ezgif.com-gif-maker.gif Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại "Next Top châu Á" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại "Next Top châu Á"

Loading...
No Comments

Trong tập 7 "Asia's Next Top Model 5", đôi bạn thân Cindy và Minh Tú được bắt cặp với nhau ở cả 2 thử thách mạng xã hội lẫn đóng quảng cáo. Đặc biệt, Minh Tú đã giúp đỡ Cindy khá nhiều nên đại diện Đài Loan mới lọt được vào top 6.

Ở thử thách mạng xã hội, Cindy không tự tin vào gu thẩm mỹ của mình nên phải dựa vào Minh Tú khá nhiều. Thí sinh Việt Nam giúp Cindy chọn đồ, rồi chọn góc đẹp để cho ra tấm hình ưng ý nhất. Thậm chí khi Cindy không biết cách chụp hình, Minh Tú cũng không ngại mà hướng dẫn bạn mình.

Tuy nhiên, Cindy lại không có kỹ năng chụp hình nên Minh Tú không hài lòng lắm. "Khi nhìn vào ảnh, tôi chắc chắn mình sẽ không thắng nhưng lại chắc chắn rằng Cindy sẽ thắng".

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 2.
Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 3.

Và đúng như dự đoán của Minh Tú, Cindy là người giành chiến thắng thử thách và nhận được phần thưởng 12 đôi giày. Cô nàng cũng đã nói lời cảm ơn Minh Tú ngay lập tức.

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 5.

Cindy ôm chầm cảm ơn Minh Tú

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 6.

Minh Tú ngồi xem Cindy lựa giày

Ngay lập tức nhiều khán giả thắc mắc rằng nhờ có Minh Tú mà Cindy mới nhận được chiến thắng thì không biết thí sinh này có tặng đôi giày nào cho Minh Tú để thay lời cảm ơn hay không.

Thậm chí, hành động Minh Tú bất ngờ đổi sang phòng "Bad Girls" khiến nhiều người nghi ngờ về mối quan hệ thân thiết của cả 2 có dấu hiệu rạn nứt.

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 7.

"- Tôi nghĩ Cindy nên chia sẻ phần thưởng với Tú, nếu không có Tú, tấm hình của cô ấy không tốt được như vậy. Đây không phải là chuyện thắng hay thua mà ở thái độ. Chia sẻ giải thưởng là điều bắt buộc để đưa bạn lên hạng 1.

Tôi thấy buồn khi Tú chuyển sang phòng Bad Girls ở tập kết tiếp, cô ấy bị xem như phản bội các cô gái ở phòng Good Girls. Nhưng tôi thấy đó là một quyết định đúng, Tú có thể tập trung hơn, chẳng cần lo lắng cho ai nữa.

- Chờ đến tập kế tiếp thì bạn mới biết tại sao Tú đổi phòng.

- Hãy nhớ rằng, bạn không thể hiểu được ai đó chỉ trong 1 tiếng đồng hồ. Còn rất nhiều thứ đằng sau những cảnh bị cắt.

-Bạn đúng. Tôi đã suy nghĩ quá nghiêm túc về chương trình này, mọi tình huống trong nhà chung đều không thật".

Đáp trả ý kiến của khán giả, Cindy đã lên tiếng trên trang cá nhân về chuyện mình có tặng giày cho Minh Tú nhưng đại diện Việt Nam từ chối nhận.

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 8.

"Dành cho những ai thắc mắc rằng tôi không tặng giày cho Tú, thực sự tôi cũng rất muốn nhưng Tú thật sự đáng yêu, cô ấy từ chối nhận chúng. Nếu tôi thắng mà không có sự giúp đỡ của cô ấy, tôi vẫn sẽ đề nghị tặng giày cho Tú. Điều đó là chắc chắn bởi vì cô ấy là người chị em tốt của tôi và tôi yêu cô ấy".

Minh Tú lại ghi điểm với cách ứng xử khéo léo tại Next Top châu Á - Ảnh 9.

Mối quan hệ giữa Minh Tú và Cindy vẫn rất tốt đẹp

Nguồn: Kenh14.vn