Archive Pages Design$type=blogging

Kinh hoàng chồng “đòi” 5 lần đêm tân hôn

Sau 13 năm chung sống, sau nhiều lần van xin, giờ anh ấy giảm xuống cách nhật, nhưng vẫn phải là “cú đúp”… chị Thúy kể. Trong khi đàn ông ...

>
Sau 13 năm chung sống, sau nhiều lần van xin, giờ anh ấy giảm xuống cách nhật, nhưng vẫn phải là “cú đúp”… chị Thúy kể.

Trong khi đàn ông ra sức tìm mọi cách tẩm bổ để thêm mạnh mẽ, thì rất nhiều phụ nữ cứ hễ thấy chồng muốn quan hệ tình dục là đã sởn gai ốc, mặt xanh nanh vàng. Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng phần lớn là do đòi hỏi của người chồng quá lớn so với sự đáp ứng của người vợ…

Kinh hoàng đêm tân hôn

Lấy chồng đã 14 năm, nhưng đến nay, chị Thúy vẫn không thể quên được cái đêm tân hôn kinh hoàng ấy. Nhà chồng thì chật, phòng vợ chồng chị chỉ được ngăn cách với lối đi có một cái ghi đô, ấy vậy mà đêm ấy, anh đòi chị tới 3 lần. “Tôi cứ nghiến răng lại, phần vì đau, phần vì sợ tiếng động ra bên ngoài, nhưng chồng tôi thì cứ hùng hục” – chị Thúy kể lại.

Cứ tưởng một lần xong rồi thôi, không ngờ, chị vừa nằm im được khoảng 1 tiếng thì anh chồng lại tiếp tục. Cứ như thế, sùng sục cả đêm. Thế rồi trưa hôm sau, lại tiếp tục thêm 2 lần nữa. Tân hôn trở thành một kỷ niệm kinh hoàng đối với chị Thúy.

ui
Để giải quyết các mâu thuẫn vợ chồng xoay quanh chuyện quan hệ tình dục là vô cùng khó khăn, và điều này phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức của người chồng (Ảnh minh họa)

Suốt những năm đầu của cuộc sống vợ chồng, đêm nào chồng chị cũng đòi vợ chiều ít nhất hai lần. “Lần đầu thì đơn giản, chỉ khoảng 10-15 phút thôi, tôi chịu được. Nhưng sau khi nghỉ ngơi khoảng 1 tiếng là anh ta lại tiếp tục tăng hai. Đây mới là trận kinh khủng, vì nó kéo dài cả tiếng đồng hồ” – chị Thúy thật thà kể.

Cuộc sống tình dục khiến chị mệt mỏi đến mức, cứ nghe ai nói đến “chuyện vợ chồng” là chị Thúy lại thấy sởn da gà. Mặc dù chị rất yêu chồng, và chồng chị cũng luôn đối xử tử tế với vợ, nhưng chuyện chồng chị quá khỏe đã khiến không khí gia đình hết sức nặng nề, và vợ chồng thì chẳng mấy khi vui vẻ.

Đến cơ quan, hôm nào mặt mũi chị cũng lờ đờ, mắt thâm quầng, làm việc không hiệu quả vì luôn buồn ngủ và căng thẳng. Chị Thúy đã phải dùng đến biện pháp là nhờ sếp của chồng thỉnh thoảng điều anh ta đi công tác. “Cứ khi nào chồng tôi đi công tác là hai mẹ con ở nhà vô cùng sung sướng. Tối đến, nằm thoải mái trên giường, giang tay giang chân mà không nơm nớp lo chồng lao vào” – chị Thúy kể, mắt ánh lên vẻ sung sướng, khiến người nghe cảm thấy thật xót xa cho thân phận một người vợ.

Giờ đây, vợ chồng chị đã lấy nhau được 14 năm, nhưng sức khỏe của chồng chị trong chuyện chăn gối thì chả giảm đi tẹo nào. Đã nhiều lần, chị nói chuyện với chồng, mong anh giảm bớt tần suất để giữ gìn sức khỏe. Chị cũng mang các bài báo tư vấn về sự điều độ trong tình dục cho chồng đọc, nhưng anh cũng chỉ cố thưa và vài hôm, rồi đâu lại vào đó. Đấu tranh mãi, giờ thì chị đạt được thỏa thuận là “cách nhật”, như thế chị sẽ được “nghỉ ngơi” một đêm, để đến hôm sau lại tiếp tục chịu trận.

“Run người” tuổi mãn kinh

Khi còn trẻ, chồng đòi sex quá nhiều đã là điều kinh khủng, nhưng với những phụ nữ đã mãn kinh thì còn đáng sợ hơn. Nhiều bà vợ coi đây là một hình thức bạo hành đặc biệt, bởi họ không thể báo công an hay cầu cứu pháp luật.

Báo cáo nghiên cứu về phòng chống bạo lực gia đình tại 4 tỉnh Yên Bái, Hà Nam, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh từ tháng 7-10/2010 cho thấy, nhiều phụ nữ ở tuổi xế chiều đã bị bạo lực cả về tinh thần lẫn thể xác, khi bản thân họ không còn ham muốn tình dục nhưng chồng thì vẫn không “buông tha”.

“Cái đấy theo tôi, tôi tham khảo nhiều, tôi biết, nhất từ tuổi bà này trở đi, (55 trở đi), trên 50 là đàn ông người ta đòi hỏi, người ta vẫn có nhu cầu. Nhưng mình là kiểu mãn kinh rồi, nó khô, không còn hứng nữa rồi. Cho nên các bà không muốn cho các ông vào. Cho nên như bà Vinh ở xóm tôi nói là “Ông ý sột soạt đầu giường là tôi đã run hết cả người đi rồi”, nói thật. Mà chỗ nhà ông Tư Thuấn đấy, là hai ông bà đánh nhau, ông đánh bà ý vì bà ý dứt khoát không cho.

Thế là cứ đi xem ti vi nhà con trai cũng đi rình, đến nhà ai cũng đến rình ở cửa sổ, là không cho, vì nhỡ đi phải lòng đứa nào. Không nói là “Mày không cho tao thì tao thế nọ thế kia đâu”, mà lại nhè chuyện khác ra để chửi nhau, cãi nhau nhưng mà cái nguyên nhân thực tế là do ông đòi mà bà không cho. (TLN – phụ nữ có gia đình, Hà Nam).

“Nhưng khi mà chúng tôi khuyên bà “Thôi bác ạ, chiều bác trai một tí” thì bà ý bảo: “rồi đến tuổi chúng mày, đến tầm đấy, chúng mày biết thân, chúng mày không phải nói tao”. Bà ý không cho, ông này cứ rượu vào tây tây nên là thích. Tuổi các ông ý cao không thể nào kích thích, vào một cái là xuất tinh được, bà ý chán không được, bà ý bảo khổ lắm, cho nên bà ý không cho, ban ngày cũng đòi, đêm hai ông bà cãi nhau. Những trường hợp quẫn là tự tử.

Có trường hợp thế, còn có trường hợp xóm tôi, đúng tuổi đấy, các bà hay tâm sự với mình “Ôi giời ơi, ông ý mò tận đầu giường. Cứ đêm đánh nhau, sáng ra tôi lại hỏi: “Đêm qua lại về tội đấy hử?”, thì bà ấy bảo “Ừ, nó suốt ngày nó đòi, tao không chịu được” (TLN phụ nữ có gia đình, Hà Nam)

Thảo luận tại một số nhóm nữ ở Yên Bái cũng cho thấy, nhu cầu sinh hoạt trong vợ chồng không đáp ứng được cho nhau cũng sinh ra bạo lực. Có khi đùng một cái bỏ nhau: “Người vợ người ta đứng tuổi rồi thì nhu cầu ấy người ta không cảm thấy nó hào hứng, nó khoái nữa mà người ta chỉ nghĩ làm kinh tế nuôi con cái để đảm bảo hạnh phúc gia đình, nhưng người chồng không hiểu được như thế”; “Nhiều chị đi làm cả ngày, mệt mỏi, ông chồng đòi hỏi, không muốn mà nhiều khi phải cố chịu, có chị tâm sự: mỗi lần con đi học thêm buổi tối là rất sợ lại bị chồng đòi hỏi”…

Để giải quyết các mâu thuẫn vợ chồng xoay quanh chuyện quan hệ tình dục là vô cùng khó khăn, và điều này phụ thuộc rất nhiều vào nhận thức của người chồng. Tuy nhiên, trong thực tế, các tổ chức, các lớp học hay tập huấn lại tập trung chủ yếu vào phụ nữ. Và đây là một trong những lý do khiến cho bạo lực gia đình, đặc biệt là bạo lực tình dục vẫn tồn tại nhiều trong xã hội.

The post Kinh hoàng chồng “đòi” 5 lần đêm tân hôn appeared first on Pháp luật, tin pháp luật đời sống nóng nhất trong ngày.

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền Khmer News khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm News Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Kinh hoàng chồng “đòi” 5 lần đêm tân hôn
Kinh hoàng chồng “đòi” 5 lần đêm tân hôn
http://ift.tt/2rxxJ6W
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/kinh-hoang-chong-oi-5-lan-em-tan-hon.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/kinh-hoang-chong-oi-5-lan-em-tan-hon.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago