Ai ngờ “Thái tử Shin” năm nào giờ đã là “trùm” của những hành động… không-thể-hiểu-nổi!

Loading...
No Comments

Đối với thế hệ khán giả 8X, 9X, "Thái tử Shin" Joo Ji Hoon của bộ phim đình đám Hoàng Cung là một phần tuổi thơ, tuổi trẻ khó quên của họ. Thời điểm phim còn đang gây sốt, hẳn ai cũng phát cuồng vì hình tượng vị thái tử lạnh lùng, ít nói nhưng si tình mà Joo Ji Hoon thể hiện. Tuy nhiên, đấy đã là câu chuyện của 12 năm trước. Còn ở hiện tại, ngôi sao sinh năm 1982 đã không còn là thái tử, mà có lẽ chỉ là một "bựa nhân" sở hữu nhiều hành động khiến ngay cả fan cũng cảm thấy khó hiểu.

Hình tượng lạnh lùng, cool ngầu này của "Thái tử Shin" đã nằm lại ở quá khứ...Hình tượng lạnh lùng, cool ngầu này của “Thái tử Shin” đã nằm lại ở quá khứ…

Mới đây, một loạt hành động "kì quặc" của Joo Ji Hoon trong chuỗi sự kiện quảng bá cho bom tấn Along with the Gods: The Last 49 Days (Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng) đã được netizen Hàn tập hợp lại. Xuất hiện bên các bạn diễn, Joo Ji Hoon liên tục có những hành động mang tính "chơi trội" so với đồng nghiệp.

Trong nhiều lần chụp ảnh cùng đồng nghiệp, Joo Ji Hoon luôn lựa chọn cách tạo dáng bàn tay hết sức độc đáo, khác biệt như thế này.Trong nhiều lần chụp ảnh cùng đồng nghiệp, Joo Ji Hoon luôn lựa chọn cách tạo dáng bàn tay hết sức độc đáo, khác biệt như thế này.

Trong khi mọi người thể hiện rõ tinh thần "fighting" ở họp báo thì Joo Ji Hoon cũng nắm chặt bàn tay nhưng lại để ngửa, không biết anh có ẩn ý gì đây?Trong khi mọi người thể hiện rõ tinh thần “fighting” ở họp báo thì Joo Ji Hoon cũng nắm chặt bàn tay nhưng lại để ngửa, không biết anh có ẩn ý gì đây?

Nhưng "dị" nhất có lẽ là lúc...Nhưng “dị” nhất có lẽ là lúc…

Anh dùng ngón tay làm... tai thỏ!Anh dùng ngón tay làm… tai thỏ!

Nếu bấy nhiêu đó chưa đủ để bạn thấy Joo Ji Hoon thật "khó hiểu", thì bộ cánh trên tài tử, dưới học sinh cấp 2 này sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.Nếu bấy nhiêu đó chưa đủ để bạn thấy Joo Ji Hoon thật “khó hiểu”, thì bộ cánh trên tài tử, dưới học sinh cấp 2 này sẽ giúp bạn nhận ra điều đó.

Bài viết về những hành động "kì quặc" của Joo Ji Hoon hút tới hơn 350 nghìn lượt đọc trên Kakao chỉ sau vài tiếng đăng tải.Bài viết về những hành động “kì quặc” của Joo Ji Hoon hút tới hơn 350 nghìn lượt đọc trên Kakao chỉ sau vài tiếng đăng tải.

Nhiều người tin rằng, Joo Ji Hoon đang đi chung con đường với bạn diễn Ha Jung Woo.Nhiều người tin rằng, Joo Ji Hoon đang đi chung con đường với bạn diễn Ha Jung Woo.

Bởi vì cách "thả bánh bao" (chứ không phải thả tim) này của họ giống hệt nhau!Bởi vì cách “thả bánh bao” (chứ không phải thả tim) này của họ giống hệt nhau!

Tuy là tài tử đình đám, thường xuyên vào vai mặt lạnh nhưng Ha Jung Woo ngoài đời cũng không thiếu những phút giây "tăng động".Tuy là tài tử đình đám, thường xuyên vào vai mặt lạnh nhưng Ha Jung Woo ngoài đời cũng không thiếu những phút giây “tăng động”.

Trong khi đó, Thử Thách Thần Chết: 49 Ngày Cuối Cùng là phần thứ hai của loạt phim Thử Thách Thần Chết, xoay quanh cuộc hành trình vượt 7 tầng địa ngục của ba vệ thần nhằm giúp nhân vật Kim Su Hong (Kim Dong Wook) được đầu thai chuyển kiếp. Bên cạnh đó, phần hai cũng sẽ tập trung vào quá trình tìm lại kí ức cách đây 1000 năm của ba vị thần với sự xuất hiện của nhân vật mới – Gia Thần Seongju (Ma Dong Suk). Phim khởi chiếu tại Hàn Quốc vào ngày 1/8 vừa qua và sẽ cập bến Việt Nam vào ngày 10/8 tới đây.

Cùng lúc với Thử Thách Thần Chết 2, Joo Ji Hoon cũng đang tất bật với lịch trình quảng bá cho bom tấn The Spy Gone North, vừa ra rạp vào hôm nay, 8/8. Quả là một năm mĩ mãn đối với "Thái tử Shin"!

The post Ai ngờ “Thái tử Shin” năm nào giờ đã là “trùm” của những hành động… không-thể-hiểu-nổi! appeared first on Vietnam24h.