ezgif.com-gif-maker.gif "Người Nhện" Tom Holland sắm vai chính trong bom tấn chuyển thể từ game "Uncharted" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"Người Nhện" Tom Holland sắm vai chính trong bom tấn chuyển thể từ game "Uncharted"

Loading...
No Comments

Người nhện Tom Holland sẽ sắm vai chính trong bộ phim thuộc Sony được chuyển thể từ trò chơi điện tử cùng tên Uncharted. Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Shawn Levy (Real Steel, Stranger Things…). Được biết, đạo diễn Levy và Sony đã quyết định bộ phim sẽ có cốt truyện không tương đồng với trò chơi điện tử.

Người Nhện Tom Holland sắm vai chính trong bom tấn chuyển thể từ game Uncharted - Ảnh 1.

Nathan Drake được xem là phiên bản nam hoàn hảo của Lara Croft trong Tom Raider

Bộ phim Uncharted sẽ được lấy cảm hứng từ câu chuyện về xuất thân của nhà thám hiểm Nathan Drake, thay vì kể về những chuyến hành trình của anh khi đã trưởng thành. Người nhện Tom Holland sẽ hóa thân thành phiên bản trẻ tuổi của Nathan Drake trong bộ phim lần này. Kịch bản của Uncharted đã được viết bởi Joe Carnahan (The A-Team, The Grey) nhưng lại bị nhà sản xuất từ chối. Hiện tại, họ vẫn đang tìm một biên kịch mới để hoàn thành kịch bản của bộ phim.

Người Nhện Tom Holland sắm vai chính trong bom tấn chuyển thể từ game Uncharted - Ảnh 2.

Bom tấn chuyển thể từ trò chơi điện tử này sẽ được lấy cảm hứng từ phần 3 của Uncharted được ra mắt vào năm 2011. Đây là lúc mà cha của Drake và thầy của anh chỉ dạy anh "nghệ thuật" trong việc tìm kiếm kho báu cổ xưa trên khắp thế giới.

Người Nhện Tom Holland sắm vai chính trong bom tấn chuyển thể từ game Uncharted - Ảnh 3.

Phiên bản trẻ tuổi của Nathan Drake trong "Uncharted 3"

Nathan Drake được xem là "phiên bản nam" của nhà khảo cổ Lara Croft trong loạt game Tomb Raider. Bộ phim Tom Raider phiên bản reboot hiện cũng đang trong quá trình sản xuất, nữ diễn viên đoạt giải Oscar Alicia Vikander (The Danish Girl) sẽ hóa thân thành nhà khảo cổ quyến rũ Lara Croft.

Hiện vẫn chưa có thông tin về ngày bấm máy cũng như thời điểm ra mắt của bộ phim Uncharted.Nguồn: Kenh14.vn