ezgif.com-gif-maker.gif Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính

Loading...
No Comments

Sau team Tóc Tiên, Đông Nhi, "The Voice - Giọng hát Việt" tuần này sẽ là sân khấu của team Thu Minh và Noo Phước Thịnh.

Giọng ca "phi giới tính" - Tùng Anh sẽ tiếp tục khoe chất giọng đặc biệt của mình, tuy nhiên bằng cả hai giọng nam và nữ qua ca khúc "Dệt tầm gai". Kết thúc phần trình diễn, HLV Thu Minh liền "trêu" Noo Phước Thịnh rằng: "Hôm nay thì em vừa lòng nhé, chị đã cho hát giọng nam rồi, nhưng chị nói em nghe này, nó nằm trong sự suy tính của chị nhưng nhờ anh Noo mà Tùng Anh có sự trăn trở, cố gắng để ngày hôm nay Tùng Anh hát hai giọng một cách tuyệt vời. Và đây là câu trả lời của Tùng Anh, của chị dành cho anh Noo".

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 1.

Tùng Anh lần đầu khoe giọng nam của mình

Lúc này Noo Phước Thịnh lên tiếng: "Nói đùa một chút thôi, anh cảm giác như chị Minh sợ anh vậy đó, phải làm cho anh thấy được là "À như thế". Anh đã nói rồi, anh là một người rất đơn giản, mộc mạc có gì anh nói thẳng". Trước lời chia sẻ của Noo, Thu Minh nói: "Chị thú nhận một điều, đúng chị sợ anh Noo lắm, có những điều chị làm rồi chị nghĩ rằng ai nhìn vào cũng có thể hiểu nhưng với anh Noo thì nó hơi khó", Noo Phước Thịnh liền bật lại: "Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh nhứng điều này để làm gì, vì đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em".

Thu Minh đáp trả: "Noo em đóng vai trò rất quan trọng trong lòng chị, có lẽ vì trong chương trình này chị em mình mới nói chuyện với nhau cho nên Noo không hiểu chị, chị thì rất coi trọng suy nghĩ của Noo, chính vì như thế chị phải làm phải giải thích cho Noo, nếu chị không quan tâm đến Noo thì chị không cần làm những điều này". MC Nguyên Khang phải xin phép cắt ngang cuộc tranh cãi của cả hai, Tóc Tiên cho rằng: "Hai người này thương nhau lắm cắn nhau đau".

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 2.

Thu Minh...

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 3.

... và Noo Phước Thịnh tiếp tục có màn tranh luận trên ghế nóng

Ali Hoàng Dương sẽ mang đến một tiết mục bất ngờ dành tặng cho khán giả khi thể hiện ca khúc "Tell Me Why". Đây là một ca khúc EDM sôi động, học trò Thu Minh sẽ vừa hát vừa nhảy cùng vũ công. HLV Tóc Tiên không khỏi hào hứng khuyên Ali Hoàng Dương nên thi đi "The Remix" vào năm sau.

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 4.
Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 5.

Hải Anh sẽ lột xác mạnh mẽ khi thể hiện ca khúc "Tình 2000". Hiền Mai đến từ team Noo Phước Thịnh thể hiện ca khúc tiếng Anh "I Don't Wanna Miss A Thing" - bài hát kinh điển của nhóm Aerosmith. Thu Hà mang đến ca khúc "Vì tôi còn sống" với phiên bản EDM mới mẻ. Trần Anh Đức hát ca khúc "Trái tim em cũng biết đau" - bản hit của Bảo Anh. Nga Helen thể hiện ca khúc "Love You In Silence". Anh Đạt thể hiện ca khúc "gây bão" trong thời gian qua mang tên "Não cá vàng".

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 6.

Anh Đạt

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 7.

Anh Đức

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 8.
Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 9.

Hiền Mai

Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 10.
Thu Minh và Noo Phước Thịnh lại tranh luận không ngừng vì giọng ca phi giới tính - Ảnh 11.

Tập 13 "The Voice - Giọng hát Việt 2017" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 7/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn