ezgif.com-gif-maker.gif Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3

Loading...
No Comments

Tuần này, "Người bí ẩn" tập 11 là cuộc đối đầu giữa đội nhà Vân Sơn - Hồng Đào và cặp đôi Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 2.

2 đội chơi của tập 11

Vòng 2 khiến các nghệ sĩ phải vắt óc suy nghĩ vì câu đố lạ lùng: ai có vòng 3 to nhất. Tại đây, hai đội chơi được diện kiến 5 cô gái tự nhận mình là hoa hậu siêu vòng 3. Một thí sinh đã bị Bảo Anh bắt thó khi trả lời ăn đu đủ hầm chân giò để bồi bổ vòng 3. Với kinh nghiệm của mình, Bảo Anh khẳng định món ăn đó là để bồi bổ vòng 1.

Khi thẩm vấn, Bảo Anh phát hiện Hồ Quang Hiếu rất hứng thú với nữ thí sinh số 4 khi cô thổ lộ mình lai Anh. Ngay lập tức, Bảo Anh khoe mình cũng lai Ấn Độ để giành giật lại sự chú ý từ bạn trai. Thế nhưng, Hồ Quang Hiếu vẫn quyết định chọn cô gái lai Anh chính là người bí ẩn của lòng mình. Thí sinh số 1 - Xuân Hiếu là người có vòng 3 to nhất: 133 cm. Là một nhân viên văn phòng, Xuân Hiếu cảm thấy vô cùng yêu thích số đo này cùng chiếc quần size 16 Mỹ mà cô đang mặc. Xuân Hiếu tự tin khẳng định ai cũng ốm đều như nhau thì chính cô là người nổi bật nhất.

Tại 1 vòng thi, Vân Sơn - Hồng Đào cùng Bảo Anh - Hồ Quang Hiếu sẽ phải tìm ra ai là người có khả năng ngậm ống đèn dầu đang cháy. Đó chính là nghệ sĩ xiếc Minh Nhật, với nghệ danh Nhất Đệ. Vì mưu sinh, Minh Nhật thường diễn xiếc đường phố và luôn gặp áp lực khi thấy những màn diễn của mình đi đâu cũng có thể xem. Trong một lần múa lửa, Minh Nhật bắt gặp hình ảnh khói toả ra từ ngọn đèn dầu. Từ đó, nghệ sĩ xiếc này đã nghĩ ra cách ngậm ngọn đèn dầu nóng 90 độ, giữ cho lửa vẫn cháy nhưng khói không vào phổi. Trong lúc tập luyện, Minh Nhật từng bị miểng thuỷ tinh vỡ trong miệng mình.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 5.

Ở vòng 4, các nghệ sĩ và cả trường quay được 1 phen nháo nhào vì nghệ sĩ chơi trăn: Trường Chinh. Đến đoàn xiếc Long An, Trường Chinh là người duy nhất tại Việt Nam biểu diễn xiếc trăn không quấn miệng. Mỗi tháng, mỗi con trăn sẽ được ăn 1 lần với số thịt gà bằng 30% trọng lượng cơ thể. Để biểu diễn cùng trăn, nam nghệ sĩ cho biết phải nắm được tâm tính, nương theo con trăn để bế chứ không uốn trăn theo người mình. Tuy nhiên trong thực tế, ông đã nhiều lần bị trăn cắn với những vết thẹo đầy cánh tay.

Sau khi bị cả 2 đội chơi "lật tẩy" thân phận, Trường Chinh đã khiên các nghệ sĩ hoảng hốt khi mang lên sân khấu cả 3 chú trăn lớn lên sân khấu và để chúng quấn quanh mình. Chưa dừng lại ở đó, ông còn để những bạn diễn của mình bò lổm nhổm trên sân khấu và chọc cho chúng há mồm hung tợn. Bảo Anh đã phải đứng dậy sẵn sàng... bỏ chạy đề phòng nếu xảy ra sự cố dù trước đó cô thản nhiên chạm vào trăn, cười nhạo sự nhút nhát của Hồ Quang Hiếu.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 7.
Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 8.

Tập 11 còn giới thiệu đến công chúng cô sinh viên vừa tốt nghiệp hệ 6 năm trường múa dù chỉ mới học đến lớp 12. Tuy có sở trường là ballet đương đại dân gian nhưng Minh Thư đã giới thiệu đến khán giả kỹ năng múa trống cùng các bạn diễn.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 10.

Nữ nghệ sĩ thổi sáo flute Hoàng Yến cũng là 1 tài nhân đáng chú ý ở tập này. Với hơn 11 năm luyện rèn sáo flute, Hoàng Yến hiện là sinh viên cao học tại Nhạc viện TP.HCM.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 12.

2 người chơi nhận được phần thưởng của tập 11 chính là nghệ sĩ chơi trăn và diễn viên múa trống.

Nội bộ gia đình Hồ Quang Hiếu - Bảo Anh suýt xào xáo vì mỹ nhân siêu vòng 3 - Ảnh 14.

"Người bí ẩn" mùa 4 - tập 12 sẽ được phát sóng lúc 20h30, Chủ nhật (28/05) trên HTV7.

Nguồn: Kenh14.vn