Archive Pages Design$type=blogging

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục!

Tập 3 của bộ phim được khán giả mong đợi mùa hè này, Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đã chính thức lên sóng tối ngày 17/5 trên kênh t...

>

Tập 3 của bộ phim được khán giả mong đợi mùa hè này, Suspicious Partner (Đối Tác Đáng Ngờ) đã chính thức lên sóng tối ngày 17/5 trên kênh truyền hình SBS. Ở tập này, chàng luật sư tư No Ji Wook (Ji Chang Wook) đã cực kì phong độ mà trình diễn một màn "anh hùng cứu mỹ nhân".

Khoảnh khắc tên thân chủ biến thái cuồng theo dõi của Eun Bong Hee (Nam Ji Hyun) định giơ gậy tấn công cô, No Ji Wook đã xông lên quật ngã đối phương chỉ bằng một động tác. Lúc này, trong mắt Eun Bong Hee, No Ji Wook không khác gì soái ca "cool ngầu" trong truyền thuyết tỏa sáng lấp lánh khiến cô bị hớp hồn.

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 1.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 2.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 3.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 4.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 5.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 6.

Bong Hee đổ rầm trước vẻ "cun ngầu" của Ji Wook

Bong Hee đổ rầm trước vẻ "cun ngầu" của Ji Wook

Nối tiếp diễn biến tập trước, sau khi No Ji Wook hủy bỏ tố tụng, trả tự do cho Eun Bong Hee, không ngoài dự đoán Eun Bong Hee đã bắt đầu "rung rinh" với anh chàng. Khác với các nữ chính trong phim khác, Eun Bong Hee với tính cách dám yêu dám hận lại cực kì thẳng thắn, không quanh co thừa nhận bản thân thích No Ji Wook, người cô cảm thấy đáng ghét trước đây. Tuy nhiên ngay phút giây Eun Bong Hee định tỏ tình, cô lại bị Ji Wook cho quay vào ô mất lượt khi tuyên bố họ là nghiệt duyên.

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 8.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 9.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 10.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 11.

Bong Hee cố gắng cứu vãn cuộc nói chuyện, kể cho Ji Wook nghe về tiếng huýt sáo

Bong Hee cố gắng cứu vãn cuộc nói chuyện, kể cho Ji Wook nghe về tiếng huýt sáo

Không bỏ cuộc, Eun Hee cố gắng cứu vãn cuộc nói chuyện bằng cách tặng trà chữa chứng mất ngủ cho Ji Wook, đồng thời thành công khơi gợi sự lo lắng của anh bằng cách tiết lộ cô đã từng thấy hung thủ, nhá hàng bằng đoạn huýt sáo. Thế là, cho dù đã lỡ làng tuyên bố từ mặt, No Ji Wook vẫn phải tiếp cận cô vì lo lắng cho an nguy của Eun Bong Hee. Nhưng khi biết Bong Hee gì cũng chẳng thấy mà chỉ nhớ mỗi đoạn huýt sáo, Ji Wook tuy nộ khí xung thiên cũng đành bỏ qua, kết thúc mối liên hệ mong manh giữa hai người.

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 13.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 14.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 15.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 16.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 17.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 18.

Trong khung cảnh "mưa" anh đào rơi lại là tình huống không lãng mạn cho lắm, Ji Wook nạt Bong Hee

Ji Wook nạt Bong Hee giữa khung cảnh cực kì lãng mạn

Thời gian trôi, bốn mùa luân chuyển, Bong Hee giờ đã tốt nghiệp đại học luật và chính thức trở thành luật sư bào chữa. No Ji Wook sau khi bị mất chức công tố cũng trở thành một vị luật sư tư. Và có lẽ là bọn họ chính là oan gia ngõ hẹp thật, cả hai thế mà lại trở thành luật sư bào chữa của song phương đối lập trong một phiên tòa tố tụng.

Thân chủ của Eun Bong Hee chính là một anh chàng chịu tình đơn phương. Tuy nhiên, anh ta lại làm ra hành động cuồng theo dõi khiến cô gái mà anh ta đơn phương cảm thấy sợ hãi, thậm chí phải cắt đứt mọi liên lạc với người quen và bỏ việc vì anh ta. Trong một lần đụng nhau ở trên xe bus, cô gái đã vô tình gây chấn thương cho anh ta. Thân chủ của No Ji Wook dĩ nhiên là cô gái xấu số bị anh chàng này thích.

Trong phiên tòa, khi No Ji Wook nói ra lý lẽ của mình để biện minh cho thân chủ, Eun Bong Hee lại có cảm giác như đây là phiên tòa phán xét tình cảm của mình vậy, bởi vì Bong Hee cũng hay âm thầm ngắm trộm No Ji Wook suốt thời gian qua.

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 20.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 21.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 22.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 23.

Bong Hee và Ji Wook tại phiên tòa với tư cách luật sư bào chữa

Bong Hee và Ji Wook tại phiên tòa với tư cách luật sư bào chữa

Cho nên, sau khi mọi chuyện kết thúc, Bong Hee đã làm ra quyết định khi rút lại lời tỏ tình của mình, giải thích cho Ji Wook cô chỉ ngưỡng mộ anh đơn thuần chứ không có ý gì khác để giải tỏa gánh nặng cho anh. Bởi vì tình cảm không được đền đáp lại còn vô hình bị gắn mác sai trái, Bong Hee đã khóc một trận ngay sau đó.

“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 25.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 26.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 27.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 28.
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục! - Ảnh 29.

Eun Bong Hee giải thích với No Ji Wook về tình cảm của mình

Eun Bong Hee giải thích với No Ji Wook về tình cảm của mình

Ngoài ra, chẳng biết Bong Hee là quá gan hay quá "tỉnh", vì không muốn liên lụy No Ji Wook, cô thế mà để lại gợi ý cho kẻ sát nhân tự tìm đến mình trên tấm băng rôn treo gần địa điểm giết người. Như nguyện, tên sát nhân đã đọc được gợi ý, và cũng gửi lại cho cô một thông điệp: "Tôi sẽ tìm đến cô."

Một số phân đoạn đáng chú ý trong tập 3:

Ji Wook gặp Bong Hee ở nơi tìm ra hung khí gây án

Ji Wook bị Eun Hyuk làm cho cạn lời

Bong Hee "ngắm trộm" Ji Wook từ xa

Ji Wook gặp gỡ Bong Hee trong thang máy

Bong Hee "trấn" giày của bạn học giữa ban ngày ban mặt

Ji Wook nạt lại thân chủ của anh

Bố của bạn trai cũ của Eun Bong Hee tới nhà đe dọa tống tù cô

Preview tập 4 "Suspicious Partner"

Theo AGB Nielsen, rating tập 3 của Suspicious Partner ghi nhận sự tăng vọt mạnh mẽ khi đạt 6,6% (nửa đầu) và 8,0% (nửa sau). Đón xem tập 4 của bộ phim vào tối nay, 18/5 trên kênh SBS.Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: “Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục!
“Đối Tác Đáng Ngờ”: Ji Chang Wook tỏa hào quang sát gái, nữ chính liền đổ gục!
http://ift.tt/2qU6C9f
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/oi-tac-ang-ngo-ji-chang-wook-toa-hao.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/oi-tac-ang-ngo-ji-chang-wook-toa-hao.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago