ezgif.com-gif-maker.gif Cá mập cổ đại khổng lồ “The Meg” hùng bá phòng vé Mỹ cuối tuần ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Cá mập cổ đại khổng lồ “The Meg” hùng bá phòng vé Mỹ cuối tuần

Loading...
No Comments

Con số 44,5 triệu đô mặt khác giúp cá mập megalodon trở thành phim có mở màn tốt nhất trong năm của Warner Bros., vượt qua Ready Player One (41,7 triệu) và Ocean’s 8 (41,6 triệu). Phim là sự hợp tác chặt chẽ giữa Hollywood và Trung Quốc, với bộ đôi Jason Statham và Lý Băng Băng trên màn ảnh. Ở vị trí thứ hai trong top 10 là Mission: Impossible – Fallout với 20 triệu USD nâng tổng doanh thu cho tới thời điểm này của phần 6 Nhiệm Vụ Bất Khả Thi lên hơn 437 triệu đô.

Hai cái tên mới lọt top 10 tuần qua đều là những dự án kinh phí thấp. Với 10 triệu đô ngân sách, phim kinh dị Slender Man tái sinh hình ảnh thực thể ma quái đã thu về 11,3 triệu đô cho hãng Sony. Bộ phim tuy vậy lại không được khán giả đánh giá cao, khi được chấm 15% "be bét" trên Rotten Tomatoes và 3,2/10 trên IMDb.

Xếp ngay sau Slender Man là phim tiểu sử BlacKkKlansman kể về một viên cảnh sát da màu trà trộn vào băng đảng Ku Klux Klan (tổ chức phân biệt chủng tộc kỳ thị người da màu). Doanh thu mở màn 10,8 triệu USD đã đưa phim trở thành tác phẩm có màn ra mắt thành công nhất của đạo diễn tài năng Spike Lee. Phim nhận được rất nhiều lời khen ngợi trên các diễn đàn điện ảnh với cách kể chuyện thông minh, châm biếm sự phân biệt chủng tộc của người Mỹ.

BlacKkKlansman hiện đang được khen ngợi nức nở với 97% trên trang Rotten Tomatoes.BlacKkKlansman hiện đang được khen ngợi nức nở với 97% trên trang Rotten Tomatoes.

The post Cá mập cổ đại khổng lồ “The Meg” hùng bá phòng vé Mỹ cuối tuần appeared first on Vietnam24h.