ezgif.com-gif-maker.gif "Hot boy 1m90" Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả "Thần tượng Bolero" ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

"Hot boy 1m90" Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả "Thần tượng Bolero"

Loading...
No Comments

Tối 4/5, tập 9 "Thần tượng Bolero" mùa 2 đã lên sóng truyền hình VTV3. Đây là đêm Đối đầu của các thành viên trong team Lệ Quyên.

Mạnh Đồng - Xuân Hương, cặp đôi "nam thanh nữ tú" của team Lệ Quyên đã thể hiện ca khúc nổi tiếng "Phượng buồn". HLV Quang Lê nhận xét: "Mạnh Đồng hát hơi trữ tình, dân dã có những ngân nga luyến lấy làm anh khá ngạc nhiên. Hai em còn rất xinh xắn trên sân khấu khiên anh say mê, nếu buộc chọn 1 trong 2 anh sẽ chọn Mạnh Đồng".

HLV Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ: "Xét về hình ảnh thì quá đẹp, một phần trình diễn ngọt ngào, lãng mạn nhưng anh vẫn cảm thấy sự nhút nhát trong hai giọng hát, mặc dù tố chất các em có đầy đủ. Với Mạnh Đồng, HLV đã dám thử thách đưa cho em một bài hát theo anh là thông minh, còn Xuân Hương như một ngọn gió lạ, gây sự chú ý không quá xuất sắc nhưng làm cho người ta phải lắng nghe, chúc mừng hai em". HLV Ngọc Sơn cho rằng, Mạnh Đồng là một giọng hát hiếm hoi, Xuân Hương khi hát những nốt cao thì bị rụt lại, chưa tỏa sáng ở cao độ, tuy nhiên anh cảm thấy rất thích phần trình diễn của cả hai.

Hot boy 1m90 Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả Thần tượng Bolero - Ảnh 1.

Để lại ấn tượng mạnh mẽ là cặp đôi Mai Hường - Ý Linh, cả hai thể hiện ca khúc "Chuyến tàu hoàng hôn".

Hot boy 1m90 Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả Thần tượng Bolero - Ảnh 2.

Cặp đôi Triều Quân - Đức Nhâm thể hiện ca khúc "Hãy quên nhau".

Hot boy 1m90 Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả Thần tượng Bolero - Ảnh 3.

Cặp đôi Hải Yến - Lê Mai thể hiện ca khúc "Nữa đêm ngoài phố", mang đậm chất của HLV Lệ Quyên.

Hot boy 1m90 Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả Thần tượng Bolero - Ảnh 4.

Sau 4 tiết mục, 8 thí sinh bước ra sân khấu để lắng nghe kết quả. Sau những giây phút suy nghĩ và gửi lời tâm tình đến với học trò, Lệ Quyên quyết định chọn Ý Linh, Mạnh Đồng, Triều Quân, Mai Hường đi tiếp và nói lời chia tay với Đức Nhâm, Hải Yến, Lê Mai, Xuân Hương.

Hot boy 1m90 Mạnh Đồng tiếp tục hút hồn HLV và khán giả Thần tượng Bolero - Ảnh 5.

Tập 10 "Thần tượng Bolero" sẽ được lên sóng vào lúc 20h30 ngày 11/5 trên kênh VTV3 - Đài truyền hình Việt Nam.

Nguồn: Kenh14.vn