ezgif.com-gif-maker.gif Batman, Wonder Woman đừng hòng có cửa ló mặt trong phim của trai đẹp cơ bắp Aquaman ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Batman, Wonder Woman đừng hòng có cửa ló mặt trong phim của trai đẹp cơ bắp Aquaman

Loading...
No Comments

Đạo diễn của Aquaman James Wan đã chính thức lên tiếng xác nhận bộ phim về chàng Thủy tề sẽ không có bất kỳ màn cameo nào liên quan tới Justice League bởi anh muốn toàn tâm toàn ý tập trung cho nhân vật chính. Điều này có thể khiến người hâm mộ chưng hửng, nhưng có lẽ đây là điều tốt nhất cho khán giả.

Cụ thể, James Wan nhấn mạnh anh không muốn phải lo lắng về những câu chuyện liên quan đến các nhân vật khác của Justice League và muốn giữ cho mạch truyện của Aquaman/Arthur Curry được mạch lạc, đơn giản. Điều này rất dễ hiểu nếu như tính tới các nhân vật có quá khứ phức tạp và tương lai bất định như Batman. Ví dụ như sẽ khá là rắc rối nếu như để Người Dơi xuất hiện trong một sự kiện của Aquaman, rồi phải tính toán đến ảnh hưởng của nó tới dòng thời gian và bối cảnh của nhân vật này trong quá khứ, hiện tại và tương lai. Tuy không nói ra nhưng ai cũng biết James Wan cũng muốn nhân điều này mà né luôn cái "dớp" thảm họa phòng vé của Justice League.

Có tin đồn rằng James Wan đã suýt rời bỏ dự án Aquaman vì bị ép phải liên kết phim với vũ trụ DC mở rộng (DC Extended Universe). Điều này chưa bao giờ được khẳng định, nhưng nhìn cách vị đạo diễn liên tục nhấn mạnh về sự độc lập của bộ phim siêu anh hùng này có thể thấy James quyết đoán thế nào với tầm nhìn của mình. Cuối cùng thì có vẻ như studio dã chịu nhượng bộ và để nhà làm phim này tự quyết.

Lần đầu tiên được nhắc tới vào năm 2004 nhưng phải tới 10 năm sau tức 2014 Aquaman mới chính thức được thông báo sẽ khởi động quá trình sản xuất. Sau khi James Wan lên nắm vị trí đạo diễn, kịch bản phim đã qua tay không biết bao nhiêu người từ cặp biên kịch ban đầu Kurt Johnstadand và Will Beall tới Wan, David Leslie Johnson-McGoldrick và Geoff Johns.

Aquaman sẽ được ra rạp từ ngày 21 tháng 12 năm 2018 với sự tham gia của các diễn viên Jason Momoa, Amber Heard, Willem Dafoe, Patrick Wilson…

The post Batman, Wonder Woman đừng hòng có cửa ló mặt trong phim của trai đẹp cơ bắp Aquaman appeared first on Vietnam24h.