ezgif.com-gif-maker.gif Mr. Bean sẽ quay trở lại với "Điệp viên Không Không Thấy" phần 3! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Mr. Bean sẽ quay trở lại với "Điệp viên Không Không Thấy" phần 3!

Loading...
No Comments

Cho dù không quá được lòng các nhà phê bình cũng nhưng tựa phim Johnny English hay tên Việt là Điệp viên Không Không Thấy vẫn được xem như một thành công về mặt thương mại của Rowan Atkinson, được chứng minh qua 2 phần phim với tổng doanh thu xấp xỉ 320 triệu đô. Bộ phim kể về một điệp viên MI7 có phần tự tin quá đà nhưng lại rất may mắn trong mọi nhiệm vụ mình thực hiện. Có thể coi Johnny English chính là thành phẩm của sự… phối giống giữa James Bond và Inspector Clouseau.

Mr. Bean sẽ quay trở lại với Điệp viên Không Không Thấy phần 3! - Ảnh 1.

Trong một bài phỏng vấn gần đây với trang Chortle, Rowan Atkinson đã tiết lộ rằng ông đã có kế hoạch để trở lại làm điệp viên trong phần phim mới nhất của Johnny English. Rất ít thông tin về "cuộc phiêu lưu" mới này được tiết lộ, nhưng khâu chuẩn bị đã bắt đầu và bộ phim sẽ bấm máy vào cuối năm nay.

Mr. Bean sẽ quay trở lại với Điệp viên Không Không Thấy phần 3! - Ảnh 2.

Trước đó, nam diễn viên gạo cội cũng đã khẳng định bản thân là một fan hâm mộ của Johnny English, nhấn mạnh rằng đây là "một vai diễn thú vị để diễn xuất". Phần lớn các vai diễn của ông đều có tính chất tưng tửng như nhau, và mặc dù ông đã tuyên bố bản thân quá già để quay về làm Mr. Bean, Atkinson vẫn tiếp tục tham gia một số bộ phim hài khác.

Mr. Bean sẽ quay trở lại với Điệp viên Không Không Thấy phần 3! - Ảnh 3.

Nếu như kế hoạch cho phần phim thứ 3 này diễn ra suôn sẻ, thì rất có thể đây sẽ trở thành một "quả bom" phá tan thị trường phim hài Âu Mỹ đang có dấu hiệu nhạt nhòa, ảm đạm trong thời gian gần đây. Sự trở lại của gương mặt "nhà nhà yêu mến" Rowan Atkinson cũng gần như là một đảm bảo về doanh thu phòng vé, đánh dấu một thành công tiếp theo của ông khi "Không Không Thấy".Nguồn: Kenh14.vn