ezgif.com-gif-maker.gif Top 4 "The Voice" lộ diện, Minh Tú ghi điểm không ngừng nghỉ tại "Next Top châu Á" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Top 4 "The Voice" lộ diện, Minh Tú ghi điểm không ngừng nghỉ tại "Next Top châu Á"

Loading...
No Comments

Minh Tú nhận được lời khen khi giúp đỡ bạn thân tại "Asia's Next Top Model"

Trong tập 7 "Asia's Next Top Model 5", đôi bạn thân Cindy và Minh Tú được bắt cặp với nhau ở cả 2 thử thách mạng xã hội lẫn đóng quảng cáo. Đặc biệt, Minh Tú đã giúp đỡ Cindy khá nhiều như tư vấn trang phục, canh góc chụp hình cho bạn hay nhường thời gian để Cindy quay hình... nên đại diện Đài Loan mới lọt được vào top 6. Giám khảo Cara nhận xét Cindy thật may mắn khi có một người bạn tốt như Minh Tú.

Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 2.
Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 3.

Top 4 "Giọng hát Việt 2017" chính thức lộ diện

Tối 21/5, đêm Bán kết "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng VTV3. Kết thúc 8 phần trình diễn các thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Sau khi nhận được số điểm từ HLV và bình chọn từ khán giả Top 4 bước vào Chung kết chính thức lộ diện là Ali Hoàng Dương - Team Thu Minh, Hiền Mai - Team Noo Phước Thịnh, Anh Tú - Team Đông Nhi, Hiền Hồ - Team Tóc Tiên.

Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 5.
Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 6.

Quốc Thiên giành cúp "Gương mặt thân quen" khi hóa Đàm Vĩnh Hưng và Hồng Ngọc

Show thứ 2 của "Gương mặt thân quen 2017" đã được lên sóng VTV3 vào lúc 21h10 thứ Bảy (20/5) cùng 6 hình tượng mới: Duy Mạnh, Ý Lan, Andrea Bocelli, Hồng Nhung, Hồng Ngọc và Beyoncé.

Trong hình dáng đặc biệt "nửa Đàm Vĩnh Hưng, nửa Hồng Ngọc", Quốc Thiên trình diễn khá tốt cả hai chất giọng. Với 36 điểm, Quốc Thiên đã trở thành người chiến thắng show thứ 2.

Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 8.
Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 9.

Giám khảo "Vietnam Idol Kids" kìm nén nước mắt khi nghe phần thi của cô bé khiếm thị

Là một nhân tố khá đặc biệt của "Vietnam Idol Kids" năm nay, điều khiến Minh Hiền thu hút và nhận được sự quan tâm của khán giả không phải ở hoàn cảnh của một cô bé khiếm thị, mà ở tinh thần lạc quan và một giọng hát chất chứa nhiều cảm xúc.

Từng lời từng câu trong bài hát "Gặp mẹ trong mơ" qua giọng hát của Minh Hiền đã làm ban giám khảo phải nghẹn ngào xúc động. Cô bé khiến cả 3 giám khảo nghẹn ngào và rưng rưng khi lắng nghe phần dự thi này.

Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 11.
Top 4 The Voice lộ diện, Minh Tú lại ghi điểm tại Next Top châu Á - Ảnh 12.
Nguồn: Kenh14.vn