ezgif.com-gif-maker.gif Extortion - Cướp biển nổi tiếng của "Captain Phillips" trở thành kẻ tống tiền trong phim mới ~ GIẢI TRÍ SAO 24H

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của "Captain Phillips" trở thành kẻ tống tiền trong phim mới

Loading...
No Comments

Extortion – Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng là phim tiềm năng và đầy hứa hẹn đến từ nhà làm phim trẻ Phil Volken – người giành được hàng loạt cúp vàng ngay từ bộ phim đầu tay. Extortion là tác phẩm điện ảnh thứ 2 của anh, có sự góp mặt của ngôi sao da màu từng nhận đề cử Oscar danh giá Barkhad Abdi cho phim Captain Phillips và gương mặt truyền hình quen thuộc Eion Bailey. Chuyến đi đảo kinh hoàng đưa người xem vào hành trình giải cứu vợ con nơi đảo hoang đầy căng thẳng và nghẹt thở trên màn ảnh rộng.

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 2.

Phim khởi chiếu tại các rạp từ ngày 26.05.2017

Tác phẩm xoay quanh chuyến đi du lịch hoang đảo của Kevin (Eion Bailey) cùng vợ con. Kỳ nghỉ của họ bỗng chốc trở thành chuyến đi kinh hoàng bởi con thuyền gặp sự cố, khiến cả ba thành viên bị kẹt lại trên hoang đảo.

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 3.

Con thuyền, phương tiện duy nhất đưa họ ra đảo không thể khởi động được, khiến cả nhà bị kẹt lại

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 4.

Cả gia đình phải vật lộn trước tình cảnh thiếu thức ăn, nước uống và sự khắc nghiệt của thời tiết. Tình hình ngày càng nguy kịch khi con trai Kevin lên cơn sốt cần phải được cấp cứu

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 5.

Hòn đảo hoang tọa lạc ở một nơi vô cùng hẻo lánh nên cơ hội thuyền bè đi ngang hết sức mong manh

Khi gia đình Kevin sắp đi đến đường chết, hai ngư dân da màu đã xuất hiện. Tưởng chừng cơn ác mộng mắc kẹt nơi đảo hoang kết thúc, nhưng không, giờ nó mới bắt đầu. Những kẻ máu lạnh ấy đến để bắt cóc vợ con và tống tiền anh.

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 6.

Tài tử gốc Phi Barkhad Abdi xuất hiện trong vai phản diện mất nhân tính

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 7.

Kevin một mặt phải vật lộn trước sống chết, thoát khỏi tay đám bắt có, một mặt phải chạy đua cùng thời gian cứu lấy mạng sống của vợ con anh. Không một manh mối gì về hòn đảo và tên bắt cóc, đồng thời đang bị thương tích, cuộc giải cứu vợ con của Kevin vô cùng cam go

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 8.

Không những đối đầu cùng tên bắt cóc, Kevin phải cắt đuôi sự truy nã từ phía cảnh sát khi bị nghi ngờ giết chết vợ con với mục đích món bảo hiểm kếch xù

Trong vai trò nam chính của phim, nam diễn viên của “Once Upon A Time” Eion Bailey sẽ có màn trình diễn đầy gai góc. Cuộc giải cứu của anh khiến người xem nhớ tới loạt phim bom tấn Taken do Liam Neeson thủ vai chính. Tuy nhiên, nếu Bryan Mills là một đặc vụ với kỹ năng siêu phàm thì Kevin chỉ là một người bình thường. Tất cả những gì anh có là tình yêu vô bờ bến dành cho vợ con mình.

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 9.

Thuyền trưởng độc ác trong “Captain Phillips” sẽ trở lại với một nhân vật mất nhân tính hơn

Tác phẩm còn hứa hẹn bởi diễn xuất điêu luyện của tài tử gốc phi từng đề đề cử Oscar - Barkhad Abdi. Góp mặt trong vai trò phản diện, anh sẽ mang lại một kẻ thủ ác gây ức chế cho người xem. Độ máu lạnh của nhân vật này không hề thua kém vai diễn cướp biển của Barkhad Abdi trong Captain Phillips (2013) – đã từng giúp anh nhận cúp BAFTA và được đề cử ở cả Quả Cầu Vàng lẫn Oscar.

Extortion - Cướp biển nổi tiếng của Captain Phillips trở thành kẻ tống tiền trong phim mới - Ảnh 10.

Ngôi sao truyền hình Eion Bailey xuất thần trong vai diễn mới trong Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng

Với một cốt truyện đen tối, nhiều tiềm năng, dàn diễn viên thực lực cùng nhịp phim gay cấn, Extortion là sẽ tác phẩm khiến khán giả khó rời mắt khỏi màn hình, đồng thời đem lại những giây phút giải trí tuyệt vời cùng bài học tình thân ý nghĩa.

Extortion (Chuyến Đi Đảo Kinh Hoàng) dự kiến khởi chiếu từ 26.5.2017.Nguồn: Kenh14.vn