ezgif.com-gif-maker.gif Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để "trả thù" Produce 101? ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để "trả thù" Produce 101?

Loading...
No Comments

Jang Moon Bok sinh ngày 11 tháng 4 năm 1995, thuộc công ty ONO Entertainment, anh chàng khá nổi tiếng khi song ca cùng Outsider trên sân khấu "Super Star K2" và là bạn thân của V nhóm BTS. Sở hữu ngoại hình không quá nổi trội, ngoại trừ mái tóc dài lượt thượt luôn bết dính vào mặt khi nhảy, kỹ năng hát tầm thường, trình nhảy không thể vụng về hơn, thế nhưng trong lượt bình chọn công khai đầu tiên của "Produce 101" mùa 2, Jang Moon Bok nghiễm nhiên chễm trệ ở vị trí thứ 2, thậm chí còn xếp trên cả center Lee Dae Hwi gây nên nhiều tranh cãi.

Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để trả thù Produce 101? - Ảnh 1.
Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để trả thù Produce 101? - Ảnh 2.

Sau đợt bình chọn đầu tiên, "cậu bé nháy mắt" Park Ji Hoon xếp vị trí thứ 1, Moon Bok về nhì và center Lee Dae Hwi bất ngờ với vị thứ thứ 3

Nhiều ý kiên bênh vực Moon Bok cho rằng sở trường của nam thực tập sinh thiên hẳn về rap, thế nên có thể châm chước cho những kỹ năng còn lại chưa thực sự nổi bật. Tuy nhiên, phần đông khán giả không cho là đúng và đánh giá ngay cả kỹ năng rap của anh chàng cũng tệ hại nốt.

Màn trình diễn vụng về của Moon Bok với "Boy In Luv" (BTS) trong vòng thi xếp lớp

Và đây là màn cover "Whistle" của Black Pink khiến ai cũng phải bật cười

Mới đây diễn đàn Pann ở Hàn Quốc vừa xuất hiện một chủ đề đáng chú ý: "Jang Moon Bok được chọn chỉ để tấu hài thật à?". Chủ đề này xuất hiện đã gây ra một cuộc tranh cãi ‘nảy lửa’.

Đa số các bình luận đều chỉ trích Jang Moon Bok, bên cạnh đó vẫn có những người ủng hộ anh chàng:

- Nhảy dở kinh lên được ấy... Cả 11 người họ sau khi debut rồi sẽ phải nhảy "Nayana" vài trăm lần là ít, thế rồi lúc đấy chúng mình cứ phải nhìn cậu này lóng nga lóng ngóng như thế hả? Idol nam còn phải dựa rất nhiều vào vũ đạo nữa chứ... thử tưởng tượng cậu ta nhảy nhót như thế ở "M!Countdown" hay là "Inkigayo" đi...

- Một phiếu không ưa nữa. Rap thì tệ hại mà người ta cứ vote cho, thành ra mình lại tưởng là chắc phải giỏi giang như nào nhưng mà không hề. Chỉ được chọn để mua vui cho mọi người thôi.

- Thì Kim So Hye cũng có khác gì. Nếu định vote dựa trên tài năng thuần túy ấy thì nên đi xem "K-Pop Star" đi. "Produce 101" chỉ như kiểu vote cho trainee mà cá nhân bạn thích thôi. Có ý định vote dựa trên kĩ năng và tài năng thì đi mà vote cho show tuyển chọn khác đi.

- Thế mấy cậu quên Kim So Hye rồi hả? Lúc mới bắt đầu show cô này vốn thực tập để thành diễn viên mà. Ít ra Jang Moon Bok đã luôn muốn được làm rapper và nhóm nhạc nào cũng cần có một rapper, nhưng họ đâu có cần diễn viên đâu.

- Không muốn vote cho Jang Moon Bok vì mấy trang cộng đồng cho nam chỉ đang bình chọn cho cậu này để trả thù bình chọn của nữ mùa trước thôi. Tôi đã thấy quá nhiều bài đăng của mấy anh trên Gallery kêu là mấy ảnh từ chối vote cho bất kì trainee nào nổi tiếng với phái nữ rồi.

- Các cậu ơi chương trình này có bao giờ liên quan gì đến tài năng đâu, chỉ là các cậu nhận được bao nhiêu sự chú ý thôi.

- Rap cũng chẳng khá hơn bao nhiêu cơ. Thật sự là không có thấu vì sao thiên hạ cứ bầu cho anh này.

- Vào mấy trang cộng đồng nam giới mà xem nhá, ai cũng oang oang là các ông anh đây sẽ trả thù con gái vì đã vote cho Yoo Yeon Jung với Chungha bằng cách đổ xô đi vote cho Jang Moon Bok. Nghe lố bịch thế không biết, con gái nhà người ta giỏi giang nên mới được vote, còn cậu Jang Moon Bok này có tài cán gì đâu. Mấy ông ấy thì vẫn kiểu "nếu mấy em không thích tình hình như giờ thì trước đây đừng có vote cho Yoo Yeon Jung làm gì, bọn anh cho Jang Moon Bok debut giống như các em đã cho Yoo Yeon Jung debut thôi mà".

- Kể từ show tuyển chọn trước thì kĩ năng rap cũng có nhích lên được phân nào đâu...

- Mấy người vote cho anh này xong rồi cũng để kệ thôi, vô trách nhiệm khủng khiếp.

- Em cũng đang bực kinh lên được đây, dưới các bài báo, tất cả các bình luận đều là về Jang Moon Bok.

Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để trả thù Produce 101? - Ảnh 5.

Cú bặm môi của Moon Bok khiến Netizen liên tưởng đến "nàng tiên ending" Chae Yeon của mùa 1

Hầu hết bình chọn của Jang Moon Bok đều đến từ phái nam. Điều này gây nên nhiều bức xúc khi nhiều người cho rằng đây thực chất chỉ là trò trả đũa đến từ cánh mày râu cho việc phái nữ đã bình chọn để Yoo Yeon Jung và Chungha debut ở "Produce 101" mùa 1. Tuy nhiên một số nguồn tin khác lại chỉ ra lí do Jang Moon Bok được ủng hộ là nhờ sự can đảm của mình khi tham gia "Produce 101".

Khán giả đang vote hết sức cho thí sinh bất tài để trả thù Produce 101? - Ảnh 6.

Yoo Yeon Jung và Chungha của mùa 1

Bạn nghĩ sao về điều này?

(Nguồn: Produce 101 2nd Vietnam Fanpage, Netizenbuzz Vtrans & Mnet Official)

Nguồn: Kenh14.vn