ezgif.com-gif-maker.gif 4 cô nàng “Made in Việt Nam” lộng ngôn không thua kém gì Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

4 cô nàng “Made in Việt Nam” lộng ngôn không thua kém gì Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược

Loading...
No Comments

Trong khi cô cung nữ lộng ngôn Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) của Diên Hi Công Lược dù cũng bị ghét nhưng đang từng bước lên làm Lệnh phi thì 4 cô nàng lộng ngôn trong phim Việt này lại nhận gạch đá liên miên cứ như vai phản diện.

Anh Lạc bị đánh giá là có phần lộng ngôn thái quá nhưng cũng nhờ vậy mà cô mới một bước lên làm Lệnh phiAnh Lạc bị đánh giá là có phần lộng ngôn thái quá nhưng cũng nhờ vậy mà cô mới một bước lên làm Lệnh phi

Em gái mưa Dung phách lối trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu

Vẻ ngoài nhu mì, hiền lành, gương mặt luôn đượm buồn, chẳng ai nghĩ Dung (Tam Triều Dâng) của Ngày Ấy Mình Đã Yêu lại là một kẻ phách lối, lộng ngôn đến vậy. Khi bị Hạ bắt quả tang đang tay trong tay với Nam, chẳng những Dung không chút sợ hãi mà còn lên mặt đánh ghen ngược khiến cho Hạ chỉ biết câm nín nghẹn ngào. Trước mặt Nam Dung luôn khoác lên mình vẻ nhu mì nhưng chỉ cần Nam đi mất là cô lập tức lật kèo, tiếp tục mỉa mai, dạy đời Hạ.

Nhìn gương mặt hiền lành này, ai nghĩ Dung là một kẻ lộng ngôn, quá quắt đến vậyNhìn gương mặt hiền lành này, ai nghĩ Dung là một kẻ lộng ngôn, quá quắt đến vậy

Hân hổ báo của Gạo Nếp Gạo Tẻ

Hân hoa hậu (Thúy Ngân) của Gạo Nếp Gạo Tẻ hẳn là một cái tên đã quá quen với những mọt phim Việt thời gian gần đây. Sống trong sự nuông chiều từ nhỏ nên Hân luôn nghĩ mình là "cái rốn của vũ trụ", có thể lớn tiếng bất kì lúc nào mà không thèm nể mặt một ai. Từ bà nội, chú, chồng, bố chồng, chị gái, nhân tình của anh rể,… thậm chí là cả người mẹ mà Hân yêu thương nhất cũng từng phải khốn đốn bởi sự lộng ngôn của top 10 hoa hậu.

Hân không cả nể bất kì một aiHân không cả nể bất kì một ai

Con dâu "trời đánh" Diệp của Sống Chung Với Mẹ Chồng

Các fan hâm mộ một thời của "siêu phẩm truyền hình" đình đám một thời Sống Chung Với Mẹ Chồng hẳn là vẫn chưa quên Diệp (Trang Cherry) cô con dâu trời đánh đã có công dạy cho mẹ chồng quá quắt một bài học nhớ đời. Dù có phần lộng ngôn thái quá nhưng chắc chắn, từng câu từng chữ mà Diệp dành cho nhà chồng đều từng khiến cho những khán giả ghét mẹ con bà Phương (NSND Lan Hương) phải vỗ đùi đen đét.

Không một khoảnh khắc nào người ta thấy Diệp chịu lép vế dưới trướng của mẹ chồng, từng lời mà cô con dâu chua ngoa này nói ra đều khiến bà Phương quá quắt ngày nào phải cứng họng, ê chề. Nào là bắt mẹ chồng tra google để tìm hiểu về DHA, nói bóng gió chuyện mẹ chồng là oshin của mình, một mực không chịu trông con, tuyên bố bà Phương không có quyền đuổi mình ra khỏi nhà,…

"Mẹ muốn biết DHA là gì thì lên mà hỏi chị Google!"“Mẹ muốn biết DHA là gì thì lên mà hỏi chị Google!”

"Nếu mẹ không thay đổi, người ta nhìn cách ăn mặc của mẹ sẽ tưởng mẹ là oshin của con đấy!"“Nếu mẹ không thay đổi, người ta nhìn cách ăn mặc của mẹ sẽ tưởng mẹ là oshin của con đấy!”

Em chồng ngang ngược trong Cung Đường Tội Lỗi

Không nhiều đất diễn như các đàn chị ở trên nhưng cô em chồng Yến (Thư Nguyễn) của Cung Đường Tội Lỗi cũng biết cách tận dụng từng khoảnh khắc mình được xuất hiện trong phim để… lộng ngôn. Có vẻ như vai trò chính trong phim của Yến chỉ là để xỉa xói chị dâu, đơm đặt và nói đôi ba câu khiến ai nghe cũng phải phát sốt.

Mục đích tồn tại duy nhất của Yến là xỉa xói chị dâuMục đích tồn tại duy nhất của Yến là xỉa xói chị dâu

Cùng là lộng ngôn nhưng có vẻ, không phải ai cũng được yêu mến như Ngụy Anh Lạc. Có lẽ 4 cô nàng này còn phải học tập Lệnh phi dài dài nếu không sớm muộn cũng bị "ăn hành" vì vạ miệng.

The post 4 cô nàng “Made in Việt Nam” lộng ngôn không thua kém gì Ngụy Anh Lạc của Diên Hi Công Lược appeared first on Vietnam24h.