ezgif.com-gif-maker.gif Nhờ vai diễn chó gặm, "mặt cún" Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Nhờ vai diễn chó gặm, "mặt cún" Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53!

Loading...
No Comments

Chiều ngày 3/5, tại Trung tâm Hội nghị & Triển lãm COEX (Seoul, Hàn Quốc) diễn ra Lễ trao giải thưởng Nghệ thuật Baeksang lần thứ 53 với sự tham gia của hàng chục nghệ sĩ nổi tiếng trong làng giải trí xứ kimchi. Giải thưởng năm nay là cuộc tranh tài của các tác phẩm thuộc ba lĩnh vực điện ảnh, phim truyền hình và chương trình tạp kĩ ra mắt khán giả từ ngày 14/4/2016 đến 30/3/2017.

Ở hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhất - phim điện ảnh, chàng trai "mặt cún" Ryu Jun Yeol là người giành chiến thắng nhờ vai diễn cũng rất liên quan tới biệt danh của anh, vai diễn "chó gặm" Choi Doo Il trong tác phẩm ăn khách The King. Anh đã vượt qua Ji Chang Wook (Fabricated City), D.O. (Hyung), Han Jae Young (New Trial) và Woo Do Hwan (Master) để giành được giải thưởng này.

Nhờ vai diễn chó gặm, mặt cún Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! - Ảnh 1.
Nhờ vai diễn chó gặm, mặt cún Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! - Ảnh 2.

Ryu Jun Yeol trên bục nhận giải thưởng

Quy tụ hai ngôi sao lớn Jung Woo Sung và Jo In Sung, The King là phim điện ảnh gây bão phòng vé Hàn Quốc những tháng đầu năm 2017. Trong phim, nhân vật Choi Doo Il mà Ryu Jun Yeol đảm nhận là một tên đầu gấu, một người bạn thân của Park Tae Soo (Jo In Sung). Dù chỉ là nhân vật phụ nhưng Choi Doo Il đã để lại ấn tượng khó quên trong lòng khán giả. Đặc biệt, trong những phút giây cuối cùng xuất hiện trong phim, gã du côn có trái tim tử tế đã khiến người xem không khỏi rùng mình và đau lòng vì phân cảnh "chó gặm".

Nhờ vai diễn chó gặm, mặt cún Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! - Ảnh 3.
Nhờ vai diễn chó gặm, mặt cún Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! - Ảnh 4.
Nhờ vai diễn chó gặm, mặt cún Ryu Jun Yeol thành Tân binh Baeksang 53! - Ảnh 5.

Ryu Jun Yeol trong "The King"

Tại lễ trao giải, Ryu Jun Yeol chia sẻ về những ngày đầu mới khởi nghiệp diễn xuất, niềm vui ngày một nhiều nhưng nỗi lo lắng cũng ngày một lớn dần lên. Anh gửi lời cảm ơn tới mọi người khi được trao giải thưởng tại một lễ trao giải lớn như Baeksang Arts Awards. Bên cạnh đó, Ryu Jun Yeol đặc biệt cảm ơn 3 bạn diễn của mình trong The King: Jung Woo Sung, người đã luôn quan tâm tới đàn em; Jo In Sung, người luôn cổ vũ anh trong suốt thời gian quay phim và Bae Sung Woo, người đã cho anh nhiều lời khuyên diễn xuất.Nguồn: Kenh14.vn