắt đột ngột khiến các hủ nữ (cô gái ủng hộ tình yêu giữa những chàng trai) càng thêm sốt ruột.

Đạo diễn Leon Lê cũng cho biết một số cảnh của Song Lang đã bị cắt đi theo yêu cầu của cục kiểm duyệt để bộ phim ra rạp. Thông tin này đang khiến nhiều khán giả cho rằng có thể chính những cảnh "nóng" của Isaac và Liên Bỉnh Phát bị cắt vì nhạy cảm. Và nghi vấn có phải đoạn hôn nhau cũng sẽ bị cắt đi trong phim hay không cũng là điều mà cộng đồng mạng tò mò.

Thế nhưng buồn cười hơn khi ngay bên dưới post này, khá nhiều người hâm mộ đã bày tỏ nỗi lòng ghen tuông thay cho… Sơn Tùng, người được ghép đôi nhiều nhất với Isaac trên mạng xã hội.

Nhiều fan ghen hộ Sơn Tùng!?Nhiều fan ghen hộ Sơn Tùng!?

Isaac và Sơn Tùng chưa từng có sản phẩm nào cộng tác cùng nhau, cũng ít khi xuất hiện cùng nhưng chính vì gương mặt khá giống nhau, lại thêm tạo hình cổ trang trong Tấm Cám: Chuyện Chưa Kể và MV Lạc Trôi chính là "giọt nước tràn ly" khiến thuyền Xái – Tùng được đẩy nhiệt liệt. Nhưng hai người trong cuộc cũng chưa từng lên tiếng về chuyện này.

Trong khi đó Isaac lại có khá nhiều cử chỉ tình cảm với Liên Bỉnh Phát ở các clip hậu trường Song Lang từng công bố. Trong buổi giao lưu với fan gần đây, anh chàng cũng thừa nhận mình từng nhập tâm nhân vật đến nỗi thấy rung động với nhân vật của Phát. Điều này càng khiến các fan chắc mẩm phim Song Lang sẽ khai thác tình yêu đồng tính.

Cả hai giỡn hớt khi tập luyệnCả hai giỡn hớt khi tập luyện

Không ngại tình tứ ngoài đờiKhông ngại tình tứ ngoài đời

Liệu Xái - Phát có trở thành cặp đôi làm nhấn chìm "thuyền" Xái - Tùng?Liệu Xái – Phát có trở thành cặp đôi làm nhấn chìm “thuyền” Xái – Tùng?

Bộ phim sẽ ra mắt vào ngay 17/8 sắp tới, cùng chờ xem Linh Phụng và Dũng Thiên lôi sẽ "yêu" nhau đến độ nào trên phim nhé!

The post Các hủ nữ ghen hộ Sơn Tùng khi thấy Isaac ôm hôn Liên Bỉnh Phát appeared first on Vietnam24h.