Á hậu Thúy Vân thử sức với điện ảnh

Loading...
No Comments

Á hậu Thúy Vân tại họp báo 'Bao giờ hết ế'Á hậu Thúy Vân tại họp báo ‘Bao giờ hết ế’

Không chỉ Á hậu Thúy Vân mà ba diễn viên chính còn lại đều là những gương mặt trẻ: nam diễn viên Đình Quân, ca sĩ diễn viên Anh Tú và diễn viên Đàm Phương Linh. Điều này đã khiến nhiều người cho rằng đạo diễn Nguyễn Thành Vinh có phần liều lĩnh khi chọn 4 diễn viên chính là 4 gương mặt hoàn toàn “mới toanh”.

Nguyễn Thành Vinh lại cho rằng khi chọn diễn viên không cần biết mới hay cũ, nổi tiếng hay không nổi tiếng. “Cái tôi cần là một ai đó xuất hiện đúng như nhân vật tôi đã tạo nên thì sẽ được chọn. Hiện tại, tôi rất hài lòng về lựa chọn của mình với dàn diễn viên hoàn toàn “mới toanh” nhưng cực kỳ duyên dáng và có khả năng hóa thân vào nhân vật tuyệt vời”, anh cho biết thêm.

Lam Trường sẽ hát nhạc trong phim Bao giờ hết ếLam Trường sẽ hát nhạc trong phim Bao giờ hết ế

Á hậu Thúy Vân bật mí mình đã phải “giành” để được đóng vai Kim bởi ban đầu khi đến casting, cô được mời thử một vai hoàn toàn khác. Tuy nhiên, sau khi đọc đề cương kịch bản, cảm thấy nhân vật Kim rất thích hợp với mình và chỉ có Kim mới giúp cô phô diễn được tất cả khả năng diễn xuất, Thúy Vân đã tìm cách thuyết phục đạo diễn Nguyễn Thành Vinh cũng như nhà sản xuất Triplo Pictures để có vai này.

“Cái cảm giác cố gắng hết sức để giành lấy vai diễn về mình và khi nhận được sự tin tưởng từ ế-kíp thì Vân cảm thấy rất áp lực, áp lực hơn cả thi Hoa hậu Quốc tế nữa”, Á hậu Thúy Vân nói. Cô cũng cho biết dù bộ phim có thành công hay thất bại thì cô cũng chấp nhận vì đã được cống hiến hết mình cho vai diễn.

Bao giờ hết ế là một bộ phim tình cảm, lãng mạn, khai thác một cách hài hước xu thế “ế” của các cô gái trẻ, xinh đẹp, tài năng trong xã hội hiện đại với yếu tố hợp đồng tình yêu cũ mà mới, lồng ghép vào đó yếu tố cải lương, nhằm nâng cao thông điệp gìn giữ và phát huy nét đẹp văn hóa truyền thống nơi người trẻ. Ngoài những gương mặt trẻ tuổi nói trên, dàn diễn viên phụ có những cái tên ấn tượng như NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Thanh Hằng, diễn viên Thanh Nam, Long Đẹp Trai… Trong đó ca sĩ Lam Trường đảm nhận phần hát ca khúc chủ đề.

The post Á hậu Thúy Vân thử sức với điện ảnh appeared first on Vietnam24h.