Archive Pages Design$type=blogging

Hóng gì trong phim "Oánh Oánh" Dương Tử đóng cùng bạn trai?

Ngày 8/5 vừa qua, 12 tập phim đầu tiên của Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo đã được lên sóng. Trước đó, nhà sản xuất đã tung hàng loạt ...

>

Ngày 8/5 vừa qua, 12 tập phim đầu tiên của Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo đã được lên sóng. Trước đó, nhà sản xuất đã tung hàng loạt hình ảnh siêu hấp dẫn và trailer của bộ phim để quảng bá cho tác phẩm này. Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo có sự tham gia của Dương Tử, Mao Tử Tuấn, Tần Tuấn Kiệt, Thư Sướng và đặc biệt là diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa.

Tuy chỉ mới lên sóng trong thời gian ngắn nhưng Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo đã nhận được sự chú ý của cư dân mạng. Dưới đây là 4 lý do chứng minh Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo là một trong những bộ phim "rảnh thì nên xem" trong mùa hè này.

1. Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử: Yêu nhau từ ngoài đời đến phim

Cặp đôi ngoài đời thực Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử đảm nhận vai chính trong Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo. Ở tác phẩm này, Tần Tuấn Kiệt vào vai vua Khang Hy còn Dương Tử chính là Chu Dịch Hoan – công chúa cuối cùng của triều đại nhà Minh. Trong thời gian tham gia bộ phim Tru Tiên, Tần Tuấn Kiệt và Dương Tử đã nảy sinh tình cảm và chính thức được báo giới phát hiện ra mối quan hệ ngoài đời thực vào cuối năm ngoái.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 1.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 2.

Những khoảnh khắc "tình như cái bình" của Tần Tuấn Kiệt – Dương Tử

Những ai từng ấn tượng bởi vẻ đáng yêu của Dương Tử qua vai Khâu Oánh Oánh trong bộ phim Hoan Lạc Tụng chắc chắn sẽ phải xem Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo ngay lập tức. Không dễ thương theo kiểu "bánh bèo", lần này, Dương Tử sẽ thể hiện một Chu Dịch Hoan lém lỉnh và không kém phần mạnh mẽ. Thêm vào đó, tạo hình trong những tập đầu của Chu Dịch Hoan cũng thể hiện nét tinh nghịch của cô nàng.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 3.

Dương Tử cải trang thành nam nhi trong những tập đầu của "Long Châu Truyền Kỳ"

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 4.

Vua Khang Hy ẩn mình sau chiếc mặt nạ bằng vàng

Phiên bản Khang Hy thời trẻ của Tần Tuấn Kiệt lại gây ấn tượng bởi sự uy nghiêm của một bậc quân vương nhưng lại khiến người xem mềm lòng bởi sự si tình của ngài. Nhờ diễn xuất thực lực, Tầ Tuấn Kiệt chắc chắn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người hâm mộ khi theo dõi bộ phim này. Trong nhiều phân đoạn, anh sẽ xuất hiện với vẻ bí ẩn khi đeo một chiếc mặt nạ bằng vàng.

2. Sự trở lại của Thư Sướng và diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa

Sau vai phụ trong bộ phim Đại Đường Vinh Diệu, lần này Thư Sướng sẽ lại tiếp tục đóng vai... nữ phụ. Với Long Châu Truyền Kỳ, Thư Sướng sẽ đóng hai vai: Tuyết Khuynh Thành và Thư Uyển Tâm. Trong nhiều năm trở lại đây, cô chưa có vai diễn nào thực sự gây ấn tượng. Vì vậy Long Châu Truyền Kỳ chính là một cơ hội rất tốt cho Thư Sướng ghi điểm trong lòng khán giả. Hai vai diễn của Thư Sướng có diễn biến tâm lý phức tạp và đối nghịch nhau. Đây vừa là thử thách, vừa là cơ hội để cô một lần nữa khẳng định khả năng của mình.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 5.

Thư Sướng được đánh giá xinh đẹp không hề kém nữ chính Dương Tử

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 6.

Thái Hoàng Thái Hậu vừa uy nghiêm vừa ân cần qua diễn xuất của Tư Cầm Cao Oa

Về diễn viên gạo cội Tư Cầm Cao Oa, bà được mệnh danh là "Võ Tắc Thiên" quyền lực nhất trong lịch sử phim truyền hình Hoa Ngữ. Lần này, Tư Cầm Cao Oa tiếp tục vào vai một Thái Hoàng Thái Hậu đầy uy quyền nhưng không hề xa cách mà ngược lại, bà yêu thương Khang Hy hết mực.

3. Nội dung của "Long Châu Truyền Kỳ" vừa quen mà lại không thiếu tình tiết mới mẻ, hấp dẫn

Long Châu Truyền Kỳ chủ yếu xoay quanh chuyện tình giữa vua Khang Hy (Tần Tuấn Kiệt) và Chu Dịch Hoan (Dương Tử) – công chúa cuối cùng của triều Minh. Chu Dịch Hoan lớn lên trong Minh Châu cốc. Hàng ngày, nàng ta cùng với Chu Từ Huyên, Tuyết Khuynh Thành, Diệp Mặc Âm và Phàn Thiến Ảnh rèn luyện võ nghệ. Sau khi trưởng thành, Dịch Hoan rời Minh Châu cốc, theo lệnh sư phụ tiếp cận Khang Hy để chờ cơ hội báo thù nước nợ nhà.

Tuy nhiên, sau khi cùng nhau trải qua nhiều biến cố, Dịch Hoan và hoàng đế Khang Hy lại rơi vào lưới tình. Dịch Hoan từ bỏ nhiệm vụ báo thù, cùng Khang Hy hẹn ước đời này kiếp này không bao giờ phản bội lẫn nhau.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 7.

Khang Hy quen Chu Dịch Hoan trên đường đi vi hành, sau đó hai người kết nghĩa huynh đệ

Nếu như trong nhiều tác phẩm cổ trang về đề tài cung đình, biên kịch thường đi sâu xử lý sóng gió hậu cung thì Long Châu Truyền Kỳ lại nói đến sự giằng xé trong tâm hồn của một vị vua và một nàng công chúa tiền triều. Vốn định sẵn là kẻ thù nhưng giờ đây, tình yêu lại khiến Chu Dịch Hoan chùn bước.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 8.

Sóng gió lại ập đến khi Chu Dịch Hoan bị hãm hại và lâm trọng bệnh, thuốc giải duy nhất chính là giọt nước mắt của hoàng đế Khang Hy. Quen mà lạ, chắc chắn Long Châu Truyền Kỳ sẽ đem đến cho khán giả nhiều điều bất ngờ chưa thể đoán trước.

4. Tạo hình đẹp lung linh của dàn diễn viên

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 9.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 10.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 11.

Trước khi Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo được trình chiếu, nhà sản xuất bộ phim đã công bố tạo hình của các nhân vật chính. Trang phục dù đơn giản nhưng làm nổi bật lên khí chất của từng nhân vật. Một Chu Dịch Hoan tinh nghịch nhưng không kém phần đáng yêu, một Khang Hy uy quyền mà si tình, một Thư Uyển Tâm yểu điệu đều hiện lên vô cùng rõ nét.

5. Nhiều tình tiết hài hước đan xen với những cảnh "ngược tâm"

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 12.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 13.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 14.

Không chỉ tập trung vào màn đối đầu nảy lửa chốn hậu cung, Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo còn mang đến những giây phút cười thả ga cho khán giả. Bản tính nhí nhố của cô nàng Chu Dịch Hoan từng khiến Khang Hy đau đầu không thôi. Thế nhưng hoàng đế cứ việc mệt mỏi, còn người xem thì lại tha hồ thư giãn bởi những màn gây cười do Hoan Hoan "đầu têu". Chưa kể đến dàn nhân vật phụ cũng rất biết "làm trò", khiến Long Châu Truyền Kỳ bớt nặng nề hơn.

Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 15.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 16.
Hóng gì trong phim Oánh Oánh Dương Tử đóng cùng bạn trai? - Ảnh 17.

Mặc dù vậy, khi Long Châu Truyền Kỳ đi sâu vào tình tiết về sau, chắc chắn khán giả sẽ phải chuẩn bị sẵn thuốc trợ tim bởi có bộ phim cổ đại nào mà không "cẩu huyết" cơ chứ! Dự kiến, cảnh ngược tâm giữa Dịch Hoan và Khanh Hy sẽ lấy đi không ít nước mắt của các fan.

Trailer giới thiệu bộ phim "Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo"

Long Châu Truyền Kỳ: Chi Vô Gian Đạo gồm 90 tập, mỗi tập có thời lượng 45 phút. Tác phẩm được trình chiếu online qua trang mạng Tencent và Youku vào Chủ nhật hàng tuần. Mỗi lần lên sóng, bộ phim sẽ chiếu luôn 12 tập để khán giả xem "thả ga".Nguồn: Kenh14.vn

COMMENTS

Name

Âm Nhạc Ẩm Thực Angela Phương Trinh Angelina Jolie Bảo Thy benh-gan Bộ Ảnh - Video Brad Pitt Bùa Ngải Bước Nhảy Hoàn Vũ cac-benh-ve-gan Cao Thái Sơn Chi Pu Chuyện chỉ có ở Trung Quốc Chuyện kỳ lạ về trẻ em Chuyện Lạ Chuyện lạ bốn phương chọn lọc Chuyện lạ cảm động về các loài vật Chuyện lạ khó tin nhưng lại có thật Chuyện lạ ở Nhật Bản Chuyện lạ thế giới khó tin nhưng có thật Chuyện lạ về các loài vật Chuyện lạ về các tài năng hiếm có Chuyện lạ về chó và mèo Chuyện lạ về du lịch Chuyện lạ về hôn nhân - vợ chồng Chuyện lạ về những kỷ lục giảm cân Chuyện lạ về sữa Chuyện lạ Việt Nam có thật Cine Cộng Đồng Mạng Công Nghệ Cung Hoàng Đạo Cường Đô La Đàm Vĩnh Hưng Đàn Ông Đặng Thu Thảo dang-mieng Đĩa Bay Diễm My 9x Điện Ảnh Diệp Lâm Anh Đỗ Mạnh Cường Đời Sống doi-song Đông Nhi Đồng Tính Động Vật Du Lịch Đức Phúc fashion Gay Giảm cân Giáo Dục Giới Trẻ Hồ Ngọc Hà Hoa Hậu Hòa Minzy Hoài Linh Hoàng Thùy Linh Học Tiếng Anh hoc-duong Hot News HotNews Hương Giang Idol Hương Tràm Huỳnh Hiểu Minh Issac Jennifer Phạm Jessica Minh Anh Kenbi Khánh Phạm Khám Phá kham-pha Khánh Hiền khoa-hoc khoa-hoc-cong-nghe Khoảnh Khắc Lan Khuê Lazada Lê Xuân Tiền Lều Phương Anh Linh Nga Lý Hải Mai Phương Thúy Maria Ozawa Mẹo Vặt Midu Minh Hằng Miu Lê Món ngon mỗi ngày Mọt Phim Musik Mỹ Linh Mỹ Tâm Ngô Kiến Huy Ngọc Trinh Người ngoài hành tinh Nhật Kim Anh Những chuyện kỳ quặc trên thế giới Những hiện tượng bí ẩn và khó hiểu Những người có khả năng đặc biệt Noo Phước Thịnh Ốc Thanh Vân oto-xe-may Phạm Băng Băng Phạm Hương Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Phong cách Phượng Channel Pokémon Go Quang Dũng Sao Shopping Sĩ Thanh Sơn Tùng M-TP sport Star Sức Khỏe suc-khoe suc-khoe-gioi-tinh Tâm Linh Tâm Sự Tăng Thanh Hà Taylor Swift Thanh Hằng Thành Lộc Thanh Thảo The Face - Gương mặt thương hiệu Thể Hình The Remix – Hòa Âm Ánh Sáng the-gioi Thời Trang Thu Minh Thu Phương Thượng Ẩn Thúy Nga Tin Nổi Bật Tin Nóng Tin Thế Giới Tin Trong Nước Tình Yêu Tom Cruise Trà Ngọc Hằng Trấn Thành Trường Giang Trương Nam Thành Tử Vi tv-show UFO Ung Thư Video Việt Hương Vietnam's Next Top Model Vĩnh Thụy Võ Cảnh Võ Hoàng Yến Vũ Khắc Tiệp Vũ Ngọc Anh Vũ Ngọc Đãng xa-hoi xe xo-gan Xu Hướng - Làm Đẹp
false
ltr
item
GIẢI TRÍ SAO 24H: Hóng gì trong phim "Oánh Oánh" Dương Tử đóng cùng bạn trai?
Hóng gì trong phim "Oánh Oánh" Dương Tử đóng cùng bạn trai?
http://ift.tt/2pPTtcZ
GIẢI TRÍ SAO 24H
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/hong-gi-trong-phim-oanh-oanh-duong-tu.html
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/
http://www.giaitrisao24h.com/2017/05/hong-gi-trong-phim-oanh-oanh-duong-tu.html
true
5412201294335186192
UTF-8
Not found any posts VIEW ALL Readmore Reply Cancel reply Delete By Home PAGES POSTS View All BÀI CÙNG CHỦ ĐỀ LABEL ARCHIVE SEARCH Not found any post match with your request Back Home Sunday Monday Tuesday Wednesday Thursday Friday Saturday Sun Mon Tue Wed Thu Fri Sat January February March April May June July August September October November December Jan Feb Mar Apr May Jun Jul Aug Sep Oct Nov Dec just now 1 minute ago $$1$$ minutes ago 1 hour ago $$1$$ hours ago Yesterday $$1$$ days ago $$1$$ weeks ago more than 5 weeks ago