ezgif.com-gif-maker.gif Anh em đạo diễn Russo tiết lộ một trong những cảnh bị cắt đáng tiếc nhất của Infinity War! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Anh em đạo diễn Russo tiết lộ một trong những cảnh bị cắt đáng tiếc nhất của Infinity War!

Loading...
No Comments

Đã rất lâu kể từ khi “Avengers: Infinity War” công chiếu nhưng sức nóng của bộ phim vẫn như ngọn lửa âm ỉ bởi những thông tin bên lề vô cùng hấp dẫn.

Bản phát hành video gia đình mới của Avengers: Infinity War bao gồm các cảnh đã bị xóa cực kì thú vị, khiến cho người hâm mộ vô cùng thích thú. Gần đây, đạo diễn Anthony Russo đã chia sẻ một số cảnh quay tâm đắc nhưng lại bị cắt vô cùng đáng tiếc :

“Có một cảnh liên quan đến Guardians of the Galaxy ở trên đĩa DVD rất khó để cắt vì nó rất thú vị – nhưng chúng tôi cảm thấy nếu đưa lên thì lại bị dư thừa.”

guardians of the galaxy cuong phim

Ít ai biết, đó chính là cảnh Star-Lord (Chris Pratt), Drax (Dave Bautista) và Mantis (Pom Klementieff) lang thang vô vọng trên Knowhere sau khi Thanos (Josh Brolin) bắt cóc Gamora (Zoe Saldana).

Avengers_Infinity_War_Guardians_Galaxy_Thor-2 cuong phim

Ngay sau khi Nebula (Karen Gillan) thoát khỏi sự tra tấn tàn bạo của cô, những người còn lại của Guardians of the Galaxy cố gắng tìm ra hướng giải quyết cho mọi việc. Star-Lord đang nghe “New York Groove” của Ace Frehley với hy vọng có được sự tĩnh tâm cần thiết và xác định mình đang làm gì, Drax khuyên nhủ Peter hãy để mọi thứ tự nhiên vì không ai nghĩ Thanos sẽ làm hại Gamora. Mantis nhận được tín hiệu cầu cứu từ Nebula và sau đó như chúng ta đã thấy trên phim, cả nhóm gặp mặt Iron Man (Robert Downey Jr), Spider-Man (Tom Holland) và Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) trên hành tinh Titan. Đáng buồn thay, mặc dù, nó đã được xem là không cần thiết cho câu chuyện nên khán giả không có cơ hội thấy được cảnh quay này.

GotG cuong phim

Mặc dù chậm trễ nhưng những người hâm mộ đã sở hữu phiên bản Digital HD, 4K, Blu-ray và DVD vẫn cảm thấy thoả mãn thực sự vì đây là những phiên bản bao gồm những cảnh quay bị cắt rất đầy đủ của “Avengers: Infinity War”. Hy vọng trong Avengers 4 anh em đạo diễn Russo sẽ cân nhắc kĩ hơn để khán giả xem phim trên màn ảnh rộng có thể thưởng thức trọn vẹn bộ phim mà không phải lăn tăn vì bỏ lỡ nhiều cảnh quay đáng tiếc.

Hà Phương – Cuồng Phim

Theo CinemaBlend

The post Anh em đạo diễn Russo tiết lộ một trong những cảnh bị cắt đáng tiếc nhất của Infinity War! appeared first on Cuồng Phim.