“Bi kịch” Nhĩ Tình ngoài đời: Khóc dở mếu dở khi bạn đóng vai ác và lũ bạn hả hê chứng kiến cảnh bạn chết trên phim

Loading...
No Comments

Không ai có thể phủ nhận được rằng, ấn tượng của những vai ác trên màn ảnh luôn để lại dư vị vô cùng đậm sâu. Họ đóng vai phản diện nhập tâm kẻ ác tốt đến mức khiến ai cũng ghét bỏ, khó chịu, bực tức đến không thể chịu nổi. Thậm chí còn tạo nên ám ảnh từ trong phim ra đến ngoài đời thật…

Ác gì mà ác nhập tâm đến nỗi, kể cả những người thân, bạn bè của họ cũng không nể mặt mà nằm ngoài hội anti kẻ ác này được. Giống như bạn bè của nhân vật Nhĩ Tình (do Tô Thanh đóng) trong Diên Hi Công Lược ấy.

Khoảnh khắc Nhĩ Tình chết trong phim, hội anh chị em bạn dì hả hê vỗ tay như nước nhà vô địch World Cup không bằng. Nhưng còn gì "thốn" hơn khi Tô Thanh lại phải chứng kiến cảnh tượng éo le này…

Tô Thanh trong vai Nhĩ Tình, nhân vật khiến khán giả của Diên Hi Công Lược ghét cay ghét đắng, chỉ mong chờ đến ngày Nhĩ Tình bị quả báo mà chết một cách đau đớn nhất. Chờ hoài rồi cũng đến ngày đấy, kẻ ác cần phải tận diệt. Nhưng mọi người à, có ai nghĩ cho Tô Thanh với không… Dù gì đây cũng chỉ là nhân vật trong phim thôi mà.

Tô Thanh đã đón ngày mình khép lại vai diễn ấn tượng hơn bao giờ hết. Không chỉ sững sờ khi chứng kiến hội bạn thân cười như được mùa xem mình chết ở trong phim. Tô Thanh còn nhận được hộp cơm thật được gửi đến, vừa ăn vừa khóc ru rú một góc không ai thèm chơi cùng.

Ngày Nhĩ Tình "lĩnh cơm hộp" hay còn hiểu là Tô Thanh đã hết đất diễn trên phim đã diễn ra như thế đấy. Lâm li bi đát, tổn thương muôn phần. Nên là các antifan của Nhĩ Tình ơi, hãy thông cảm cho Tô Thanh với nhé. Ngoài đời Tô Thanh đáng yêu lắm.

The post “Bi kịch” Nhĩ Tình ngoài đời: Khóc dở mếu dở khi bạn đóng vai ác và lũ bạn hả hê chứng kiến cảnh bạn chết trên phim appeared first on Vietnam24h.