ezgif.com-gif-maker.gif "Sống chung với mẹ chồng" tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"Sống chung với mẹ chồng" tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm

Loading...
No Comments

Những tập vừa qua, khi mâu thuẫn mẹ chồng nàng dâu của Vân và bà Phương có vẻ dịu lại thì lại là lúc khán giả được theo dõi nhưng diễn biến mới về mối quan hệ giữa cô con dâu tinh quái Trang và mẹ chồng.

Vì lo lắng cho Trang nên ban đầu bà Điều - mẹ chồng cô - chỉ định ở chăm ít ngày nhưng sau đó quyết định sẽ ở lại với con dâu cho đến ngày sinh nở để lo cho cô thật tốt. Dù đã cố gắng khéo léo, nhưng Trang không hề là một cô con dâu dễ tính. Dù mẹ chồng rất cố gắng chiều chuộng, chăm sóc cho cô trong cơn ốm nghén, nhưng do sự khác biệt thói quen sinh hoạt, thói quen ăn uống, Trang chỉ thêm "khủng hoảng".

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 1.

"Mẹ ơi con đã ốm nghén rồi mẹ đừng nấu thêm nữa nhé"

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 2.

"Mẹ, không khí ở Hà Nội ô nhiễm, không trong lành như ở quê đâu. Hay mẹ về quê đi!"

Cô em chồng, Thảo, cũng dần nhận ra sự khó tính của Trang. Với cá tính thẳng thắn, nhanh mồm nhanh miệng, cô tỏ ý không hài lòng và "tố" với anh trai về sự ghê gớm của Trang. Tuy nhiên Tùng không để ý nhiều.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 3.

"Em thấy chị Trang khó tính hơn bất cứ ai ấy. Mẹ ra đây chăm chị ấy, chiều như chiều vong mà chị ấy vẫn khó chịu"

Còn Vân và Thanh cũng không khá hơn. Dù câu chuyện mua xe có vẻ cải thiện tâm trạng của Vân lên đáng kể, nhưng cô nhanh chóng phát hiện ra mọi chuyện chẳng được như mình mong đợi. Thanh nhất quyết chỉ muốn mua xe theo ý của mình, thực tế và tiết kiệm, chứ không muốn chiều theo sở thích nữ tính của Vân. Bà Phương đương nhiên cũng hùa theo con trai, đòi con dâu phải theo ý của chồng.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 4.

Đang lúc cáu bẳn còn đang lên cao, thì tự nhiên mọi chuyện lại được giải quyết bất ngờ khi mà sếp của Vân ở tòa soạn tuyên bố sẽ có xe đưa đón cho mọi nhân viên trong phòng, giải quyết rốt ráo vấn đề đau đầu của cả phòng. Vui mừng về thông báo cho chồng về quyết định không mua xe ô tô nữa, Vân bất ngờ trước thái độ vui vẻ và dễ thương bất ngờ của mẹ chồng. Hóa ra chính bà đang muốn mượn tiền hai vợ chồng để cho vay lấy lãi cao.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 5.

Chả mấy khi thấy mẹ chồng Vân nở được nụ cười hiền dịu đáng yêu như này với con dâu.

Vân không tin tưởng ở việc làm có vẻ ngon ăn một cách đáng ngờ này của mẹ chồng nên dù cho Thanh đã nài nỉ hết cỡ cô cũng nhất quyết không đồng ý.

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 6.

Mẹ anh chỉ nên ở nhà làm nội trợ thôi, đi cho vay lấy lãi á? Em không tin tưởng đâu.

Tuy nhiên về sau khi nghe thêm nhiều lời khuyên, cô lại chớm có ý định đưa mẹ chồng tiền để cho vay. Tuy nhiên, Trang - cô nàng ghê gớm đã thẳng thắn và lạnh lùng tuyên bố:

Sống chung với mẹ chồng tập 14: Cuộc chiến với em chồng dần nhen nhóm - Ảnh 7.

"Mày dại lắm lắm Vân ạ, bà ấy làm thế để lỡ có rủi ro mày chịu đấy. Nguyên tắc là không bao giờ được đưa tiền cho mẹ chồng!"

Mọi chuyện rồi sẽ ra sao!? Đón xem Sống chung với mẹ chồng phát sóng lúc 20h45 ngày mai trên VTV1.Nguồn: Kenh14.vn