"Lạc trôi" của Sơn Tùng M-TP "phá đảo" TV Show tuần qua

Loading...
No Comments

Han Sara (team Đông Nhi) gây sốt khi mặc hanbok hát "Lạc trôi"

Tối 14/5, tập 14 "The Voice - Giọng hát Việt" mùa 4 đã lên sóng truyền hình VTV3. Han Sara thể hiện ca khúc "Lạc trôi" - bản hit của Sơn Tùng M-TP theo một phong cách hoàn toàn mới. Cô còn thể hiện đoạn rap bằng tiếng Hàn cực chất bên cạnh trang phục Hanbok ấn tượng.

Sau 12 phần trình diễn các thí sinh từng team cùng nhau bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả bình chọn từ khán giả và HLV. 4 thí sinh bị loại là Huyền Dung, Dương Thuận, Nga Hellen, Tùng Anh.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 2.
Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 3.

Quốc Thiên được nhận xét "quay cuồng điên đảo" hơn bản gốc khi hát "Lạc trôi"

Trong đêm thi đầu tiên của chương trình "Gương mặt thân quen 2017", nam ca sĩ Quốc Thiên đã có màn hóa thân ấn tượng thành Sơn Tùng M-TP trong bản hit đình đám "Lạc trôi".

Giám khảo Mỹ Linh vô cùng thích thú và đánh giá cao sự lột xác của Quốc Thiên khi còn "quay cuồng điên đảo" hơn cả nhân vật phiên bản gốc. Chị cho rằng nam ca sĩ là một "tắc kè hoa" đầy tiềm năng.

Ca sĩ Kỳ Phương là người chiến thắng tuần đầu tiên khi hóa thân thành Janet Jackson.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 5.
Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 6.

Minh Tú chính thức phá kỷ lục của Việt Nam tại "Asia's Next Top Model"

Đại diện thứ 5 tại "Asia's Next Top Model" - Minh Tú đã chính thức phá vỡ kỷ lục top 9 của Thùy Trang khi an toàn đặt chân một suất vào top 8. Trong tập 6, Minh Tú đã được nhận xét là quá quyến rũ khi chụp hình khiến giám khảo khó chọn hình cho cô. Kết cuộc, cô nằm trong top 3 nguy hiểm nhưng vẫn may mắn được đi tiếp.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 8.
Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 9.

"Cậu bé chăn vịt" và ước mơ đổi đời khiến khán giả "Vietnam Idol Kids" xúc động

Tập 2 "Vietnam Idol Kids - Thần tượng âm nhạc nhí 2017" đã tìm ra thêm 24 vé vàng tại TP.HCM, hoàn thành danh sách 43 giọng hát nhí nổi bật nhất tiếp tục tranh tài tại Vòng nhà hát.

Đỗ Mạnh Cường (13 tuổi) đã giới thiệu đến khán giả một giọng hát đầy bản năng, giàu cảm xúc, và cả câu chuyện ước mơ trở thành ca sĩ để "ba mẹ có thể tự hào về con", giúp đỡ bố mẹ thoát khỏi hoàn cảnh khó khăn.

Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 11.
Lạc trôi của Sơn Tùng M-TP phá đảo TV Show tuần qua - Ảnh 12.
Nguồn: Kenh14.vn