Đạo diễn Infinity War hé lộ liệu Thanos có thể chữa lành tay của bản thân.

Loading...
No Comments

Khi Thanos búng tay trong Infinity War, không chỉ nửa vũ trụ bị xóa sổ, mà hắn còn đốt cháy găng tay Vô cực cùng bàn tay của mình.

Liệu bàn tay của Thanos có thể được chữa lành bởi các viên đá?

Các fan chắc chắn sẽ nghĩ rằng Thanos có thể dễ dàng chữa lành bàn tay tổn thương nhờ vào năng lực của các viên đá. Nhưng theo đạo diễn của bộ phim, điều đó là khá khó.

Trong một lần trao đổi, có người hâm mộ hỏi rằng liệu gã Titan điên có thể chữa lành lặn được bàn tay đã bị phá hủy bởi hậu quả của cái búng tay, như cách hắn khôi phục vết thương từ lưỡi búa của Thor hay không. Và anh em nhà Russo đã khẳng định điều đó khá xảy ra.

Avengers-Infinity-War-Thanos-cuong-phim

Thực tế, họ đã xây dựng khái niệm về việc sử dụng những viên đá Vô cực luôn có cái giá của nó: ví dụ như việc Thanos phải hy sinh Gamora để lấy được viên đá Soul Stone – và điều này cũng hợp lý. Họ cũng phát biểu, thậm chí nếu như bàn tay hắn được chữa lành hoặc găng tay được sửa chữa bằng sức mạnh viên đá, vẫn có những tổn thương vĩnh viên trong Thanos.

Hậu quả của việc sử dụng găng tay Vô cực

“Các bạn thấy đấy, với sức mạnh của cả 6 viên đá cả cánh tay và găng tay mà Thanos sử dụng đều bị tổn thương rất nặng nề vĩnh viễn. Dĩ nhiên, chúng ta nói đến những tổn thương phần nhiều ở mặt cảm xúc hơn là tổn thương vật lý. Các bạn có thể thấy sau khi búng tay, Thanos được dịch chuyển vào trong thế giới của viên đá Linh hồn trong một khoảng khắc. Ở nơi đó, hắn phải đối mặt với hình ảnh của Gamora lúc bé để chấp nhận sự thật rằng, cái giá mà hắn phải đối mặt cho tất cả những hành động vừa qua là “tất cả”.

Thanos-Gamora-cuong-phim

Tuy có nhiều suy đoán của người hâm mộ về hình ảnh đó chính là linh hồn của Gamora bên trong viên đá, nhưng chúng tôi chỉ đơn giản muốn dùng hình ảnh đó như một sự đại diện tâm linh cho lòng trắc ẩn và cảm giác tội lỗi của Thanos mà thôi. Nếu các bạn có xem lại, ta có thể thấy đó như một khoảnh khắc cuối cùng trên “hành trình anh hùng” của Thanos. Việc có một phân cảnh để nhân vật nhận định về tội ác của mình giúp xây dựng sự phức tạp cho vai phản diện này.”

Đó là những chia sẻ của đạo diễn Joe Russo về khoảnh khắc cuối của Infinity War. Việc 6 viên đá Vô cực quay trở lại trong Avengers 4 và có vai trò gì, chúng ta sẽ còn phải chờ đợi đến gần ngày công chiếu của phim.

HD – Cuồng Phim

Theo Comic Book

The post Đạo diễn Infinity War hé lộ liệu Thanos có thể chữa lành tay của bản thân. appeared first on Cuồng Phim.