ezgif.com-gif-maker.gif Không ai khác, Bảo Ngậu chính là "nhà tiên tri" đại tài của "Người phán xử"! ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là "nhà tiên tri" đại tài của "Người phán xử"!

Loading...
No Comments

Chúng ta hãy nhớ lại thời điểm khi Bảo Ngậu mới xin vào làm tay chân cho Người phán xử. Khi đó, thân phận anh ta vẫn chìm trong bóng tối, Bảo Ngậu bước vào Phan Thị với cái lốt của một người trẻ, một giang hồ trí thức, bất mãn vì cuộc đời thiếu công bằng, sòng phẳng để đổi đời.

Cuối cùng, anh ta vượt qua bài kiểm tra về lý lịch cũng như năng lực của ông trùm để thành tay sai đắc lực, giải quyết vụ việc thấu đáo, thông minh và chính xác. Còn nhớ, bài kiểm tra đầu tiên của anh ta là kiểm soát thiếu gia Phan Hải, và những lời anh ta nhắc Phan Hải lúc đó thật đáng ngạc nhiên. Hãy xem lại đoạn clip sau đây!

Dự đoán về lối mòn số 3

Lối mòn số 3 là lối mòn vận chuyển thuốc lá lậu từ biên giới của Phan Hải. Bảo Ngậu bằng một cách nào đó biết được rằng lối mòn này đã bị biên phòng đặt vào tầm ngắm. Anh cảnh báo Phan Hải đừng đi vào đường đó nữa và khuyên nhủ tốt nhất nên đợi chuyên đề chìm xuống hẵng quay lại. 

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là nhà tiên tri đại tài của Người phán xử! - Ảnh 2.

Tất nhiên, Phan Hải ngay lập tức gạt bỏ lời khuyên ngoài tai, thậm chí doạ nạt, phát khùng lên với Bảo Ngậu. Cuối cùng, xe hàng của anh ta bị bắt ở ngay lối đi đó, tạo ra rắc rối đáng kể cho ông trùm.

Dự đoán về sự tạo phản của Chí Mắt Ma

Bảo Ngậu đã tiên đoán chính xác về âm mưu của Chí Mắt Ma. Anh ta nhắc với Phan Hải rằng "thằng Chí Mắt Ma, nếu anh muốn dùng nó thì nên thử một thời gian. Kẻo chó cùn cắn giậu". Chí Mắt Ma chính là nguyên nhân đằng sau biến cố đầu tiên của Người phán xử - Phan Quân bị ám sát hụt. 

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là nhà tiên tri đại tài của Người phán xử! - Ảnh 3.

Sự cảnh giác của Bảo Ngậu hoàn toàn chính xác. Chí Mắt Ma khi đó đang ở trong giai đoạn khánh kiệt vì cờ bạc cũng như chuyện anh em Tuấn Tú tách khỏi Phan Thị khiến chuyện làm ăn của hắn bị ảnh hưởng khá nhiều. Do đó, hoàn cảnh cộng thêm lòng tham, hắn đã theo lời Thế Chột tạo phản, thuê người giết cả chủ của mình.

Dự đoán về vụ án Đại Tim To

Bảo Ngậu cùng từng nhắc Phan Hải về vấn đề của Đại Tim To ngay từ đầu. Nguyên văn như sau: "Về chuyện anh đứng ra cho Đại Tim To rửa tiền. Tôi nghĩ không nên. Vì hắn thân với đội Huy Kình, Huy Bá hơn. Nếu có gì bất trắc, sẽ bất lợi cho anh". 

Tiên đoán này vừa khít với sự thật. Tuy nhiên khi đó, những câu nói của "Ngậu" bị chìm vào quên lãng vì khán giả chẳng biết Đại Tim To là ai. Đến khi Phan Thị xảy ra biến cố, cái tên đó mới gây ấn tượng.

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là nhà tiên tri đại tài của Người phán xử! - Ảnh 4.

Đại Tim To đột tử. Tiền mới rửa trong tài khoản anh ta chảy vào tay của người thừa kế hợp pháp lúc đó là vợ anh ta, góa phụ Mai. Người đàn bà này kiên quyết không giao tiền lại cho Phan Thị. Và thế là trách nhiệm về khoản tiền thất thoát này đổ hết lên đầu Phan Hải vì phía đối tác là Huy Kình, Huy Bá đã hợp sức đứng chung phe. Đúng như Bảo Ngậu nói, "đều bất trắc" đã xảy ra và Huy Kình, Huy Bá chính là kẻ khiến cho Phan Hải phải phá sản trong ít ngày.

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là nhà tiên tri đại tài của Người phán xử! - Ảnh 5.

Thật kỳ lạ là chỉ trong một đoạn thoại cùng một phân cảnh, những lời nói của Bảo Ngậu lại có thể tiên liệu rất nhiều sự vụ then chốt của phim. Câu hỏi đặt ra là tại sao người đàn ông này lại biết nhiều đến thế? Tại sao khi nắm hết điều đó trong tay rồi anh ta lại nói với người vô dụng nhất là Phan Hải mà không báo cho ông trùm Phan Quân!?

Không ai khác, Bảo Ngậu chính là nhà tiên tri đại tài của Người phán xử! - Ảnh 6.

Chưa kể với lượng thông tin đó, nếu Bảo Ngậu là cảnh sát chìm thì chắc đã phải nắm thóp được Phan Thị đưa ra công lý rồi mới phải. Giả thiết Bảo Ngậu là cảnh sát chìm cũng bị phía làm phim từ chối thẳng thừng. Cũng có thể những dự đoán của Bảo Ngậu chỉ là sự vô tình trùng hợp trong kịch bản!? Nhưng dù sao đi nữa, danh tính và thân thế của Bảo Ngậu vẫn là một bức màn bí ẩn, trước đây còn từng dấy lên nghi vấn anh là con của Lương Bổng!?



Nguồn: Kenh14.vn