ezgif.com-gif-maker.gif ‘Bố ơi mình đi đâu thế’ khép lại bằng những giọt nước mắt hạnh phúc ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

‘Bố ơi mình đi đâu thế’ khép lại bằng những giọt nước mắt hạnh phúc

Loading...
No Comments

Một chặng đường dài của chương trình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” đã khép lại trong sự nuối tiếc của người trong cuộc người lẫn người xem truyền hình. Bởi mỗi 12h trưa thứ bảy hàng tuần, hàng triệu khán giả đã cùng cười, cùng khóc với 4 cặp bố con đáng yêu trong mùa 4.Một chặng đường dài của chương trình thực tế “Bố ơi mình đi đâu thế” đã khép lại trong sự nuối tiếc của người trong cuộc người lẫn người xem truyền hình. Bởi mỗi 12h trưa thứ bảy hàng tuần, hàng triệu khán giả đã cùng cười, cùng khóc với 4 cặp bố con đáng yêu trong mùa 4.

Thử thách cuối cùng hành trình “Bố ơi” đem tới là một chuyến leo núi đầy mạo hiểm. 4 cặp bố con đã cùng dìu dắt nhau, đem theo chiếc rương thần vào hang để những phép màu trở thành hiện thực.Thử thách cuối cùng hành trình “Bố ơi” đem tới là một chuyến leo núi đầy mạo hiểm. 4 cặp bố con đã cùng dìu dắt nhau, đem theo chiếc rương thần vào hang để những phép màu trở thành hiện thực.

Trong thời tiết không thuận lợi, trời mưa, đường suối với những vách đá trơn trượt và nguy hiểm, các bố đã động viên con, giúp các bạn nhỏ đến được đích an toàn.Trong thời tiết không thuận lợi, trời mưa, đường suối với những vách đá trơn trượt và nguy hiểm, các bố đã động viên con, giúp các bạn nhỏ đến được đích an toàn.

Chương trình đưa ra đề bài: “Hãy tưởng tượng một ngày con bạn làm cha, làm mẹ. Bạn muốn nói với con điều gì sau tất cả niềm vui, nỗi buồn, thành công thậm chí là cả những thất bại của mình? Hãy viết một lá thư để gửi tới tương lai cho con và cho chính mình”.Chương trình đưa ra đề bài: “Hãy tưởng tượng một ngày con bạn làm cha, làm mẹ. Bạn muốn nói với con điều gì sau tất cả niềm vui, nỗi buồn, thành công thậm chí là cả những thất bại của mình? Hãy viết một lá thư để gửi tới tương lai cho con và cho chính mình”.

Những lá thư được viết từ tình yêu con vô bờ, những chia sẻ thầm kín mà bấy lâu nay chưa một lần các bố thổ lộ. Các bố đã tự đọc những lá thư ấy cho con trong sự nghẹn ngào vì xúc động. Nhiều khán giả khi xem đến phân đoạn này cũng không kìm được nước mắt.Những lá thư được viết từ tình yêu con vô bờ, những chia sẻ thầm kín mà bấy lâu nay chưa một lần các bố thổ lộ. Các bố đã tự đọc những lá thư ấy cho con trong sự nghẹn ngào vì xúc động. Nhiều khán giả khi xem đến phân đoạn này cũng không kìm được nước mắt.

Đây được đánh giá là một đề bài giàu tính nhân văn, không chỉ khiến 4 ông bố phải suy nghĩ mà còn khiến các bậc làm cha, làm mẹ hòa vào mạch cảm xúc của chương trình. Một lần nữa, chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” đã chạm tới trái tim người xem và khẳng định giá trị yêu thương cốt lõi chính là tình cảm gia đình.Đây được đánh giá là một đề bài giàu tính nhân văn, không chỉ khiến 4 ông bố phải suy nghĩ mà còn khiến các bậc làm cha, làm mẹ hòa vào mạch cảm xúc của chương trình. Một lần nữa, chương trình “Bố ơi mình đi đâu thế” đã chạm tới trái tim người xem và khẳng định giá trị yêu thương cốt lõi chính là tình cảm gia đình.

Sự xuất hiện đặc biệt của các mẹ cũng góp phần khiến hành trình cuối trở nên trọn vẹn và giàu cảm xúc hơn. Nhìn thấy mẹ sau bao ngày dong duổi, các bố con đều bất ngờ và hạnh phúc.Sự xuất hiện đặc biệt của các mẹ cũng góp phần khiến hành trình cuối trở nên trọn vẹn và giàu cảm xúc hơn. Nhìn thấy mẹ sau bao ngày dong duổi, các bố con đều bất ngờ và hạnh phúc.

Chặng đường đầy tình yêu và những kỷ niệm quý báu của “Bố ơi mình đi đâu thế” khép lại bằng bữa tiệc ấm áp do bác Leng Keng và ê-kíp chương trình chuẩn bị. Các bố con đã cùng thả những chùm bóng lên bầu trời đêm, đem theo ước mơ, tình yêu và hy vọng. Mùa 4 đã khép lại và thành công trong việc truyền đi thông điệp nhân văn sâu sắc về tình cha con và tình cảm gia đình tới mọi người.Chặng đường đầy tình yêu và những kỷ niệm quý báu của “Bố ơi mình đi đâu thế” khép lại bằng bữa tiệc ấm áp do bác Leng Keng và ê-kíp chương trình chuẩn bị. Các bố con đã cùng thả những chùm bóng lên bầu trời đêm, đem theo ước mơ, tình yêu và hy vọng. Mùa 4 đã khép lại và thành công trong việc truyền đi thông điệp nhân văn sâu sắc về tình cha con và tình cảm gia đình tới mọi người.

The post ‘Bố ơi mình đi đâu thế’ khép lại bằng những giọt nước mắt hạnh phúc appeared first on Vietnam24h.