ezgif.com-gif-maker.gif Zack Snyder từ bỏ ghế đạo diễn "Justice League", James Wan làm chủ dự án "Resident Evil" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Zack Snyder từ bỏ ghế đạo diễn "Justice League", James Wan làm chủ dự án "Resident Evil"

Loading...
No Comments

Ông hoàng kinh dị James Wan, người nổi tiếng qua loạt phim kinh dị Saw, The Conjuring,… sẽ đóng vai trò nhà sản xuất trong loạt phim Resident Evil phiên bản làm lại. Đây là tin tức vô cùng đáng mừng dành cho người hâm mộ dòng phim chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên này.

Zack Snyder từ bỏ ghế đạo diễn Justice League, James Wan làm chủ dự án Resident Evil - Ảnh 1.

Ngoài việc làm nhà sản xuất cho Resident Evil phiên bản làm lại này, James Wan hiện còn đang đạo diễn cho bộ phim siêu anh hùng Aquaman thuộc Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics. Ngoài ra, James còn nắm vai trò cho bộ phim được chuyển thể từ trò chơi điện tử khác là "Mortal Kombat" cũng rất máu me và kinh dị, phù hợp với vị đạo diễn tài ba này.

Trong khi đó ở Vũ trụ điện ảnh Marvel, đạo diễn Zack Snyder rời bỏ ghế đạo diễn của bộ phim Justice League. Nguyên nhân khiến Zack phải từ bỏ dự án này không thể nào đáng buồn hơn: Con gái của ông, Autumn Snyder đã tự tử vào ngày 10 tháng 3 năm nay.

Zack Snyder từ bỏ ghế đạo diễn Justice League, James Wan làm chủ dự án Resident Evil - Ảnh 2.

Gia đình của đạo diễn Zack Snyder, Autumn Snyder đứng thứ 3 từ phải qua

Dù cho sự việc đau thương của gia đình, Zack Snyder vẫn tiếp tục hoàn thành công việc của mình trong Vũ trụ điện ảnh mở rộng DC Comics. Zack Snyder đã hoàn thành xong bản nháp của "Justice Leauge", hiện giờ chỉ còn chờ được dựng lại cho hoàn chỉnh.

Để hoàn thành công việc của Zack Snyder đang dang dở, Warner Bros. và DC Comics đã mời đạo diễn của "The Avengers" là Joss Whedon về thay thế vị trí của Zack.Nguồn: Kenh14.vn