Bật cười với màn trả đũa cậu bé nghịch ngợm của bác thợ cắt tóc

Loading...
No Comments

Cậu bé Vito DiPalma (10 tuổi) đã bật khóc nức nở và hét gọi mẹ khi bác thợ cắt tóc giả vờ lia đường cạo quá đà và khiến cho… cái tai của cậu bị “rụng rời”. Bác thợ Jude Sannicandro đã “trả đũa” cậu bé Vito vì ở lần cắt tóc trước, cậu đã để một con gián giả lên bàn trong tiệm của bác, khiến bác thợ cắt tóc sợ “hết hồn”.

Bác Jude đã cắt tóc cho cậu bé Vito kể từ khi cậu còn là một đứa trẻ. Hai người rất quý mến và cũng hay trêu chọc nhau. Gần đây, Vito đã để một con gián giả lên một chiếc bàn trong tiệm. Bác Jude quyết định “trả đũa” cậu bằng những đạo cụ kỳ công bao gồm tai giả và máu giả khiến cậu bé lần này cũng sợ “chết khiếp… cho chừa”.

Bật cười với màn trả đũa cậu bé nghịch ngợm của bác thợ cắt tóc

Bác thợ cắt tóc ở thành phố Naples, bang Florida, Mỹ, đã gây sốt trên mạng với trò đùa hài hước nhưng cũng không kém phần kinh dị của mình. Đoạn clip đã được bác Jude ghi lại và giải thích với cư dân mạng rằng Vito là khách hàng yêu quý của bác, cậu bé đã cắt tóc ở tiệm này từ khi còn nhỏ xíu, và hai người họ vẫn luôn trêu chọc nhau qua lại theo cách đó.

Chia sẻ với Yahoo! News, bác Jude cho hay: “Tôi rất sợ gián và con gián giả đã làm tôi hết hồn. Vito là một cậu bé can đảm, rất ít khi tỏ ra sợ hãi cái gì và tôi đã phải suy nghĩ rất nhiều mới tìm ra được một điều gì đó có thể khiến cậu bé sợ. Đương nhiên, tôi đã xin phép cha mẹ cậu bé trước khi hành động”.

Trong lần đến tiệm cắt tóc định kỳ tiếp theo, Vito đã phải “trả giá” cho việc trêu bác Jude với con gián giả. Bác Jude đã giả vờ lia đường cạo quá đà vào tai cậu bé, rồi lấy khăn thấm cho cậu, trong chiếc khăn này, bác giấu một gói máu giả.

Lúc này, Vito đã bắt đầu sợ hãi và gọi mẹ. Bác Jude lại càng “làm dữ”: “Suỵt! Đừng gọi! Bác nghĩ chắc sẽ ổn thôi, bác sẽ giữ chặt hơn một tí… Ôi, bác nghĩ chúng ta cần gọi xe cứu thương”. Đúng lúc này, bác Jude cố tình làm rơi chiếc tai giả xuống sàn.

Sau khi mẹ của cậu bé Vito đã có mặt trong cửa tiệm và phải cố nhịn cười, bác Jude mới nhắc cho cậu bé Vito nhớ: “Này, cháu còn nhớ vụ con gián giả không hả?!”.

The post Bật cười với màn trả đũa cậu bé nghịch ngợm của bác thợ cắt tóc appeared first on Vietnam24h.