ezgif.com-gif-maker.gif Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực!

Loading...
No Comments

Phim Hàn vốn từ lâu đã được biết đến như một "ông trùm cảnh kinh điển". Hầu hết mỗi tác phẩm đều dành "kinh phí" để chăm chút kĩ lưỡng một cảnh làm rung động lòng người. Những phân cảnh ấy không chỉ là điểm nhấn của bộ phim mà còn là cảnh để đời khiến vạn người si mê. Nhưng nếu tình cảnh tương tự như thế xảy ra ngoài đời thì một chút lãng mạn e rằng cũng là quá xa xỉ, chỉ còn lại một sự thật "hết sức phũ phàng" mà thôi.

1.Nếu bạn quên mang ô và trời chợt đổ cơn mưa...

Trong phim: Bạn chỉ cần đứng yên một chỗ và chờ đợi một chút thôi. Vì chưa đến 10 giây, chắc chắn sẽ có một chiếc ô nghiêng về phía bạn đấy.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 1.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 2.

Và may mắn làm sao, chủ nhân của chiếc ô ấy bao giờ cũng là một nhan sắc hết sức phi phàm.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 3.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 4.

Đời thực: Bạn quên mang ô sao? Thế thì khi mây mù giăng lối, hãy nhanh chân chạy đi tìm một mái hiên nào để trú tạm nhé. Vì dẫu có bạn có cố nấn ná chờ đợi thêm chỉ có mình bạn ướt như bánh tráng nhúng nước mà thôi.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 5.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 6.

2. Khi trời trở lạnh và bạn mặc hơi mỏng manh

Trong phim: Không cần biết là có gió bấc rét buốt đến cỡ nào, chỉ cần thấy một cô gái đi giữa trời đêm là y như rằng chàng trai bên cạnh sẽ nhường áo khoác cho ngay.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 7.

Đời thực: Lâm vào tình cảnh như trên, dường như bạn chỉ có hai lựa chọn. Thứ nhất là cố cầm cự, gồng mình chịu lạnh. Thứ hai là "nữ cường" cướp giật áo khoác của người bên cạnh. Còn trường hợp ngoại lệ là may ra có mấy tờ báo đắp đỡ như thế này đây.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 8.

3. Khi sắp bị bắn nước vào người

Trong phim: Mười phim thì hết mười một phim có cảnh xả thân hứng nước của biết bao chàng trai dành cho một cô gái rồi. Cứ thấy ô tô là hiểu sắp có cảnh che chở muôn thuở ấy.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 9.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 10.

Đời thực: Nếu bạn là cô gái trong hoàn cảnh ấy thì đừng vội nghĩ chàng trai đi bên cạnh sẽ làm tương tự như trong phim nhé. Vì biết đâu tình cảnh lật ngược, bạn sẽ trở thành "bia đỡ nước" của một màn "núp nhanh trốn lẹ" thế này thì sao.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 11.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 12.

4. Khi bạn trang điểm

Trong phim: Chỉ cần thoa thêm tí son, dặm thêm tí phấn là đủ rực rỡ như minh tinh rồi. Cảnh tượng không khác gì quay quảng cáo mĩ phẩm cả nhỉ?

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 13.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 14.

Đời thực: Nhan sắc bạn thầm khen ngợi không dứt lời trước gương, đôi khi sẽ như thế này trong mắt người khác đấy. Hú hồn chim én chưa?

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 15.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 16.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 17.
Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 18.

5. Khi bạn quá chén và bất tỉnh nhân sự

Trong phim: Bạn cứ yên tâm mà say bí tỉ đi, vì chắc chắn sẽ có một chàng trai, dù có ghét bạn đến thế nào đi chăng nữa cũng sẽ sẵn lòng cõng về đấy. Và nếu chàng trai đang yêu thầm bạn thì dẫu có đi suốt đêm dài vẫn không than thở một lời nào.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 19.

Đời thực: Nếu tửu lượng có hạn thì một câu chân thành, bạn đừng uống thì hơn. Vì ngoài chuyện bất trắc xảy ra thì bạn sẽ bị kéo lê lết như thế này ngoài phố xá đông đúc đấy. Và cảnh tượng nào hãi hùng hơn khi bạn co ro trong xe đẩy siêu thị như thế kia.

Phim Hàn và đời thực: Quả là một trời một vực! - Ảnh 20.

Chỉ vài điểm so sánh khái quát thôi đã đủ để thấy một đời thực "trần trụi" đến thế nào rồi nhỉ. Bạn có thấy đúng không?Nguồn: Kenh14.vn