Á hậu Thuý Vân bủn rủn tay chân vì đóng phim với trai đẹp Anh Tú

Loading...
No Comments

MV Ta là ai của đời nhau – OST phim “Bao giờ hết ế”: 

Chiều 8/8, dự án phim "Bao giờ hết ế" chính thức ra mắt giới truyền thông. Điểm thú vị là ekip từ đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đến dàn diễn viên gồm á hậu Thúy Vân, Anh Tú, Đàm Phương Linh và Đình Quân đều lần đầu chạm ngõ điện ảnh.Chiều 8/8, dự án phim “Bao giờ hết ế” chính thức ra mắt giới truyền thông. Điểm thú vị là ekip từ đạo diễn Nguyễn Thành Vinh đến dàn diễn viên gồm á hậu Thúy Vân, Anh Tú, Đàm Phương Linh và Đình Quân đều lần đầu chạm ngõ điện ảnh.

"Bao giờ hết ế" là bộ phim tình cảm lãng mạ lồng ghép yếu tố cải lương vào bối cảnh xã hội hiện đại. Phim kể về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của Thiên Kim - cô con gái độc nhất của một gia tộc dính phải lời nguyền "Yêu vào là chết".“Bao giờ hết ế” là bộ phim tình cảm lãng mạ lồng ghép yếu tố cải lương vào bối cảnh xã hội hiện đại. Phim kể về hành trình tìm kiếm tình yêu đích thực của Thiên Kim – cô con gái độc nhất của một gia tộc dính phải lời nguyền “Yêu vào là chết”.

Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim đã nhận ngay vai chính.Á hậu Thúy Vân gây bất ngờ khi lần đầu đóng phim đã nhận ngay vai chính.

"Đây cũng không phải một vai diễn được mời mà Vân phải casting qua rất nhiều vòng, thuyết phục đạo diễn, chứng tỏ năng lực bản thân để giành lấy vai này. Thậm chí cảm giác lúc đó khi phải giành một vai mà mình tin là nó thuộc về mình còn áp lực hơn rất lúc đi thi Hoa hậu quốc tế" - Thuý Vân chia sẻ.“Đây cũng không phải một vai diễn được mời mà Vân phải casting qua rất nhiều vòng, thuyết phục đạo diễn, chứng tỏ năng lực bản thân để giành lấy vai này. Thậm chí cảm giác lúc đó khi phải giành một vai mà mình tin là nó thuộc về mình còn áp lực hơn rất lúc đi thi Hoa hậu quốc tế” – Thuý Vân chia sẻ.

Nhân vật Thiên Kim trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực đã gặp Johnny (Anh Tú đóng) và tin rằng đây là định mệnh của đời mình. Không ngờ anh chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp.Nhân vật Thiên Kim trong quá trình tìm kiếm tình yêu đích thực đã gặp Johnny (Anh Tú đóng) và tin rằng đây là định mệnh của đời mình. Không ngờ anh chỉ là kẻ lừa tình chuyên nghiệp.

Á hậu Thuý Vân tiết lộ lần đầu gặp đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của Anh Tú. Người đẹp "run rẩy, bủn rủn tay chân" không diễn được trước bạn diễn điển trai.Á hậu Thuý Vân tiết lộ lần đầu gặp đã bị ấn tượng bởi vẻ ngoài của Anh Tú. Người đẹp “run rẩy, bủn rủn tay chân” không diễn được trước bạn diễn điển trai.

Trong phim, nhân vật Thiên Kim vô tình gặp Hòa (Đình Quân đóng) khi đi tìm Johnny. Hoà là một tài xế taxi thân thiện, đa tài và đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình.Trong phim, nhân vật Thiên Kim vô tình gặp Hòa (Đình Quân đóng) khi đi tìm Johnny. Hoà là một tài xế taxi thân thiện, đa tài và đang cần tiền chữa bệnh cho mẹ. Kim đề nghị Hòa giả làm bạn trai, về ra mắt nhà mình.

Cả phim chỉ có một cảnh hôn sâu ở cuối phim khi Kim và Hoà kẹt giữa đầm lầy nhớp nháp. Lần đầu đóng phim lại phải diễn cảnh hôn với người bạn thân Đình Quân nhưng Thuý Vân đã... hôn khá tốt. Cô nói vui: "Chắc do hôn giỏi nên chỉ phải quay 2 lần là đạt".Cả phim chỉ có một cảnh hôn sâu ở cuối phim khi Kim và Hoà kẹt giữa đầm lầy nhớp nháp. Lần đầu đóng phim lại phải diễn cảnh hôn với người bạn thân Đình Quân nhưng Thuý Vân đã… hôn khá tốt. Cô nói vui: “Chắc do hôn giỏi nên chỉ phải quay 2 lần là đạt”.

Bên cạnh các gương mặt trẻ phim cũng có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo gội: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ ... Phát La, Long "Đẹp trai", Hồng Thanh tuy chỉ đóng vai phụ nhưng sự hài hước, duyên dáng làm phim càng thêm hấp dẫn.Bên cạnh các gương mặt trẻ phim cũng có sự góp mặt của dàn nghệ sĩ gạo gội: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Thoại Mỹ … Phát La, Long “Đẹp trai”, Hồng Thanh tuy chỉ đóng vai phụ nhưng sự hài hước, duyên dáng làm phim càng thêm hấp dẫn.

Thời điểm quay phim "Bao giờ hết ế" vào những ngày bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 16 Tembin nên ekip gặp nhiều khó khăn. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim mất hơn 2 năm và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản để có sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.Thời điểm quay phim “Bao giờ hết ế” vào những ngày bị ảnh hưởng bởi cơn bão số 16 Tembin nên ekip gặp nhiều khó khăn. Tính từ giai đoạn tiền kỳ, bộ phim mất hơn 2 năm và trải qua hơn 20 lần sửa đổi kịch bản để có sản phẩm cuối cùng ưng ý nhất.

Lam Trường là ca sĩ thể hiện OST chính thức của phim. Đây là một bài ballad mang tên "Ta là ai của đời nhau" được sáng tác bởi nhạc sĩ S Melod.Lam Trường là ca sĩ thể hiện OST chính thức của phim. Đây là một bài ballad mang tên “Ta là ai của đời nhau” được sáng tác bởi nhạc sĩ S Melod.

Gia Bảo

The post Á hậu Thuý Vân bủn rủn tay chân vì đóng phim với trai đẹp Anh Tú appeared first on Vietnam24h.