ezgif.com-gif-maker.gif Universal thiết lập "Vũ trụ Bóng đêm" quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Universal thiết lập "Vũ trụ Bóng đêm" quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng

Loading...
No Comments

Hãng phim Universal vừa qua đã xác nhận rằng bộ phim The Mummy sẽ mở đầu cho một vũ trụ phim mà họ gọi là "Vũ trụ Bóng đêm" (Dark Universe). Sau khi The Mummy ra mắt vào tháng sau, Vũ trụ Bóng tối sẽ được tiếp nối bằng 2 bộ phim The Wolfman và Bride of Frankenstein.

Được biết thêm, Johnny Depp sẽ vào vai Người Tàng Hình (Invisible Man) và Javier Bardem sẽ hoá thân thành con quái vật của Frankenstein và Sofia Boutella sẽ là Xác Ướp. Trong bộ phim "The Mummy" sẽ có sự xuất hiện của Dr. Jekyll do Russell Crowe đóng, ông là nhân vật quan trọng sẽ liên kết những con quái vật trong "Vũ trụ Bóng tối".

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 2.

Các con quái vật cổ điển sẽ được dàn diễn viên nổi tiếng này đưa lên màn ảnh một lần nữa

Nói về ý tưởng thiết lập nên "Vũ trụ Bóng tối", Universal đã xác nhận rằng câu chuyện sẽ xoay quanh một tổ chức bí mật có tên Prodigium, họ có nhiệm vụ truy tìm và bắt các thế lực tà ác trên khắp thế giới. Chris Morgan và Alex Kurtzman sẽ có nhiệm vụ xây dựng nên một vũ trụ đầy những con quái vật như thế này.

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 3.

Johnny Depp trong vai Người Tàng Hình

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 4.

Javier Bardem trong vai con quái vật của Frankenstein

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 5.

Sofia Boutella trong vai Xác Ướp

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 6.

Russell Crowe trong vai Dr.Jekyll

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 7.

Dracula của Luke Evans từng dự đinh sẽ là phim mở đầu cho "Vũ trụ Bóng đêm", nhưng vì bị đánh giá thấp nên nhà sản xuất quyết định loại bỏ

Universal thiết lập Vũ trụ Bóng đêm quy tụ hàng loạt quái nhân nổi tiếng - Ảnh 8.

Tom Cruise sẽ có vai trò gì?

Liệu "Vũ trụ Bóng đêm" của Universal có sánh vai được với Vũ trụ điện ảnh Marvel và Vũ trụ điện ảnh Mở rộng DC hay không là còn nhờ vào sự sáng tạo của các nhà làm phim bậc thầy tại Universal. Những "nhà sáng tạo" này buộc phải có góc nhìn thật khác và ấn tượng so với các vũ trụ của siêu anh hùng để khán giả có cái nhìn rõ rệt vào từng thể thoại phim, không bị nhầm lẫn. 

Tuy nhiên, với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng như: Russell Crowe, Javier Bardem, Johnny Depp, Sofia Boutella, và Tom Cruise thì chắc chắn "Vũ trụ Bóng đêm" sẽ là nơi hái ra tiền cho Universal, dù cho chất lượng phim được các nhà mộ điệu bình phẩm như thế nào.

Bạn có muốn được thấy những con quái vật từng xuất hiện trên màn ảnh hàng chục năm trước được trở lại hay không?Nguồn: Kenh14.vn