ezgif.com-gif-maker.gif Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch

Loading...
No Comments

Khi NSND Hồng Vân quyết định chuyển thể kịch Xóm trọ 3D thành phim điện ảnh, toàn bộ diễn viên đều được casting nhưng riêng vai diễn của Minh Nhí và Hoàng Linh được giữ lại. Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường cho biết anh từng đi xem vở kịch và ấn tượng với diễn xuất của nam diễn viên gạo cội nên thuyết phục đàn anh nhận lời.

Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch - Ảnh 1.
Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch - Ảnh 2.

Hoàng Linh và Minh Nhí

Nhưng điều đó lại khiến Minh Nhí gặp áp lực không ít. Anh nói sân khấu và điện ảnh không giống nhau, cách diễn cũng phải khác biệt để người xem không bị nhầm lẫn. "Tôi xuất thân từ kịch nói, lâu nay lại không đóng phim điện ảnh nên sợ mình diễn quá lố, không tiết chế được. Tôi đã nói thẳng với đạo diễn trước khi ký hợp đồng, rằng em phải thẳng thắn nói với anh nếu diễn xuất có bị quá", Minh Nhí chia sẻ.

Những ngày trên trường quay, Minh Nhí tiết lộ anh rất cố gắng lắng nghe góp ý của đạo diễn Hoàng Tuấn Cường và chủ động trao đổi ngược lại về những cảnh chưa hợp lý.

Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch - Ảnh 4.
Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch - Ảnh 5.

Cùng là phim xoay quanh những người thuộc giới tính thứ 3 nên Minh Nhí cũng thẳng thắn trả lời về áp lực khi bị so sánh với NSƯT Hữu Châu, người đã thành công với vai Lệ Liễu trong phim Lô tô. Anh chia sẻ mình lên ý tưởng Xóm trọ 3D từ cách đây hơn 4 năm: "Vở kịch có trước khi phim Lô tô ra đời. Nhưng vì cả 2 phim đều có đề tài giới tính thứ 3 nên người ta so sánh. Anh Châu là diễn viên nhà nghề, trong giới ai cũng nể.

Vai má Lâm của tôi cũng có nhiều điểm tương đồng với Lệ Liễu của anh Hữu Châu. Nhưng thật ra, phim Xóm trọ 3D nói về những phận đời, còn Lô tô chỉ khắc họa chân dung cuộc đời của má Lệ. Với hoàn cảnh khác biệt, tôi tin sau khi xem phim, mọi người sẽ có cái nhìn khách quan hơn".

Minh Nhí sợ mình sẽ bị lố khi đóng phim chuyển thể từ kịch - Ảnh 6.

Nam diễn viên còn tiết lộ NSƯT Hữu Châu khi biết anh đóng phim này thường xuyên hỏi thăm tình hình. Ngược lại, Minh Nhí cho biết anh không bao giờ tham dự những buổi ra mắt phim nhưng đã phá lệ khi đến xem Lô tô vì muốn ủng hộ NSƯT Hữu Châu và Trịnh Minh Dũng, học trò của mình.Nguồn: Kenh14.vn