Nhà sản xuất "Cười xuyên Việt" lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân

Loading...
No Comments

Chương trình "Cười xuyên Việt 2017" đã tổ chức một buổi họp báo để ra mắt truyền thông trước giờ lên sóng. Buổi họp báo có sự tham gia đông đảo của các nghệ sĩ gạo cội trong làng giải trí Việt Nam như NSND Hồng Vân, Việt Hương, Vân Sơn...

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 1.

NSND Hồng Vân

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 2.
Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 3.

Việt Hương

Nhà sản xuất chương trình chia sẻ khi được hỏi chỉ mời nghệ sĩ Trung Dân tham gia 1, 2 số rồi lại không mời nữa, có phải vì những lùm xùm gần đây hay không: "Một chương trình hay phải có kịch bản hay, sau này có những tình huống hài về Việt Nam theo kiểu ngẫu hứng nhưng tất cả đều phải có kịch bản hết. Mỗi thí sinh được là chính mình trong các kịch bản đó chứ không bắt phải rập khuôn theo kịch bản. Năm nay chú trọng hơn ở khâu kịch bản để các em đừng đi sai đường.

Còn vấn đề liên quan đến nghệ sĩ Trung Dân, giám khảo cố định chỉ có mình chị Việt Hương thôi, còn các nghệ sĩ khác là giám khảo luân phiên. Anh Trung Dân cũng là một trong những giám khảo đó, anh có hỏi tôi sao không mời nữa thì thực ra đã mời xong rồi, tiếp theo là đến anh Chí Tài, anh Vân Sơn... Tất cả chỉ là hiểu lầm thôi.

Về phía Trấn Thành chúng tôi có mời nhưng mời một nghệ sĩ không phải nhà sản xuất muốn mời là được mà còn phải theo lịch trình của nghệ sĩ đó. Cho nên, các bạn yên tâm về phía Trấn Thành, không có vấn đề gì ở đây như cấm sóng cả. Tôi nghĩ trong những trường hợp cụ thể thì chúng ta phải có những chia sẻ cụ thể nếu không sẽ bị hiểu sai".

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 4.
Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 5.

NSND Hồng Vân chia sẻ có nhiều học trò của chị đã tham gia "Cười xuyên Việt" vì đây là chương trình giúp cho các bạn tiếp cận được khán giả nhiều nhất. "Thời gian vừa qua dư luận cũng xôn xao về vấn đề hài. Nội dung của hài giống như bị một cái gì đó lỗi nhưng thực ra đâu có lỗi đâu, hài tạo nên tiếng cười không thể thiếu trên cuộc đời này ở bất cứ hoàn cảnh nào. Mình nên đứng ở vai trò của người viết, diễn viên, nhà sản xuất để nhận định một vấn đề gì đó thì tôi nghĩ điều đó công tâm hơn".

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 6.

Việt Hương cũng đã có những góp ý thẳng thắn sau khi xem các tiết mục của thí sinh ở phía sau cánh gà. "Hài là các bạn phải tự nghĩ và tự làm, khi nào không đúng thì mình mới góp ý. Tôi cũng không gặp trước các bạn trước khi thi vì sợ mình sẽ tạo áp lực cho các bạn.

Việt Hương muốn các bạn cứ bung xõa đi vì chương trình này là ghi hình rồi phát lại, khi các tiết mục quay rồi về chỉnh sửa, bản thân giám khảo chúng tôi khi chấm xong cũng về gọi điện cho ban biên tập kiểu chút nữa anh phải cắt chỗ này, rồi để lại chỗ này cho bạn đó sẽ hay".

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 7.
Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 8.

Huỳnh Lập

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 9.
Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 10.

Ngọc Tưởng

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 11.

Khả Như

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 12.

Lê Dương Bảo Lâm

Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 13.
Nhà sản xuất Cười xuyên Việt lên tiếng về hiểu lầm với nghệ sĩ Trung Dân - Ảnh 14.
Nguồn: Kenh14.vn