ezgif.com-gif-maker.gif "Người phán xử": Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"Người phán xử": Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm

Loading...
No Comments

Tập đoàn Phan Thị nổi tiếng do một tay Phan Quân - "ông trùm" cực kì khôn ngoan và tài giỏi - xây dựng nên. Thành công trong sự nghiệp là thế nhưng "người phán xử" lại gặp khá nhiều rắc rối trong việc dạy dỗ đứa con trai Phan Hải ngỗ ngược của mình trở thành người kế thừa.

Phan Quân luôn trao nhiều cơ hội cho con trai thử sức ở cả ba nhánh kinh doanh, từ nhánh khai thác than mỏ đến việc giám sát nhánh thương mại vận tải nhưng dường như Phan Hải chỉ có năng khiếu trong việc làm "đầu gấu", nên hiện tại anh chỉ có thể làm việc tốt ở nhánh "Bảo lãnh kinh doanh" – tức thu tiền bảo kê các quán bar, vũ trường.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 1.

Cha thì xưng bá, con thì đập phá

Dạy con cách kiếm tiền nhưng Phan Quân luôn nhắc nhở con trai: "Tiền chỉ là ảo ảnh". "Người phán xử" muốn con mình nhận ra điều quan trọng nhất chính là gia đình và sự tôn trọng của mọi người dành cho mình.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 2.

Gia đình là duy nhất, còn lại không là gì sất

Thế nhưng, Phan Hải lúc nào cũng nóng giận và hành động bốc đồng, quên hết lời dặn dò của cha, khiến Phan Quân không khỏi nhiều lần "điên tiết". Như trong vụ Phan Hải vì ghen tuông mà giết chết Vượng – chồng cũ của người tình Vân Điệp, Phan Quân quá thất vọng phải thốt lên: "Một là mày bị điên, hoặc là ngu ngốc, hoặc là cả hai!".

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 3.

Máu điên là bẩm sinh, làm sao để bình tĩnh?!

Nhưng rồi sau tất cả những lời mắng chửi dành cho Phan Hải, sau tất cả những việc ngu dại mà Phan Hải đã làm, Phan Quân vẫn luôn có một "niềm tin bất diệt" vào Phan Hải. Một sự kiên nhẫn vô bờ dành cho đứa con ngỗ ngược là điều khiến vai diễn Phan Quân trở nên rất thu hút.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 4.

Con mình không ngu, nó chỉ hay mơ ngủ

Hình ảnh một "ông trùm" thế giới ngầm khô khan và lạnh lùng không hề có trong Phan Quân, ngược lại ông rất ân cần và quan tâm đến gia đình. Không những dạy con cách kiếm tiền, ông còn dạy con làm sao để có được hạnh phúc.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 5.

Gia đình hạnh phúc, cả đời sung túc

Có thể mọi người thấy Phan Quân đã quan tâm quá đà vào cuộc sống riêng tư của con mình khi luôn cho người theo sát Phan Hải, khiến cậu con trai nổi loạn luôn cảm thấy gò bó. Nhưng đó chính là cách mà Phan Quân bảo vệ gia đình trước những thế lực thù địch. Ông biết cuộc sống trong cái thế giới ngầm này khắc nghiệt như thế nào, đó là sự lo toan cần thiết của một người cha, của một "ông trùm" mà Phan Quân phải gánh vác.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 6.

Dù con ở đâu, bố luôn dõi theo

Vì luôn coi "gia đình là số 1" nên Phan Quân đã kiêm luôn cả việc lo lắng cho gia đình bé nhỏ của Phan Hải. Không ít lần ông tâm sự và dạy dỗ cả con dâu cũng như con trai mình làm sao để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Nhưng cũng như những lần khác, Phan Hải không bao giờ làm theo lời ông vì nghi ngờ ngày xưa cha mình cũng đã từng ngoại tình.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 7.

Câu nói của người đàn ông từng "ngoại tình một cách nghiêm túc"

Quá thất vọng với đứa con trai "trời đánh", Phan Quân luôn tự nhận đó là "cái dở" của chính bản thân mình. Dường như khi quá thành công với vai trò là một người kinh doanh thì ông lại phải thất bại với vai trò là một người cha. Thế nhưng Phan Quân không cho phép mình bỏ cuộc.

Người phán xử: Dạy con làm giàu theo phong cách “ông trùm” thế giới ngầm - Ảnh 8.

Con hư thì vẫn là con mình

Đỉnh điểm của sự bất lực trong việc dạy dỗ con trai chính là tình huống đầy khó khăn khi Phan Quân phải đích thân xét xử Phan Hải dưới danh nghĩa "Người phán xử" trong vụ mâu thuẫn rửa tiền với giới giang hồ. Tuy thất vọng và đau lòng, Phan Quân vẫn đã đứng ra xét xử công bằng. Sự kiên nhẫn mà Phan Quân dành cho con trai khiến nhiều người thầm ngưỡng mộ, danh hiệu "Ông bố của năm" chắc chắn phải thuộc về "người phán xử" rồi.

Hãy theo dõi những tập tiếp theo của "Người phán xử" lúc 21h45 trên kênh VTV3 vào thứ 4, thứ 5 hàng tuần để biết được Phan Quân sẽ tiếp tục dạy dỗ đứa con ngỗ ngược này như thế nào!Nguồn: Kenh14.vn