ezgif.com-gif-maker.gif Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn

Loading...
No Comments

Sáng Chủ Nhật 21/5, ở một rạp chiếu phim Quận 7 (TP.HCM), Tim và Trương Quỳnh Anh xuất hiện bên nhau ngay giữa tâm bão ly hôn. Không chỉ đi cùng nhau, cả hai còn dẫn theo cậu con trai Sushi đến để xem phim hoạt hình Great Adventure In The Antarctic Kachi Kochi (tựa Việt: Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi).

Khi chụp ảnh cả gia đình, đôi vợ chồng này nở nụ cười khá gượng gạo, còn bé Sushi vẫn vô tư làm trò đáng yêu bên cha mẹ mình.

Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 1.
Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 2.
Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 3.
Tim và Trương Quỳnh Anh dẫn con đi xem phim giữa lùm xùm ly hôn - Ảnh 4.

Trước đó, cả hai dù chưa lên tiếng xác nhận chính thức nhưng phía Tòa án ly hôn đã cho biết Trương Quỳnh Anh chủ động đệ đơn ly hôn với lý do không thể hàn gắn. Trong lúc dân tình đưa ra các bằng chứng khó chối cãi về việc cả hai ly hôn, Tim và Trương Quỳnh Anh lại có nhiều cử chỉ và hoạt động gắn bó cùng nhau trên mạng xã hội lẫn ngoài đời khiến người ta chẳng biết đường nào mà lần.

Tại buổi công chiếu này, còn có sự xuất hiện của các gia đình người nổi tiếng khác như Thuý Hạnh, Nguyễn Văn Chung, diễn viên Gia Bảo, gia đình diễn viên Thanh Thuý, Thanh Thảo Hugo và cặp đôi Đăng Khôi - Thủy Anh...

Doraemon: Nobita Và Chuyến Thám Hiểm Nam Cực Kachi Kochi khởi chiếu từ ngày 26/05/2017 với phiên bản phụ đề và lồng tiếng.Nguồn: Kenh14.vn