ezgif.com-gif-maker.gif Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình

Loading...
No Comments

Khi nói đến các ngôi sao hạng A tại Hollywood, ít người có thể đạt tới danh tiếng cũng như tai tiếng nhiều như Johnny Depp. Nổi tiếng không chỉ với các vai diễn kì quặc, Depp còn "bồi đắp" cho tên tuổi của mình bằng những câu chuyện hậu trường cũng quái lạ không kém. Gần đây, người ta mới biết rằng ngôi sao của Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales sử dụng tai nghe và radio để... khỏi phải nhớ lời thoại khi đóng phim.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 1.

Thậm chí, Depp còn tuyển người để… mớm lời thoại trên phim trường. Lí do được cho rằng bởi vì nam diễn viên không muốn nhớ lời thoại. Được biết, Johnny Depp đã kí hợp đồng hẳn một năm với kỹ sư âm thanh này và trả đến hàng trăm nghìn đô la để các tệp âm thanh được đưa thẳng đến tai khi đóng phim.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 2.

Thông tin này được đưa ra như một trái đắng trong cuộc chiến pháp lý giằng dai giữa Depp và những quản lý cũ của ngôi sao này. Depp đã đưa ra khiếu nại đối với những quản lý cũ, cho rằng chính họ là những người đẩy anh ta tới tình cảnh tài chính báo động hiện nay. Tuy nhiên, nam diễn viên đã bị "phản đòn" khi có bằng chứng chứng minh mức chi tiêu "quá đà" mà cụ thể là cho viên kỹ sư âm thanh kia chẳng hạn.

Johnny Depp trả hàng trăm nghìn đô để người khác đọc thoại cho mình - Ảnh 3.

Mặc dù vậy, chưa có lời khẳng định chính thức nào đưa ra mà chỉ là tuyên bố từ một bên. Đây chắc chắn là bài học đối với những ngôi sao Hollywood về vấn đề quản lý tiền bạc và tranh đấu pháp lý. Pirates of the Caribbean: Dead Men Tell No Tales có sự góp mặt của Johnny Depp sẽ được ra mắt vào cuối tháng 5 năm nay, là phần thứ 5 trong loạt phim về Cướp biển vùng Carribe.Nguồn: Kenh14.vn