ezgif.com-gif-maker.gif Bài Mai hoàn toàn gục ngã vì bị con gái mắng chửi, cả nhà hạch sách trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Bài Mai hoàn toàn gục ngã vì bị con gái mắng chửi, cả nhà hạch sách trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ”

Loading...
No Comments

Gạo Nếp Gạo Tẻ tập 44 mở đầu bằng màn cãi vã của Hân (Thúy Ngân) và bà Mai (NSND Hồng Vân). Vừa đi làm về, nghe tin con trai ốm, Hân lập tức tìm bà Mai để dằn mặt, lớn tiếng vì nghĩ mẹ mình không biết chăm sóc cháu. Đã thế, Hân còn nặng nhẹ cho rằng, cô đã chi tiền thì bà Mai phải làm theo ý cô. Nghe vậy, bà Mai ngậm ngùi tuyên bố sẽ không nhận tiền cũng không phụ giúp Hân bất kì việc gì nữa.

Hân nặng nhẹ cho rằng mẹ không biết chăm sóc cháuHân nặng nhẹ cho rằng mẹ không biết chăm sóc cháu

Bà Mai hậm hực tuyên bố sẽ không chăm sóc cháu nữaBà Mai hậm hực tuyên bố sẽ không chăm sóc cháu nữa

Từ ngày cãi vã với chồng, bà Mai nhất định không chịu vào bếp, mặc kệ cả nhà ngán ngẩm vì ăn cơm hộp. Ông Vương đi công tác gấp, bà Mai cũng chẳng thèm quan tâm rồi còn bỏ ra ngoài, mặc kệ cháu nhỏ ở nhà. Khán giả không khỏi xót xa khi nhìn cảnh bà Mai một mình ngồi ở công viên, nghẹn ngào nghĩ về những lời nói cay nghiệt của chồng và con gái, nhớ lại những áp lực khi phải tự mình quán xuyến cả một gia đình đông người.

Bà Mai chạnh lòng nghĩ về phận làm dâuBà Mai chạnh lòng nghĩ về phận làm dâu

Từ công viên về nhà, bà Mai nghĩ thông suốt, tự vào bếp lục thức ăn rồi quyết tâm sống cho bản thân mình. Chưa ăn xong bữa cơm thì bà Mai bị mẹ chồng bắt quả tang tại trận. Thấy con dâu ăn uống ngon lành, bà Đào lại kiếm chuyện, nhiếc móc rằng bà Mai không biết làm tròn bổn phận một người vợ, để cho con trai bà khổ sở đến độ già trước tuổi.

Bà Đào trách con dâu không biết chăm sóc cho chồngBà Đào trách con dâu không biết chăm sóc cho chồng

Bà Mai hậm hực trước những lời nhiếc móc của mẹ chồngBà Mai hậm hực trước những lời nhiếc móc của mẹ chồng

Sinh sự với bà Mai thôi chưa đủ, Hân còn gây ra đại họa khi đến viện thăm bố chồng. Cô cãi tay đôi với em gái Kiệt ngay tại bệnh viện vì không chăm sóc người bệnh. Thấy chị dâu quá đáng, em chồng quyết định bỏ mặc Hân ở lại bệnh viện chăm sóc cho bố. Với bản tính hậu đậu, Hân làm đổ hết thức ăn lên người bố chồng. Sau khi gây chuyện, Hân chẳng thèm hối lỗi lại còn đưa tiền cho Kiệt để Kiệt thuê người chăm sóc bố.

Hân hậm hực khi phải chăm sóc bố chồngHân hậm hực khi phải chăm sóc bố chồng

Bố chồng khốn khổ vì bị con dâu "hành"Bố chồng khốn khổ vì bị con dâu “hành”

Ở một diễn biến khác, hai con trai của Hương (Lê Phương) vì quá nhớ bố nên đã lén gọi điện cho Công (Hoàng Anh) mà đâu biết bố mình đang mải mê với những cuộc vui bên nhân tình trẻ đẹp. Thấy con trai gọi điện, Công vui ra mặt, hứa sẽ lập tức về nhà đưa hai con đi chơi nhưng khi thấy Nhi (Băng Di) tỏ thái độ hậm hực, Công lập tức thay đổi ý định.

Bi, Bo lén gọi điện cho bốBi, Bo lén gọi điện cho bố

Công hớn hở, hứa về nhà với con trai...Công hớn hở, hứa về nhà với con trai…

Nhưng lập tức thay đổi ý định khi thấy thái độ của NhiNhưng lập tức thay đổi ý định khi thấy thái độ của Nhi

Hương về nhà khi hai con đang ngồi khóc ngoài cửa vì không thấy bố về. Thương con, thương cả bản thân mình, Hương quyết định dẫn con ra ngoài ăn tối, mặc kệ mẹ và em chồng ở nhà đợi Hương phục vụ. Trên đường đi, Bi vô tình thấy bố bên đường, lập tức chạy theo, đúng lúc một chiếc ô tô lao tới, Hương vội vàng chạy ra ôm lấy con mình.

Hương xót xa khi thấy hai con nhớ bốHương xót xa khi thấy hai con nhớ bố

Hương và Bi bị tai nạnHương và Bi bị tai nạn

Về phần Minh (Phương Hằng), sau chia tay, tâm trí của cô luôn dành cho Nhân đến nỗi khi thấy một bóng hình quen trên đường, cô vội vàng đuổi theo, bất chấp nguy hiểm rồi bị tai nạn gãy tay. Về nhà, Minh trút hết những ấm ức lên đầu mẹ, khóc lóc cho rằng mình có một bà mẹ thực dụng, chỉ biết quan tâm đến tiền tài, địa vị của con rể. Nghe những lời này của con út, bà Mai gục ngã vì bất lực và quá sốc.

Minh bị tai nạn khi cố đuổi theo một người giống NhânMinh bị tai nạn khi cố đuổi theo một người giống Nhân

Bà Mai gục ngã khi nghe những lời nhiếc móc của con gáiBà Mai gục ngã khi nghe những lời nhiếc móc của con gái

Đón xem tập 45 Gạo Nếp Gạo Tẻ vào 20h thứ Tư ngày 15.8 trên kênh HTV2.

The post Bài Mai hoàn toàn gục ngã vì bị con gái mắng chửi, cả nhà hạch sách trong “Gạo Nếp Gạo Tẻ” appeared first on Vietnam24h.