ezgif.com-gif-maker.gif Phim Việt tháng 5: Những em bé "lộng hành", tình gia đình là tâm điểm ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Phim Việt tháng 5: Những em bé "lộng hành", tình gia đình là tâm điểm

Loading...
No Comments

Sau chuỗi phim nhân văn trong tháng 3, tháng 4 cùng quả bom "tuổi teen" bất ngờ Em chưa 18, phim điện ảnh Việt tháng 5 lại đồng loạt hướng đến tình cảm gia đình. Đặc biệt là sự đổ bộ rầm rộ của các nhóc tì đáng yêu trên màn ảnh.

Vú em tập sự

Bộ phim ghi dấu sự trở lại của Johnny Trí Nguyễn sau vai diễn ngôi sao nhạc rock trong Fan Cuồng. Tuy nhiên, lần này người anh cộng tác không phải đạo diễn Charlie Nguyễn mà là Bùi Văn Hải - một đạo diễn hành động có tiếng trong khu vực Đông Nam Á.

Vú em tập sự kể về cuộc hành trình dở khóc dở cười của đôi bạn thân do Johnny Trí Nguyễn và Tiến Luật thủ vai. Vì "cướp nhầm" kim cương của một tay xã hội đen nguy hiểm nên cả hai phải lên kế hoạch tháo chạy. Tiến Luật sẽ bỏ về quê và được Khả Như giúp đỡ, còn Johnny Trí Nguyễn trên đường bỏ trốn thì gặp một em bé đáng yêu trong siêu thị cùng một cô gái (Lê Khánh), cả ba dấn thân vào cuộc hành trình chạy trốn bất đắc dĩ.

Clip hậu trường của phim

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 2.

Bé Bơ, con trai của Lý Thanh Thảo, hứa hẹn sẽ "khuynh đảo" con tim khán giả

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 3.
Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 4.

Vú em tập sự khởi chiếu ngày 19/5/2017.

Anh em siêu quậy

Dự án mới của Lê Bảo Trung quay lại với chủ đề gia đình, lần này là tình anh em của hai nhóc tì bá đạo. Vì sự xuất hiện của thằng em chẳng-biết-từ-đâu-ra mà Ton (Duy Anh) mất vị trí độc tôn trong gia đình. Cậu chàng ăn hiếp nhóc Tin (Kutin) mọi lúc mọi nơi, khiến nhóc Tin bị bắt cóc. Quá hoảng sợ, Ton quyết định "thân chinh" giải cứu em mình.

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 5.

Đạo diễn Lê Bảo Trung và những nhóc tì cùng diễn viên tại buổi giới thiệu

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 6.

Kutin ngoài đời cũng "quậy tưng" như nhóc Tin trong phim

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 7.

Trịnh Kim Chi và Puka đảm nhận hai vai nữ khác biệt

Anh em siêu quậy dự kiến khởi chiếu ngày 31/5/2017.

Có căn nhà nằm nghe nắng mưa

Ngoài hai phim hài với tâm điểm là những đứa nhóc thì phim Việt còn lại của tháng 5 (đã khởi chiếu) lại hướng đến những bậc cha mẹ cùng một câu chuyện nhiều cảm xúc. Lấy tâm điểm là vụ án mạng bí ẩn từ 30 năm trước, Có căn nhà nằm nghe nắng mưa muốn đề cao tình mẫu tử, tình phụ tử cũng như tình làng nghĩa xóm của những con người bình dị.

Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 8.
Phim Việt tháng 5: Những em bé lộng hành, tình gia đình là tâm điểm - Ảnh 9.

NSƯT Kim Xuân khẳng định nhân vật bà Tư là một vai diễn để đời

Phim đã được khởi chiếu từ ngày 05/5/2017.

Hiện tại, Em chưa 18 vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt ở các rạp chiếu, đồng thời thu về hơn 115 tỉ, trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất lịch sử tính tới thời điểm này. Với 3 phim ra rạp trong tháng 5 nhưng lại cùng hướng đến chủ đề gia đình, có thể thấy dòng chảy phim Việt đang không hề ổn định và đa dạng.

Sau một năm tràn ngập các phim đủ thể loại nhưng lỗ nhiều hơn lời thì năm nay, phim Việt lại có xu hướng xuất hiện theo kiểu "dồn cục" trong từng giai đoạn, dẫn đến những phim na ná nhau ra mắt gần nhau đều bị lẫn vào nhau, ít phim bật lên rõ rệt như Em chưa 18. Tất nhiên vấn đề chất lượng vẫn rất đáng nói, lại cùng hy vọng về một tháng phim ít phải lắc đầu lè lưỡi.Nguồn: Kenh14.vn