3 lần “em gái mưa” phách lối trong “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” khiến khán giả tức sôi máu

Loading...
No Comments

Ngày Ấy Mình Đã Yêu, bộ phim xoay quanh chuyện tình tay ba của Nam – Hạ – Tùng, đang ngày càng trở nên kịch tính với sự xuất hiện và lộng hành của Dung (Tam Triều Dâng) – cô nàng mang danh phận em gái kết nghĩa của Nam. Dù đã biết thân phận thực sự của Nam, biết tình cảm của anh dành cho Hạ lớn đến nhường nào nhưng Dung vẫn ích kỉ, liên tục tìm cách thả thính anh kết nghĩa, dằn mặt "chị dâu" khiến khán giả tức sôi máu.

Màn ghen ngược gây nhức nhối

Các fan của nàng Hạ (Nhã Phương) hẳn là vẫn còn cay cú với màn đánh ghen ngược của cô Dung phách lối trong Ngày Ấy Mình Đã Yêu. Chẳng là lần đó Dung đến bệnh viện tìm Nam (Lương Thế Thành) bàn chuyện công việc, đúng lúc Hạ cũng đến thăm người yêu. Dù gặp nhau với mục đích trong sạch nhưng Nam vẫn vội nắm tay Dung, kéo cô đi trốn, cái nắm tay chặt đến nỗi khi bị Hạ bắt gặp, Nam quên luôn việc mình phải buông tay. Kết quả, Hạ nổi cơn thịnh nộ, đây cũng là một điều hoàn toàn dễ hiểu bởi trong trường hợp này, Hạ hoàn toàn có cớ để ghen.

Rõ ràng, Hạ có cơ để ghen trong trường hợp nàyRõ ràng, Hạ có cơ để ghen trong trường hợp này

Những tưởng khán giả sẽ được chứng kiến một màn đánh ghen kinh hồn bạt vía của Hạ, nào ngờ, cô Hạ đanh đá ngày nào bỗng ngoan như một con mèo nhỏ bởi bị Dung "bật" lại. Em gái mưa phách lối lên mặt dạy đời Hạ rồi còn lớn tiếng cho rằng Hạ không xứng đáng với Nam. Đã vậy, Nam còn đổ thêm dầu vào lửa, quay ra bênh vực Dung, thẳng thừng đòi chia tay với người yêu khiến Hạ chỉ biết câm nín, khóc không thành tiếng.

Dung ghen ngược với HạDung ghen ngược với Hạ

Khiến Hạ chỉ còn biết câm nínKhiến Hạ chỉ còn biết câm nín

Tuyên bố không muốn làm thân với Hạ

Sau màn tái hợp đầy ngọt ngào của Hạ và Nam, những tưởng Dung sẽ biết thân biết phận, lùi về phía sau với danh nghĩa em gái. Nào ngờ, một lần nữa, cô lại dằn mặt Hạ với những lời lẽ ghê gớm khiến cho khán giả thực sự phát tiết.

Dung một lần nữa lên mặt với HạDung một lần nữa lên mặt với Hạ

Vì Nam, Hạ đã ngậm ngùi mà coi Dung như một người em, dĩ nhiên cô không hài lòng với người em này, điều này thật sự dễ cảm thông bởi chính Nam cũng nhận ra Dung có nhiều điểm khác lạ. Ấy vậy mà Dung không chịu biết thân biết phận, tranh thủ lúc Nam vắng mặt, kiếm cớ mỉa mai người mà lẽ ra mình phải gọi là chị dâu. Cô cũng bày tỏ rạch ròi rằng mình không yêu mến gì Hạ rồi lên mặt dạy đời, yêu cầu Hạ hãy sống thật với cảm xúc của mình, đừng vì Nam mà diễn.

Dung khiến khán giả phát tiết khi dám bày trò dạy đời HạDung khiến khán giả phát tiết khi dám bày trò dạy đời Hạ

Lợi dụng trẻ con, trang điểm xinh đẹp để được gặp mặt "anh trai"

Dù đã xác định rõ ràng rằng Nam chỉ coi mình như một người em gái và bản thân cũng đã gượng ép coi Nam là anh trai nhưng Dung vẫn đem lòng thương nhớ, thậm chí là thả thính người anh trai đáng kính này. Không dám thả thính công khai, Dung lợi dụng bé Giang, nhờ bé gọi điện mời Nam đến nhà dùng bữa. Dù có ý định hẹn hò với Hạ nhưng Nam cũng đành ngậm ngùi đồng ý vì anh không nỡ lòng từ chối một đứa trẻ đang bị bệnh.

Dung lợi dụng bé Giang để có cớ gặp mặt NamDung lợi dụng bé Giang để có cớ gặp mặt Nam

Biết Nam chuẩn bị đến nhà, Dung vội vàng chải chuốt, tô son. Dù đã cố để tỏ ra tự nhiên nhất nhưng Dung vẫn bị chính bé Giang tố tội còn Nam thì hoài nghi về thứ tình cảm anh em trong sáng của Dung. Rõ ràng, Dung đang muốn cướp Nam khỏi tay Hạ, chính cô cũng biết Nam là người anh kết nghĩa hồi nhỏ của mình, biết thứ mình đáng nhận được là gì nhưng cô vẫn ích kỉ không chấp nhận mối quan hệ này, muốn tiến xa hơn với "anh trai".

Dung muốn tiến xa hơn với người coi mình là em gáiDung muốn tiến xa hơn với người coi mình là em gái

Chính Nam cũng hoài nghi về tình cảm của cô em gái nàyChính Nam cũng hoài nghi về tình cảm của cô em gái này

Dung sẽ còn lộng hành và làm khổ Hạ đến khi nào, Nam có để bản thân rung động bởi thứ tình cảm mập mờ này? Đón xem những tập tiếp theo của Ngày Ấy Mình Đã Yêu, lên sóng vào 21h40 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần trên kênh VTV3.

The post 3 lần “em gái mưa” phách lối trong “Ngày Ấy Mình Đã Yêu” khiến khán giả tức sôi máu appeared first on Vietnam24h.