Đạo diễn “Infinity War” úp mở về khả năng cánh tay Thanos “phế” toàn tập sau cái búng hủy diệt

Loading...
No Comments

Khi Thanos búng tay cho một nửa vũ trụ "nghỉ hè" dài hạn trong Avengers: Infinity War (Avengers: Cuộc Chiến Vô Cực), anh Khoai tím đã phải trả một cái giá khá đắt. Không chỉ các nhân vật bị tan biến thành cát bụi, chiếc găng tay bị tơi tả mà bản thân cánh tay trái của Thanos cũng bị hủy hoại nặng nề.

Chiếc găng tay của Thanos bị hư hỏng nặng nề sau cú búng thần thánhChiếc găng tay của Thanos bị hư hỏng nặng nề sau cú búng thần thánh

Nhiều người tự hỏi liệu vết thương của Thanos có lành lại không và tương lai của chiếc găng sẽ ra sao sau cảnh này. Không để dân tình phải thắc mắc lâu về chuyện đau tay đau chân kia, anh em Russo đạo diễn phim đã lên tiếng giải thích.

Đạo diễn của phim cho rằng Thanos "có thể" lành vết thương nhưng chắc chắn vẫn sẽ phải trả giá vì tội lạm dụng sức mạnh của đá vô cực.Đạo diễn của phim cho rằng Thanos “có thể” lành vết thương nhưng chắc chắn vẫn sẽ phải trả giá vì tội lạm dụng sức mạnh của đá vô cực.

Cụ thể, tài khoản Sean Gerber trên Twitter có hỏi rằng liệu cánh tay của Thanos có thể lành lại (nhất là sau khi ăn quả rìu bổ củi của thanh niên Thor) được hay không thì cặp đạo diễn trả lời "Có thể, nhưng dùng sức mạnh của các viên ngọc thì phải trả giá". Không rõ vế sau của câu hỏi rằng Titan điên có muốn giữ sẹo làm kỷ niệm hoặc sử dụng các viên đá vô cực để sửa găng tay thì được trả lời thế nào.

Ý tưởng về việc sử dụng các viên đá vô cực phải hy sinh thứ gì đó không phải là điều gì xa lạ trong Infinity War. Thanos đã phải đổi mạng con gái Gamora để có được Soul Stone. Thế nhưng ngay cả khi Thanos dùng Time Stone (viên đá thời gian) làm lành vết trọng thương và sửa được găng tay, thì theo cặp đạo diễn Russo một số "tổn thất" vẫn ở lại với gã đồ tể vũ trụ. Tất nhiên những vết thương "lâu dài" này có thể nói về tổn thương tinh thần sau khi giết con gái.

Phải đợi tới Avengers 4 mới có thể biết được liệu cánh tay của Thanos có thể bị "phế" vĩnh viễn hay không, còn bạn nghĩ sao về tương lai của gã Titan điên này? Phần phim đóng lại hồi thứ 3 của vũ trụ điện ảnh Marvel sẽ ra mắt vào ngày 3/5/2019.

The post Đạo diễn “Infinity War” úp mở về khả năng cánh tay Thanos “phế” toàn tập sau cái búng hủy diệt appeared first on Vietnam24h.