Á hậu Thúy Vân vào vai mỹ nhân bị lừa tình

Loading...
No Comments

Ở phim điện ảnh của đạo diễn Nguyễn Thành Vinh, Á hậu Quốc tế 2015 vào vai Thiên Kim, con gái độc nhất một gia đình quyền quý và là một nhà quản lý khách sạn. Tuổi 29, cô hay bị bà cố (NSND Ngọc Giàu), bà nội (NSƯT Thanh Hằng) và mẹ (NSƯT Thoại Mỹ) giục lấy chồng. Khi quen Johnny (Anh Tú) – một chàng trai đào hoa, cô đem lòng tin, trao cho anh chiếc nhẫn gia bảo song bị anh lừa gạt, lấy mất tài sản. Trong lúc bối rối, cô gặp Hòa (Đình Quân) – chàng tài xế cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa làm bạn trai và đưa về nhà ra mắt, kéo theo nhiều tình huống dở khóc dở cười.

Thúy Vân (váy trắng) và các diễn viên trong phim.Thúy Vân (váy trắng) và các diễn viên trong phim.

Thúy Vân gặp nhiều áp lực với vai đầu tay. Đọc kịch bản, cô thấy nhân vật Thiên Kim hợp tính cách mình và thuyết phục đạo diễn lẫn nhà sản xuất cho đóng vai này. “Khi được giao vai, tôi căng thẳng hơn lúc thi hoa hậu vì nếu có sai sót sẽ ảnh hưởng đến công sức cả tập thể”, cô chia sẻ. 

Đạo diễn Thành Vinh từng thực hiện các phim truyền hình như đạo diễn Hoa hồng thép, Vòng tròn tội lỗi, Góc khuất số phận… Cố vấn phim là đạo diễn Hàm Trần. Phim được bấm máy vào đầu năm, mất ba tháng quay và qua hơn 20 lần chỉnh sửa kịch bản. Nhạc phim có tên Ta là ai của đời nhau, do ca sĩ Lam Trường thể hiện. Phim dự kiến khởi chiếu ngày 14/9.

The post Á hậu Thúy Vân vào vai mỹ nhân bị lừa tình appeared first on Vietnam24h.