Đạo diễn của “Jurassic World” : “Thực ra ban đầu kịch bản của bộ phim là hoàn toàn khác!”

Loading...
No Comments

Ít ai biết thực ra vài năm trước bộ phim Jurassic World đã từng sở hữu một kịch bản hoàn toàn khác với những gì chúng ta thấy trên màn ảnh rộng. 

Được tiếp quản bởi Colin Trevorrow sau khi đọc xong kịch bản đầu tiên và quyết định thay đổi toàn bộ, trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí mới của Bryce Dallas Howard Community, Trevorrow đã tiết lộ một số chi tiết về kịch bản gốc của bộ phim :

“Tôi chỉ đọc kịch bản của Rick và Amanda một lần, vì vậy tôi không nhớ tất cả các chi tiết của nó. Nhân vật chính là một chàng trai tên là Vance, người cuối cùng đã trở thành Owen trong câu chuyện của chúng tôi. Bộ phim mở đầu với Vance nhảy ra khỏi một chiếc trực thăng với trong một cuộc đột kích quân sự để đổi lấy hợp đồng buôn bán ma túy béo bở ở Colombia và anh ta vô tình lạc vào hòn đảo này. Đó là một cách tiếp cận khác, hoàn toàn không hề giống những gì các bạn thấy trong phim.”

jurassic world 2 cuong phim

Trong bản thảo đầu tiên, thậm chí không có nhân vật Owen Grady hay Claire Dearing. Trong thực tế, Trevorrow thấy rất nhiều tiềm năng từ các nhân vật này, nhưng ông cho rằng nếu tập trung vào quá nhiều nội dung khác nhau bộ phim sẽ trở nên vô cùng rườm rà, khó hiểu, mọi người không còn chú tâm vào khủng long nữa.”

jurassic world 3 cuong phim

“Tôi nhớ đã đọc một cảnh phim khá là ghê rợn. Kiểu như nhân vật nữ chính của tôi, Clair, trong kịch bản đó là Whitney gần như phải tham gia cuộc chiến sinh tồn. Tôi không muốn truyền tải thông điệp chúng ta nên đối đầu khủng long, tôi muốn con người tôn trọng quyền tồn tại tự do của loài sinh vật này.”

jurassic world 4 cuong phim

Mới đây, Jurassic World 2: Fallen Kingdom đã ra mắt với kĩ xảo hoành tráng, những pha hành động mãn nhãn đã đem lại cho khán giả nhiều trải nghiệm vô cùng ấn tượng. Hiện tại nhà sản xuất đang ấp ủ kế hoạch làm tiếp Jurassic World 3, với định hướng vô cùng rõ ràng hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn nữa.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

The post Đạo diễn của “Jurassic World” : “Thực ra ban đầu kịch bản của bộ phim là hoàn toàn khác!” appeared first on Cuồng Phim.