ezgif.com-gif-maker.gif Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng "tiếp cận" Người bí ẩn ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng "tiếp cận" Người bí ẩn

Loading...
No Comments

Tập 9 "Người bí ẩn 2017" vừa lên sóng với sự tham gia của 2 nghệ sĩ kỳ cựu Trung Dân và Thanh Hằng.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 2.

Ở vòng đầu tiên, Vân Sơn - Hồng Đào cùng Thanh Hằng - Trung Dân phải tìm ra ai là người có thể chơi đàn Ta Lư - một loại nhạc cụ dân tộc Việt Nam. Người bí ẩn được phát hiện là Giáo sư tiến sĩ - nghệ sĩ ưu tú Bá Phổ, sinh năm 1939. Ông còn là chủ nhân của nhạc đường lớn nhất Việt Nam với hơn 200 nhạc cụ được thu nhận và bảo tồn miệt mài qua nhiều thập niên. Nghe giáo sư - nghệ sĩ Bá Phổ tâm tình: "Không có văn hóa truyền thống sẽ không có tổ quốc", danh hài Trung Dân đã xin được phép ôm ông vì quá xúc động.

Đến với chương trình, nghệ sĩ Bá Phổ đã biểu diễn đàn Ta Lư cùng màn thổi sáo bài "Lòng Mẹ" bằng mũi độc đáo. Phụ họa cho nhạc sĩ Bá Phổ, nghệ sĩ Thanh Hằng hòa giọng hát để thể hiện ca khúc bất hủ này của nhạc sĩ Y Vân.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 4.

Ở vòng 2, các nghệ sĩ tiếp tục tìm ra ai có khả năng hát giống nghệ sĩ cải lương Văn Hường. Sau vòng 1, nghệ sĩ Trung Dân tiếp tục lần thứ 2 tiếp cận dàn người bí ẩn. Điều này khiến Trấn Thành nhanh chóng ngăn cản vì đây là luật chơi của chương trình, không được đến gần các thí sinh. Cả hai đội chơi đã chọn đúng thí sinh số 5 - Tấn Lợi đến từ Bến Tre chính là đệ tử chân truyền của nghệ sĩ Văn Hường. Với biệt tài này, Tấn Lợi thường được mời tham dự đi hát các đám tiệc tại địa phương.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 6.

Vòng chơi mạo hiểm của tập 9 thuộc về võ sư Tây Sơn Bình Định - Lưu Nam đến từ tỉnh Bình Dương. Trên sân khấu, nam võ sư đã đặt 1 tảng đá lên bụng mình và nằm trên bàn chông. Sau khi yên vị, anh sẽ cho người khác dùng búa đập vỡ tảng đá ấy ngay trên thân mình. Hoàn thành tiết mục với đầy dấu chông trên mình, võ sư Lưu Nam đã khiến nghệ sĩ Thanh Hằng rớt nước mắt. Để tỏ lòng ngưỡng mộ, nữ nghệ sĩ không ngần ngại đặt hôn nụ hôn lên má võ sư Lưu Nam.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 8.

Diễn viên xiếc nhỏ tuổi Đinh Thị Hoàng Yến đã gửi đến khán giả truyền hình biểu diễn trên dây chùng. Bất chấp sức nặng cơ thể và trọng lực, cô gái thoải mái tung tăng với biệt tài giữ thăng bằng. Không những thế, Hoàng Yến còn leo thang và đạp xe trên sợi dây chùng khó khăn ấy. Đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào đã cùng nhau tặng cho em 10 triệu để bồi dưỡng thêm kỹ năng lẫn sức khỏe cho nghề mình đam mê.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 10.

Người bí ẩn Cao Thanh Đại với tài năng nhảy trên giày cao gót đã khép lại tập 9 với một liên khúc của nữ ca sĩ Beyoncé.

Trấn Thành liên tục ngăn cản thần tượng tiếp cận Người bí ẩn - Ảnh 12.

Tập 10 "Người bí ẩn" mùa 4 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ Nhật (14/05) trên HTV7.

Nguồn: Kenh14.vn