Bị nói làm người thứ ba đến điên loạn, Nam Em hóa người rừng phát điên vì yêu trong phim tự sản xuất

Loading...
No Comments

Gọi Tên Nỗi Đau là một phim ngắn do Nam Em sản xuất và tất nhiên đóng chính, thuộc chuỗi sản phẩm "mỗi tháng một lần" mà cô nàng đã hứa. Lần này, thay vì là một MV thì Nam Em đầu tư hẳn một phim ngắn và ca khúc mới chỉ đóng vai trò dẫn dắt cảm xúc ở cuối. Bộ phim có tên Gọi Tên Nỗi Đau do đạo diễn trẻ Trần Dũng Thanh Huy thực hiện, đạo diễn của phim ngắn 16:30 từng được trình chiếu tại LHP Cannes 2013 và nhận cơn mưa giải thưởng trước đó.

Mở đầu bộ phim là cảnh một chàng trai lạc lõng, dọn đến một căn nhà trọ heo hút giữa rừng sâu. Sau khi rửa mặt, chàng trai phát hiện ra những vết nước in từ chân trên hành lang nhà mình. Lần theo dấu chân dẫn tới kho, cậu hốt hoảng khi soi thấy một người con gái có phần ma mị. Cô gái sau khi bị phát hiện đã vội vã bỏ chạy.

Cô gái xuất hiện bất ngờ trong căn nhà của chàng traiCô gái xuất hiện bất ngờ trong căn nhà của chàng trai

Những ngày sau đó, chàng trai đã không còn sợ cô gái nữa, mà ngược lại còn tỏ ý quan tâm. Đầu tiên là việc chuẩn bị đồ ăn cho cô, sau đó là dỗ dành khi cô sợ hãi, băng bó vết thương cho cô. Vậy là từ một cô gái rách rưới, điên loạn, bằng sự ấm áp từ phía chàng trai đã trở nên vui vẻ hơn. Họ cùng nhau đi dạo phố, mua đồ, cùng nhau ăn tối. Thế nhưng tuyệt nhiên, cô gái không hề thay đổi sự lạ lùng trong cư xử được.

Những thái độ đầu tiên của cô gáiNhững thái độ đầu tiên của cô gái

Chàng trai băng bó vết thương cho côChàng trai băng bó vết thương cho cô

Hai người vui vẻ bên nhauHai người vui vẻ bên nhau

Chàng trai dạy cô gái cách sử dụng những vật dụng cơ bảnChàng trai dạy cô gái cách sử dụng những vật dụng cơ bản

Thế giới dường như chỉ còn tồn tại hai người họ với tình yêu được vun đắp qua từng ngày. Chuyện cùng nhau đi xe đạp quanh rừng, rồi cô gái lục hang để đưa cho chàng trai những thứ quả mình đã cất giấu, dường như chính là cách cô nói rằng anh đã thực sự bước vào cuộc sống của cô, trở thành một phần quan trọng trong cô.

Thế nhưng trớ trêu là, chàng trai đã có người yêu. Và trong khoảnh khắc anh biết tim mình hẫng một nhịp khi nhìn ảnh cô, ngắm cô ngủ, cũng là lúc anh nhận được cuộc điện thoại từ người yêu. Anh đã bỏ đi ngay trong đêm, bỏ lại cô với căn nhà trống, với những kỉ niệm đẹp của hai người. Cô quay lại trạng thái điên loạn, chạy khắp nơi gào khóc dù không biết nói chuyện. Kết cục, cô bị dân phòng bắt lên một chiếc xe chở đi mà vẫn không thể ngừng tuyệt vọng.

Cô gái hoảng loạn vì bị bỏ lạiCô gái hoảng loạn vì bị bỏ lại

Gọi Tên Nỗi Đau là một bộ phim vừa trừu tượng, nhưng cũng rất rõ ràng. Bởi toàn bộ 13 phút của bộ phim không hề có lấy một lời đối thoại. Nhưng khán giả vẫn sẽ phần nào cảm động về câu chuyện của một người con gái được cứu rỗi, nhưng rồi chính người cứu rỗi là người đẩy cô quay trở về địa ngục.

Cô gái bị bắtCô gái bị bắt

Không phủ nhận đây là một sản phẩm hình ảnh rất tốt của Nam Em. Màu sắc, nội dung lẫn ngôn ngữ kể chuyện đều rất khá. Và, dường như đây cũng chính là tiếng lòng của Nam Em về chuyện tình buồn mà mình vừa trải qua. Nam Em từng chia sẻ rằng "cứ đến chiều là tôi lại nhớ anh Giang (Trường Giang) đến quay quắt", đã thế những hành động bi luỵ của Nam Em sau khi rời xa Trường Giang cũng từng bị đánh giá là… tâm thần. Có lẽ chính vì vậy mà Nam Em muốn thể hiện lại điều đó trên phim ngắn: một cô gái yêu gã trai đã có chủ, được anh ta mang đến cho thứ gọi là "cuộc sống" rồi bỏ đi, để cô gái gào khóc trong điên loạn bằng thứ ngôn ngữ chẳng ai hiểu được.

Trong buổi họp báo ra mắt Gọi Tên Nỗi Đau, Nam Em đã mặc lại chính chiếc váy có trong cảnh tình tứ nhất, đó là cảnh hôn người mình thương. Nhà sản xuất của phim ngắn này thú nhận có những lúc chỉ muốn trốn Nam Em vì cô nàng quá khùng, quá cảm xúc, quá… đa nhân cách. Thế nên khi có cơ hội thực hiện phim ngắn cho Nam Em, cô muốn mang hết những điều điên khùng đó của Nam Em ra trước khán giả. Quả thật, Nam Em có lối diễn xuất bản năng khá tự nhiên. Nhìn cô gái người rừng hoá điên gào thét, cào cấu trong chiếc lồng mà không khỏi cảm động.

Xem thêm một số hình ảnh ở họp báo:

Sắc thái của Nam Em đã tươi hơn rất nhiều so với thời gian quaSắc thái của Nam Em đã tươi hơn rất nhiều so với thời gian qua

Trong những chia sẻ của mình, Nam Em cũng nói sẽ cố gắng hoàn thiện bản thân hơn để đưa tới cho khán giả những sản phẩm hoàn hảo. Hy vọng thời gian tới, cô sẽ thực hiện được những nguyện vọng của bản thân.

The post Bị nói làm người thứ ba đến điên loạn, Nam Em hóa người rừng phát điên vì yêu trong phim tự sản xuất appeared first on Vietnam24h.