Các diễn viên đã thay đổi thế nào kể từ phần đầu cho tới phần cuối của những loạt phim nổi tiếng?

Loading...
No Comments

Có một số loạt phim đã kéo dài trong vài năm, thậm chí là hàng chục năm đủ để đánh dấu sự trưởng thành của các diễn viên.

Nhiều diễn viên đã gắn bó với vai diễn của mình kể từ khi chỉ còn là một đứa trẻ cho đến khi trưởng thành như những chàng trai, cô gái thực thụ. Có những người sau rất nhiều năm lại không hề già đi, thậm chí còn xuất hiện hiện tượng lão hoá ngược vô cùng ngoạn mục.

Neville Longbottom — 10 năm

neville cuong phim
Khi Harry Potter và viên đá phù thủy lần đầu tiên ra mắt (đây là bộ phim đầu tiên của loạt phim), diễn viên, Matthew Lewis chỉ mới 11 tuổi. Sau 8 phần phim, nay nam diễn viên cũng đã lột xác trở thành một quý ông thực thụ.

Isabella Swan / Bella Cullen – 4 năm

bella swann cuong phim

Nữ diễn viên, Kristen Stewart chỉ mới 17 tuổi khi bộ phim đầu tiên của loạt phim Twilight được sản xuất vào năm 2008. Cô đã 22 tuổi khi bộ phim cuối cùng được quay vào năm 2012. Cho dù ngoài đời Kristen trưởng thành hơn nhưng trong phim cô vẫn mãi trông như chỉ ở tuổi 18.

Thor — 7 năm

thor cuong phim
Chris Hemsworth đã 28 tuổi trong quá trình sản xuất phần đầu tiên của bộ phim, Thor. Vào thời điểm đó, nam diễn viên không cần trang điểm để trông giống như Thần Sấm trong Thần Thoại Bắc Âu. Nhưng trong Thor : Ragnarok năm 2017 và Avengers: Infinity War, được phát hành vào năm 2018, nhân vật Thor đã xuất hiện với kiểu tóc mới “hiện đại” và gọn gàng hơn nhiều làm cho tuổi của anh cũng được ăn gian đáng kể.

Michael Corleone — 18 năm

god father cuong phim
Diễn viên Al Pacino trông thật tuyệt vời ở tuổi 32 và vào năm The Godfather năm 1972 khi ở tuổi 50 trong bộ phim Bố già cuối cùng được sản xuất vào năm 1990 anh vẫn vô cùng phong độ, chứng minh tuổi tác là thứ thực sự có khả năng vượt thời gian.

Indiana Jones — 27 năm

indiana jones 2 cuong phim
Sau 27 năm, nam diễn viên Harrison Ford ở tuổi 66 trông già đi đáng kể nhưng vẫn có thể thực hiện mọi pha hành động một cách ngon lành, chứng tỏ “gừng càng già càng cay”.

Legolas — 13 năm

orlando bloom cuong phim
Orlando Bloom lần đầu tiên xuất hiện trong The Lord of the Rings: The Fellowship of the Ring vào năm 2001 và ngay lập tức trở thành một huyền thoại. Ở tuổi 24, Bloom không gặp khó khăn khi thủ vai diễn này. Tuy nhiên, trong năm 2014 khi bộ phim cuối cùng, The Hobbit phát hành khi nam diễn viên đã 37 tuổi, dấu vết của thời gian đã in hằn lên khuôn mặt của anh.

Vin Diesel – 16 năm

vin diesel cuong phim

Vin Diesel dường như không thay đổi quá nhiều. Trong phần đầu tiên của Fast and Furious shot vào năm 2001, Vin Diesel đã 34 tuổi. Khi The Fate of the Furious được phát hành vào năm 2017, ngôi sao hành động đã 50 tuổi. Càng ngày nam diễn viên trông càng chín chắn và phong độ hơn trước.

Scarlett Johansson — 8 năm

black widow cuong phim
Nữ diễn viên Scarlett Johansson lần đầu tiên xuất hiện trong vai Natasha Romanoff trong Iron Man 2 năm 2010. Hầu hết những người hâm mộ truyện tranh đều yêu thích nữ diễn viên 26 tuổi trong vai diễn này. Trong Infinity War, Scarlett đã thay đổi hoàn toàn mái tóc của mình và điều đó làm cho cô trở nên trẻ trung và quyến rũ hơn.

Brad Pitt  và George Clooney – 6 năm

ocean 11 cuong phim
Cặp bài trùng George Clooney và Brad Pitt đã tung hứng vô cùng ăn ý trong Ocean’s Eleven năm 2001. Và trong Ocean’s 13 được phát hành vào năm 2007, cả hai nam diễn viên vẫn rất lịch lãm và cuốn hút.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo BrightSide

The post Các diễn viên đã thay đổi thế nào kể từ phần đầu cho tới phần cuối của những loạt phim nổi tiếng? appeared first on Cuồng Phim.