ezgif.com-gif-maker.gif Những gã giang hồ trong "Người phán xử" chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Những gã giang hồ trong "Người phán xử" chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi!

Loading...
No Comments

Sống trên đời ai mà không có những ước mơ, từ những mong muốn đơn giản bé nhỏ cho đến những giấc mơ vĩ đại điên rồ. Có ba nhân vật giang hồ trong Người phán xử cũng thế, cuộc đời họ nào đâu chỉ có đánh đấm và chém giết, nào đâu chỉ có những âm mưu toan tính độc ác?! Họ, cũng có ước mơ, chính là được mở quán bar!

Vì ước mơ mà muốn từ bỏ cả gia đình

Phan Hải – "nghịch tử" của tập đoàn Phan Thị, khi đã quá chán chường với công việc giang hồ, chán nản với cô vợ Diễm My tẻ nhạt, chán ghét luôn người cha Phan Quân chuyên quyền mà từng tuyên bố như sau: "Có tiền rồi thì mua nhà, mở bar, sống một cuộc sống đàng hoàng!".

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 1.

Bạn nhìn thấy ánh mắt hừng hực quyết tâm mở bar của Phan Hải chứ!?

Có thể thấy được ước mơ cháy bỏng của một người đàn ông qua đôi mắt ấy, đôi mắt ánh lên sự quyết liệt của một kẻ mộng mơ bị chèn ép trong cái thế giới ngầm đầy rẫy bất công và cạm bẫy. Mong một lần được sống "đàng hoàng" và trên hết là được thực hiện ước mơ "mở bar", lãng mạn hơn nữa là anh muốn ly dị vợ để sống trọn đời bên người tình xinh đẹp Vân Điệp. Khi ở ngoài kia còn có người đang mơ về "một túp lều tranh, hai trái tim vàng", đại thiếu Phan Hải của chúng ta thiết thực hơn nhiều khi mơ về "một quán bar nhỏ, hai trái tim nồng".

Vì ước mơ mà phản bội ân nhân

Hai anh em mồ côi Tuấn Tú được Phan Quân cưu mang từ nhỏ, nhận làm con nuôi nhà họ Phan. Đến tuổi trưởng thành, Tuấn Tú luôn ở bên cạnh làm việc cho Phan Thị để trả ơn, ấy vậy mà cũng đã phản bội lại người cha nuôi của mình bằng cách cấu kết với kẻ thù Thế Chột. Tất cả cũng là vì chỉ có Thế Chột mới có thể giúp giấc mơ sâu thẳm của hai anh em Tuấn Tú thành hiện thực: ước mơ được mở bar! Thế Chột một lần từng nói: "Tao sẽ cho chúng mày tiền, tha hồ mà mở bar", một câu nói mang đầy tính quyết định.

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 2.

Ước mơ mở bar của Tuấn Tú đã được Thế Chột nhìn thấu

Từ đó, anh em Tuấn Tú răm rắp nghe theo lời của lão Thế Chột, nhiều lần gây họa cho Phan Thị, hai trang tuấn kiệt sa lưới Lão bạo chúa. Điểm yếu của con người là những ước muốn được giấu kín trong tâm hồn, Thế Chột đã nắm được điểm yếu ấy của Tuấn Tú, khiến cho hai anh em giang hồ này phải quy phục nghe lời.

Những gã giang hồ trong Người phán xử chỉ có ước mơ đơn giản thế này thôi! - Ảnh 3.

Có lẽ nếu Phan Quân mở cho mỗi người một quán bar thì đã giữ được nhiều tướng tài bên mình hơn

Phan Hải cùng anh em Tuấn Tú, thật đúng là ba anh em thân thiết chơi với nhau từ tấm bé, ngay cả ước mơ cũng giống hệt nhau. Thoạt nghĩ thì có thể thấy ước mơ ấy sao mà giản đơn, nhưng đó là khao khát của cả một đời người, là điều khiến ba chàng trai của chúng ta đấu tranh bằng mọi giá, điều tạo nên giá trị của một người đàn ông! Rất có thể sau Người phán xử, "mở bar" sẽ là xu hướng lập nghiệp của người trẻ không biết chừng. Nguồn: Kenh14.vn